Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành, ấm áp!

"Đã không làm thì thôi một khi đã làm hãy làm vượt qua sự mong đợi"

Thảo luận Honda đổ lỗi xe cháy do nguyên nhân từ bên ngoài

Thảo luận trong 'Gara Sửa chữa xe máy Cho Biker' bắt đầu bởi bachthiensu, 8/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. bachthiensu
  Offline

  bachthiensu Guest

  Hôm nay, ngày 30/12 Honda VN tiếp tục đưa thông cáo chính thức gửi tới các cơ quan báo chí về vụ xe Dream nổ tại Bắc Ninh và các vụ xe máy cháy gần đây.

  Sau hàng loạt các vụ xe máy cháy nổ gần đây không chỉ riêng của Honda mà còn nhiều các nhãn hiệu khác, dư luận bất đầu nghiêng về nguyên nhân do lỗi tác động bên ngoài chứ không phải vấn đề kỹ thuật. Trong thông cáo gửi tới cơ quan truyền thông, đại diện Honda Việt Nam, ông Hideaki Ueno cho biết đến thời điểm hiện tại công ty vẫn chưa thể tiếp cận chiếc xe Dream bị nổ tại Bắc Ninh do cơ quan công an đã quyết định khởi tố hình sự vụ việc này.
  Điều đó đồng nghĩa với việc Honda Việt Nam hiện đang đứng ngoài nguyên nhân gây nổ xe Dream tại Bắc Ninh gây xôn xao dư luận vừa qua.


  Air Blade cháy hôm 9/12 tại Thanh Xuân

  Trước đây, trong thông cáo ngày 22/12, Honda Việt Nam cũng đã trình bày về việc tổ chức các cuộc thử nghiệm nhằm tái hiện lại hiện trường vụ nổ nhưng cũng không thể tạo ra vụ nổ như vụ việc đã xảy ra tại Bắc Ninh.

  Ngoài ra, trong thông cáo vừa đưa ra hôm nay, Honda Việt Nam cũng khẳng định, những sản phẩm mà công ty xác nhận là sản phẩm của Honda Việt Nam sản xuất bị cháy chưa có bất kỳ dấu hiệu lỗi kỹ thuật nào. Đại diện phía Honda Việt Nam, phó tổng giám đốc ông, Hideaki Ueno cũng khuyến cáo khách hàng nên đưa xe đến các đại lý kiểm tra nếu thấy dấu hiệu bất thường và tuân thủ các quy định trên sách hướng dẫn sử dụng của hãng.
  Dưới đây là toàn văn Thông cáo báo chí của Honda Việt Nam gửi tới các cơ quan báo chí và truyền thông ngày 30/12/2011:


  Theo AutoPro
   

Chia sẻ trang này