Đang tải...

Khám phá Honda xây dựng ý tưởng có thể nhìn ''xuyên tường'' các tòa nhà

Thảo luận trong 'Cà phê O-H' bắt đầu bởi TrinhTan, 4/11/18.

QUAN TRỌNG: ---->>>>ĐĂNG KÝ ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC DIỄN ĐÀN<<<<---- Chú ý: >>>>> Nếu không kích hoạt được tài khoản thì nhấp vào đây<<<<<----- Quan trọng: >>>>> Nội quy OTO-HUI năm 2018<<<<<-----
 1. TrinhTan
  Online

  TrinhTan Moderator

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Số km:
  598
  Được đổ xăng:
  1,342
  Xăng:
  43,443 lít xăng
  Honda đang phát triển những gì gọi là "giao lộ thông minh" cho phép xe ô tô hầu như nhìn xuyên qua các tòa nhà, tường và các vật cản khác tại các giao lộ.

  Honda xây dựng ý tưởng có thể nhìn ''xuyên tường'' các tòa nhà 1-min.jpg

  Một ngày nào đó, tất cả các loại xe của Honda đều có thể trang bị công nghệ Vehicle-to-everything (V2X) technology.Công nghệ này sử dụng phần mềm nhận diện đối tượng sở hữu độc quyền của Honda và một hệ thống để giao tiếp với các camera gắn trên giao lộ. Các máy ảnh cho tầm nhìn của một con chim của giao lộ và có thể xác định giao thông, người đi bộ và các chướng ngại vật khác trong giao lộ. Công nghệ V2X giao tiếp với xe thông qua một tín hiệu giao tiếp tầm ngắn chuyên dụng . Các xe được kết nối với máy tính tích hợp giải mã thông tin từ nguồn cấp dữ liệu máy ảnh và cung cấp cảnh báo thích hợp cho người lái về những gì nằm phía trước.

  Honda xây dựng ý tưởng có thể nhìn ''xuyên tường'' các tòa nhà 2-min.jpg

  Cảnh báo bao gồm cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh để hướng dẫn người lái xe thực hiện hành động, điều này có thể giúp người lái tránh va chạm. Honda cho biết tại một cuộc biểu tình của công nghệ ở Marysville, Ohio, khoảng 20 phần trăm trong số gần 35.000 người chết giao thông hàng năm xảy ra trong giao lộ. Ngoài ra, 40% sự cố xảy ra trong giao lộ.

  Công nghệ này đã được phát triển với sự hợp tác của thành phố Marysville như một phần của 33 dự án Hành lang thông minh di động. Nhiều dự án làm việc để giải quyết những hạn chế hiện tại của cảm biến xe với mục tiêu cải thiện an toàn. Giao lộ thông minh là một cách để làm như vậy.


  Honda cũng cam kết triển khai 200 phương tiện kết nối để tiếp tục thử nghiệm giao lộ thông minh trong các dự án Hành lang thông minh khác nhau. Đến năm 2020, Honda hy vọng sẽ triển khai các phương tiện có khả năng lái xe đường cao tốc tự động. Đến năm 2025, Honda muốn giới thiệu xe có khả năng tự lái cấp 4.

  Trong việc theo đuổi các mục tiêu của mình, nhà sản xuất ô tô đã công bố khoản đầu tư trị giá 2,75 tỉ đô la trong công ty con tự lái Cruise Auto của General Motors trong tháng này. Cả hai nhà sản xuất ô tô sẽ làm việc trên một chiếc xe tự lái tương lai và chia sẻ chuyên môn kỹ thuật như một phần của dự án.
   
  Đã được đổ xăng bởi Kimbum15, chatdv, DuongGiang3 tài xế khác.
 2. Xuân Giang
  Offline

  Xuân Giang Moderator

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Số km:
  501
  Được đổ xăng:
  2,400
  Xăng:
  29,344 lít xăng
  Ngày xưa có công nghệ "Nhìn xuyên quần" là đã thấy kinh lắm rồi.
  Giờ bọn này nó còn kinh hơn, chơi hẳn "nhìn xuyên tường" :D:Do_O
   
  Đã được đổ xăng bởi Kimbum15DuongGiang.
 3. dinh_hung
  Offline

  dinh_hung Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  10/8/18
  Số km:
  40
  Được đổ xăng:
  68
  Xăng:
  688 lít xăng
  dk của nó đấy..
   
  Đã được đổ xăng bởi Kimbum15DuongGiang.
 4. DuongGiang
  Offline

  DuongGiang Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Số km:
  52
  Được đổ xăng:
  129
  Xăng:
  967 lít xăng
  ý tưỡng hay nhưng để triển khai nó chắc cần khoảng 50 năm nữa o_Oo_Oo_Oo_Oo_O
   
  Đã được đổ xăng bởi Kimbum15.

Chia sẻ trang này