Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành, ấm áp!

"Đã không làm thì thôi một khi đã làm hãy làm vượt qua sự mong đợi"

Hyundai [Hyundai service Training] Coupe Training

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi phanminhnhat, 5/3/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. phanminhnhat
  Offline

  phanminhnhat Học việc

  Tham gia ngày:
  26/4/09
  Số km:
  4,093
  Được đổ xăng:
  1,350
  Xăng:
  43,174 lít xăng
  #1 phanminhnhat, 5/3/12
  Last edited by a moderator: 23/7/14
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 2. bao45th1
  Online

  bao45th1 Guest

  Anh Nhật ơi! em mê anh thật rồi đấy, anh có tài liệu độc không à! Mà điểm để cho load xuống cao quá, anh giảm chút ít được không, nhất là tụi em đang là sinh viên đang học, rất cần tài liệu quý hiếm của anh post trên diễn đàn. Mong anh xem lại.
   
 3. bao45th1
  Online

  bao45th1 Guest

  Hàng của anh Nhật tuyệt vời lắm, có gì mới nhớ chia sẽ với diễn dàn, cám ơn Vip thật nhiều.
   
 4. quangkhaickdl
  Offline

  quangkhaickdl Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  1/11/09
  Số km:
  61
  Được đổ xăng:
  17
  Xăng:
  137 lít xăng
  Tôi nghĩ diễn đàn oto - hui là diễn đàn phi lợi nhuận nhằm mục đích như các bác đã nói "Oto-Hui.com ra đời với kim chỉ nam là chia sẻ tài liêu và trao đổi các kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật ô tô, xe máy. Luôn lấy mục tiêu đầu tiên là hoạt động phi thương mại, phi lợi nhuận hỗ trợ dân kỹ thuật ô tô thuộc phạm vi đất nước Việt Nam và là cầu nối theo câu “Otohui kết nối cộng đồng ô tô Việt” ở link:"http://www.oto-hui.com/diendan/f2/o-h-2012-va-dinh-huong-phat-trien-164458.html " nhưng nói thật với các bác em cảm thấy cực kỳ thất vọng với các hành xử của một số thành viên gọi là "VIP" của diễn đàn, các bác lấy tài liệu training của các hãng như bác phanminhnhat,....... và một số các bác nữa nhưng thật sự các bác chỉ có công sưu tầm mà các bác không hề có quyền sở hữu các tài liệu này, rồi các bác đặt điểm rất cao để các thành viên khác tải về nhằm mục đích chính là "kiếm điểm" hơn là mục đích chia sẻ tài liệu, cho dù các bác có dùng từ ngữ nào đi nữa để nguỵ biện cho các hành động này nhưng xét về bản chất các bác đang làm trái ngược lại hoàn toàn những tôn chỉ của các bác đặt ra, tôi hoàn toàn không hiểu các bác đã là "VIP", các bác có nhiều quyền lợi vì đã có những đóng góp tích cực cho diễn đàn nhưng các bác làm như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận được, tôi có vài lời đóng góp mong các bác suy nghĩ lài vì mục tiêu phát triển diễn đàn theo đúng tiêu chí của diễn đàn. Cám ơn các bác nhiều.
   
 5. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,487
  Xăng:
  125,040 lít xăng
  #5 khoadongluc, 19/4/12
  Last edited by a moderator: 19/4/12
  Chào bạn !
  Cho tôi hỏi bạn 1 câu nhé !Bạn tham gia diễn đàn từ năm 2009 ! Biển số của bạn là 15426 . Với tư cách là 1 giảng viên tôi cam đaon bạn không ít thứ để chia sẻ . Nhưng có bao giờ bác nghĩ là bác sẽ ngồi lên bàn phím để chia sẻ thứ gì đó cho diễn đàn không? Tôi kể cho bạn chuyện này !
  "Tôi ra hà nội điều bất ngờ nhất với tôi có lẽ là tôi gặp được mấy "lão già" Tôi xin lỗi vì tôi đã sử dụng từ này nhưng đây là từ mà anh em khi gặp nhau gọi vậy ! Trong số đó có Những người đã 74 tuổi và có những người vượt tuổi đó ! Tôi thật sự bất ngờ khi họ những cái nick trên diễn đàn như phamvy ( đã từng là giảng viên DHBKHN, Thầy hoan , ...) Họ dù lớn tuổi nhưng cũng đã lên đây và để lại những bài viết , những bài trả lời hết sức hữu ích ! "
  Khi bạn đưa KIM CHỈ NAM của diễn đàn ra nói với một em Sinh viên (phanminh nhat) với những thứ mà em ấy đưa lên tôi thiết nghĩ đó là một sự cố gắng vượt bậc . Vậy bạn ấy được cái gì? Điểm ư? Xin thưa rằng điểm sẽ không boa giờ thiếu cho những cá nah6n hoạt động tích cực trên diễn đàn . Bạn thử hỏi các thành viên tích cực xem họ có thiếu điểm không ? Chỉ cần 1 bài trả lời mang tính chất xây dựng Tôi có thể tặng cho họ từ 50 - 1000 điểm !

  Trở lại với vấn đề điểm Tôi xin nhấn mạnh rằng ! Mọi thứ đều có giới hạn của nó ! Mỗi lần chúng tôi đi xin tài liệu , đi mua tài liệu , đi download tài liệu về dù không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi nhưng chúng tôi đã bỏ công đi mua , đi quan hệ và để upload, Bạn bao giờ thử upload 1 file 10GB lên mạng không? tôi giám chắc bạn không làm được điều đó ! Bạn đi làm ngày 8 tiếng chúng tôi cũng vậy . Chúng tôi không hề được trả lương và cũng không hề được 1 lời động viên nào từ phía những người như bạn ! Mỗi tháng chugn tôi bỏ ra 6 triệu để thuê server duy trì website này bạn đâu có giám bỏ ra 10.000 để ủng hộ !?
  May mắn thay diễn đàn chỉ có một số thành viên như bạn trên tổng số hơn 150000 thành viên . Chứ nếu tất cả đều như vậy thì lấy đâu ra nguồn tài liệu để bạn load về ??? bạn cần tôi minh chứng không? Bạn thử vào trang auto-epc , hay Mhhauto đi . Nếu bạn không Donate bằng tiền thật tôi đố bạn lấy ra bất cứ thứ gì của họ ! Không tin bạn thử nhé !
  Những gì đáng chia sẻ chúng tôi đã chia sẻ và bạn xe lại xem bạn lướt lên trang O-H này bao nhiêu lần mà bạn chỉ đổ xăng cho 14 bài viết ?
  Dòng kết : Mọi thứ cố gắng đều được đền đáp một cách xứng đáng ! Muốn lấy thứ gì từ hãng ra cũng phải mất công đi uống cà phê , đi "dụ giỗ" muốn có tài liệu chính hãng cũng phải bỏ ra hàng ngàn USD để mua ACC ! Nhưng có tiền cũng chưa chắc mua được ACC mà download đâu !
   
 6. huy_turbo
  Offline

  huy_turbo Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  10/7/09
  Số km:
  431
  Được đổ xăng:
  26
  Xăng:
  153 lít xăng
  mấy cái ông chỉ biết tải về mà không bao giờ chịu comment lại chứ đừng nói là chia sẻ tài liệu thì lúc nào mà chả kêu ca này nọ !:10:
   
 7. ngoc_nguyen
  Offline

  ngoc_nguyen Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  6/11/11
  Số km:
  334
  Được đổ xăng:
  47
  Xăng:
  1,514 lít xăng
  Tìm kiếm tài liệu, rồi lại upload lên, rất mất công và mất thời gian, có những tài liệu nặng tới hàng trăm MB, hàng GB thì upload lên lại càng lâu nữa, chỉ có những người có tâm huyết với diễn đàn mới làm được như vậy, hiện nay trên diễn đàn có rất nhiều tài liệu hay, có những tài liệu nặng tới hàng GB chứng tỏ có rất nhiều người có tâm huyết với diễn đàn
   
 8. bao45th1
  Online

  bao45th1 Guest

  Theo tôi phải cám ơn các Vip của diễn đàn O-H, còn các anh nếu có thì cứ đưa link của các hãng mà chia sẽ, đừng phê phán hay chỉ trích, phải cố gắng bỏ công ra mà chia sẽ. Một lần nữa tôi chân thành cám ơn tất cả các anh chị là thành viên của diễn đàn O-H. Mục đích chính là chia sẽ học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chứ không còn một thứ nào khác. Ngay cả BQT đâu có lợi gì trong việc này mà các bạn phải phê phán.
  Xin các bạn phải xét mình trước rồi chỉ trích các bạn khác.
   
 9. Mr.Pono
  Offline

  Mr.Pono Pờ Nờ

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Số km:
  3,783
  Được đổ xăng:
  1,268
  Xăng:
  12,695 lít xăng
  Kính gửi bác quangkhaickdl!

  TÔI ĐỒNG Ý VỚI bài viết của bác khoadongluc ở trên.

  Các Bác biết không, từ ngày tôi gia nhập diễn đàn (hình như là 2009) với nick Impoted_Mr Duong (cũng do nhiều lần đăng nhập sai nên diễn đàn cho lại cái mới đấy), nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nó có thể phát triển đến bây giờ. Và tôi rất ít lần lướt.

  Tôi bị baned cái nick đó do load 1 số bài rồi cảm ơn rồi xin bài. Tôi nghĩ baned là đúng. Vì tôi đóng góp được gì - mấy lời cảm ơn sao???

  Cuối năm rồi, tôi mất cái máy tính với tất cả những gì 4 năm đi làm có được...rất nhiều. Lúc đó tôi tưởng tượng rằng tôi mất đi nửa cái đầu rồi, giờ chỉ còn nửa thôi. Và ngay lập tức, sau khi mua lại máy khác, tôi nghĩ đến diễn đàn. Giờ thì tôi online tối thiểu 3-4h/ngày đấy. Đây là nơi tôi tìm lại những gì liên quan đến chuyên môn mà tôi đã mất. Nó có tất cả!!!

  Từ ngày có cái quy luật tích điểm, tôi thấy mình hăng say hơn tôi nghĩ rất nhiều. Trước đây tôi load (free) và xin thôi; cũng cố gắng có nhiều bài viết để những anh em mà tôi vẫn gọi là bác như khoadongluc; hyundai; arton_martin; phanminhnhat; anhbinhpro; huynguyenmbv... (nhiều người tuổi em mình) để được cho bài (những bài yêu cầu 50 bài viết chẳng hạn). Tôi cần nghiên cứu những gì tôi đã mất và những thứ tôi chưa từng tiếp cận. Thế là hằng ngày tôi lướt các trang web và tìm kiếm tài liệu. Khi tìm kiếm, tôi vô tình lại tìm được một số tài liệu thật sự hữu ích cho công việc mà tôi đang cần. Nếu không có cái vụ tính điểm ấy, tôi đã không có lại được.

  Cũng như bao người, tôi cố gắng tìm nguồn tài liệu để post lên cho anh em vì biết đâu họ cần, cũng như những anh em khác họ cũng post những bài mà tôi cần vậy. Nhưng nếu chỉ admin và vip làm điều đó thì sa có diễn đàn như ngày nay được. Tôi thấy diễn đàn của mình có mọi thứ đấy chứ, mạnh hơn rất nhiều diễn đàn của các nước khác. Điều kiện lấy tài liệu là hãy chia sẻ tài liệu. Rất đơn giản, có thể bạn chỉ chia sẻ những thứ người khác chưa chắc cần. Còn ở nhiều diễn đàn khác, bạn hãy trả tiền để load xuống. Bác quangkhaickdl có nghĩ đến cái này không, bác đã từng bỏ tiền mua nhiều tài liệu quý chưa??? Ở đây tài liệu quý chỉ cần đóng góp bằng những bài viết nhỏ, cụ ạ.

  Thiết nghĩ, nếu vào đây chỉ để load tài liệu như một số bác, thì không phải cần gì lên diễn đàn là có đâu, làm sao họ sẵn sàng chia sẻ được.

  Những anh em lấy tài liệu về, bao nhiêu công sức họ chỉ cần sự đóng góp chân tình của bạn mà không lấy một xu. HIỆN CHỈ VIỆT NAM MỚI CÓ bác ạ.

  Tôi post trên 200 bài ở diễn đàn này, nhưng phân nửa đó chỉ là cảm ơn chứ đã được bao nhiêu bài hữu ích lắm. Tôi thấy post để share tài liệu là tốt lắm, nhưng sự chia sẻ kinh nghiệm mới đáng quý hơn nữa. Tài liệu có thể là cần và có thể không - dù vẫn tải về, nhưng khi gặp vấn đề về máy móc thì chắc chắn bạn cần lời tư vấn. Những bác đã có kinh nghiệm nhiều năm lên đây đóng góp cho diễn đàn những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích. Cái này nó còn hay hơn kim chỉ nam của diễn đàn nữa bác quangkhaickdl ạ.

  Bao nhiêu bài post tài liệu, tôi chẳng thấy vui bằng những bài viết như thế này: (cụ vào bài viết của tôi nhé)
  http://www.oto-hui.com/diendan/f329...ong-co-nhu-nao-168946/index2.html#post1767148
  http://www.oto-hui.com/diendan/f319...thong-so-vat-lieu-nho-cac-cao-thu-168595.html

  Giúp được anh em mới đáng quý cụ ạ, mới được anh em trân trọng. Coi khó khăn của họ như công việc cần tháo gỡ của mình, và hãy chia sẻ để giúp đỡ trên tinh thần mọi người vì mọi người với nhau. Bác sang trang xemaycongtrinh.com.vn mà xem cụ LACHAU bên đó đóng góp thế nào nữa nhé.

  Xin gửi tới bác quangkhaickdl một vài điều tâm sự. Mong rằng, nếu còn tham gia diễn đàn, bác sẽ cho anh em nhiều bài hữu ích.

  Trân trọng kính chào!
   
 10. kia_service
  Offline

  kia_service Thợ quèn

  Tham gia ngày:
  8/4/11
  Số km:
  4,663
  Được đổ xăng:
  10,085
  Xăng:
  6,465 lít xăng
  Có gì cần nói các bác ấy đã nói hết rồi ,những lời của bác Duongpn rất tâm huyết.Nếu bác là người biết đúng biết sai thì nói vậy là đủ.Còn nếu vẫn cố tình bảo thủ thì quả thực Cộng đồng này quá thiệt thòi khi có những thành viên như bác.Chúng tôi không có ý định thay đổi suy nghĩ của một con người ,bác suy nghĩ lệch lạc ,người thiệt thòi đầu tiên là bác.
  Có điều đứng trên góc độ thành viên VIP ,tôi nói với bác là số điểm đó chỉ quan trọng với 2 đối tượng trên diễn đàn.Đối tượng thứ nhất là các thành viên thực sự tâm huyết với Cộng Đồng ,hỗ trợ và nhận hỗ trợ lẫn nhau để có điều kiện làm việc tốt hơn.Phần còn lại là một số đối tượng cực đoan như bạn.Tôi không biết mục đích những câu nói của bạn mang tính chất kích động hay là gì.Có điều tôi vẫn tin những gì BQT thực hiện -thay đổi trong thời gian qua là rất cách tân và tiến bộ.Điều này có nhiều anh em đồng thuận.
  Đến giờ phút này ,tôn chỉ "phi thương mại ,phi lợi nhuận " anh em vẫn chưa có ai xâm phạm.Cái mà bác cho là KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC chính là lẽ phải đó ạ.Bác nói chúng tôi chỉ có công sưu tầm ,ko có quyền sở hữu.Nói vậy chắc bác nghĩ chúng tôi bác ổ cứng đến từng hãng để xin hay ăn cắp của họ.Để có những ACC down tài liệu như Phanminhnhat ,cậu ấy đã thức bao nhiêu đêm mày mò tìm hiểu.Nếu bác có thể ngủ đẫy giấc rồi sáng ra có người gửi ACC qua mail cho bác thích down gì thì down thì bác mới có tư cách nhận xét về Phanminhnhat.
   
 11. banbe12c4
  Offline

  banbe12c4 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  7/1/12
  Số km:
  142
  Được đổ xăng:
  38
  Xăng:
  226 lít xăng
  bác nhật!
  bác có nhiều bài độc quá nhưng điểm cao quá.
  bọn em sinh viên nghèo không load
  bác mở rộng kiến thức cho anh em với
   
 12. thanhtung3000
  Offline

  thanhtung3000 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  12/4/10
  Số km:
  105
  Được đổ xăng:
  24
  Xăng:
  428 lít xăng

Chia sẻ trang này