Đang tải...

Thảo luận Hyundai và Cummins hợp tác chế tạo máy xúc mini chạy bằng điện

Thảo luận trong 'Thảo luận sửa chữa máy công trình' bắt đầu bởi VanHai123, 9/1/19.

QUAN TRỌNG: >>>>>Tổng hợp hình ảnh sự kiện sinh nhật OTO HUI lần thứ 10<<<<<----- THÔNG TIN: ---->>>>GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DIỄN ĐÀN OTO HUI<<<<---- CHÚ Ý: >>>>> Hướng dẫn cách để tích lũy xăng trên diễn đàn <<<<<-----
 1. VanHai123
  Offline

  VanHai123 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  29/11/18
  Số km:
  4
  Được đổ xăng:
  9
  Xăng:
  192 lít xăng
  [​IMG]

  Hãng thiết bị xây dựng Hyundai (Hyundai Construction Equipment) và Cummins đang cùng nhau nghiên cứu các loại thiết bị xây dựng hoạt động bằng điện, và hai công ty này đang thể hiện thành quả ban đầu của họ bằng chiếc máy xúc chạy bằng pin.

  Chiếc máy xúc mini mới này chưa có tên chính thức vì đang trong quá trình thử nghiệm, nó hoạt động bằng 8 mô-đun pin được sản xuất bởi Cummins. Các mô-đun MB4.4E này được kết nối với nhau để cung cấp tổng mức năng lượng là 35 kWh.

  Với chỉ 3 giờ nạp pin, họ cho biết máy xúc có thể hoạt động liên tục trong 8 giờ, máy hoạt động rất êm và không có khí thải.

  Các viện pin được đặt ở sàn máy xúc và được thiết kế theo dạng mô-đun cho phép lắp đặt và điều chỉnh tùy theo chu kỳ hoạt động của máy xúc.

  Với quyết tâm không bị bỏ lại phía sau trong việc phát triển xe điện, việc hãng Cummins phát triển máy xúc điện được đưa ra sau khi hãng này thông báo việc sẽ phát triển hệ thống truyền động bằng điện hoàn toàn trên xe bán tải điện.

  "Máy xúc mini chạy bằng điện này là dấu mốc quan trọng về tương lai của các thiết bị xây dựng chạy bằng điện, kết hợp sức mạnh của máy xúc Hyundai cùng với giải pháp pin lithium ion và kinh nghiệm về động của Cummins." Ông Julie Furber giám đốc điều hành mảng năng lượng điện của Cummins nói "Cummins cam kết sẽ đi tiên phong trong tương lại của thiết bị chạy bằng điện, và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với các công ty như Hyundai để thiết kế và thử nghiệm các công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp."

  Nguồn: Tiên Phong
   
  Đã được đổ xăng bởi nguyentuyenoto, manager89, Lê Thị Thanh Thủy1 tài xế khác.

Chia sẻ trang này