Đang tải...

Chào ngày mới an lành!

"Khi đạt được mục tiêu, hãy lập mục tiêu mới. Đó là cách bạn tiến bộ và trở thành người mạnh mẽ hơn"

Kê hoạch cải tổ Ban ô tô 2015

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi enestobeer, 2/4/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. enestobeer
  Offline

  enestobeer Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Số km:
  678
  Được đổ xăng:
  6,424
  Xăng:
  3,472 lít xăng
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẢI TỔ BAN Ô TÔ


  Bẩm các cụ !

  Theo như kế hoạch hôm nay nhà cháu xin phép được đưa lên kế hoạch, cải tổ ban ô tô. Sau nhiều ngày “ngâm cứu” nhà cháu đã quyết định đưa ra phương pháp cải tổ như sơ đồ tổ chức của ban ô tô như bên dưới.

  [​IMG]

  Giải thích về ban ô tô version mới như sau:

  1. Qua tìm hiểu, nhà cháu thấy “ý nghĩa và mục đích” của Mục “Trung tâm đào tạo KTV” là không rõ ràng, hiện tại bản chất của nó giống với một nơi tư vấn ( tổ chức các mục ở trong mục “Đào tạo KTV giống ban ô tô hơn). Chính vì vậy nhà cháu quyết định Tạm dừng chuyên mục “TT Đào tạo KTV” cho đến khi có kế hoạch cho chuyên mục này. Tất cả nội dung của “TT Đào tạo KTV” sẽ được “tịch thu” và cống nạp vào kho lưu trữ của ban ô tô sao cho phù hợp.

  2. Qua sơ đồ trên thì ban ô tô sẽ được thiết lập lại với sự ngắn gọn về chuyên mục nhỏ tới mức có thể. Và đồng thời lập và tách ra một số chuyên mục mới.

  3. Ban ô tô mới ngoài việc mang đến những điều hĩu ích cho những KTV sữa chữa đồng thời hướng đến thu hút sự quan tâm của tầng lớp Sinh viên.

  4. Hiện tại, nhà cháu mong muốn hướng đến một bộ máy làm việc trên diễn đàn hiệu quả nhất, nên việc lập lại ban điều hành ô tô là điều cần thiết, tiến trình công việc sẽ được thức hiện trong 7 ngày tới, cụ thê như sau:

  · Ngoài thầy Phạm Vỵ thì tất cả các thành viên còn lại của ban ô tô từ Admin, Smod, Mod đều sẽ được reset lại về là thành viên ban ô tô.

  · Xóa bỏ chức vụ Smod.

  · Thông báo việc ứng tuyển vào chức vụ admin diễn đàn, đại diện ban ô tô (điều kiện là: đã từng là mod, hoặc smod, hoặc là admin cũ). Số lượng admin trong ban ô tô là 2. . Việc thống báo đăng ký ứng tuyển sẽ được tổ chức trong vòng 2 ngày. Và những thành viên đã là vai trò admin phải có quyền lợi và nghĩa vụ rõ ràng. Các chế độ sẽ được nêu cụ thể.

  · Thông báo việc ứng tuyển vào chức vụ mod của ban ô tô (điều kiện là thành viên của ban ô tô, hoặc đã từng là mod và smod). Số lượng mod là 15. Việc thông báo đăng ký ứng tuyển sẽ được tổ chức trong vòng 2 ngày. Và những thành viên đã là vai trò mod phải có quyền lợi và nghĩa vụ rõ ràng. Các chế độ sẽ được nêu cụ thể.

  · Thành lập và đưa ra các chế độ thông báo choc ho những thành viên “từng” giữ chức vụ quan trọng.

  · Lập nội quy, trách nhiệm của từng bộ phận trong ban ô tô (ADMIN, MOD, MEMS), (VD: nếu thành viên nào không thức hiện đúng sẽ xóa bài không cần nêu lý do)

  · Lập quy trình chuẩn cho việc viết bài.

  · Lập danh sách các, thẻ thành viên (name card cho thành viên)

  Nhà cháu rất cảm ơn sự cố vấn nhiệt tình của các cụ ở trên: Thầy @phạm Vỵ , cụ @thaoha , cụ @mobilest , cụ @kia_service , cu @gie-rach, cu @buidinhduong,...Nhà cháu còn "nhỏ dại" chưa hiểu chuyện, mạo muội trình lên các cụ xem qua. Nếu thấy không vừa lòng, nhà cháu mong các cụ lập lại kế hoạch lại cho nhà cháu nhé, và nếu như vậy hãy giúp nhà cháu trong thời qian nhanh nhất có thể để nhà cháu còn thực thi kịp tiến độ ạ.

  Sau thông báo ngày hôm nay (02/04/2015), nếu như mọi người thông qua kế hoạch trên thì Văn phòng hỗ trợ O-H sẽ có nhiệm vụ và trách nhiệm thực thi theo đúng tiến độ của kế hoạch đề ra là ngày 10/04/2015 sẽ chính thức hoàn thành ban ô tô.

  HÃY CÙNG NHAU HÀNH ĐỘNG ĐỂ XÂY DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG KHÔNG CHỈ LÀ PHÁT TRIỂN MÀ CÒN LÀ KHƠI DẬY ĐAM MÊ
   
  Đã được đổ xăng bởi minhduc1208, Phạm Vỵ, hyundai8 tài xế khác.
 2. thanhthe_2015
  Offline

  thanhthe_2015 Mọi thứ đang ở phía trước !!!
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Số km:
  2,270
  Được đổ xăng:
  1,525
  Xăng:
  9,792 lít xăng
  Em tán thành với sự cải tổ này duy chỉ có 1 điều là cái thời hạn là quá ngắn không được thực tế cho lắm. Mà nên làm 1 thông báo trước đó 1 thời gian không quá ngắn để đến đùng thời gian đó sẽ thực hiện thì hơn.
   
  Đã được đổ xăng bởi non-stop, minhduc1208, mobilest6 tài xế khác.
 3. vuphong2424
  Offline

  vuphong2424 Bằng lái Hạng B1

  Tham gia ngày:
  8/12/12
  Số km:
  941
  Được đổ xăng:
  1,247
  Xăng:
  64,347 lít xăng
  e cũng tán thành và rất rất mong chờ ra quyết định này lâu lắm rồi , về kế hoạch ứng tuyển này e nghĩ ta nên công khai ứng tuyển trên diễn đàn để cho các thành viên được ứng tuyển cho từng chuyên mục
   
  Đã được đổ xăng bởi non-stop, minhduc1208, mobilest8 tài xế khác.
 4. hyundai
  Offline

  hyundai Bằng lái Hạng F

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Số km:
  5,125
  Được đổ xăng:
  2,889
  Xăng:
  19,130 lít xăng
  Tôi cũng đang ngóng quyết định của cụ Bia, Ta nghĩ nên bỏ phiếu trưởng ban hoặc dựa trên sự ứng cử để bỏ phiếu
  Smod thực chất cũng là MOD nên tôi ủng hộ quyết định của cụ. Trên diễn đàn Ban ô tô sẽ nên làm lại một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm các Admin để chọn ra một số vị có thể tâm huyêt chèo lái con thuyền mới của Diễn đàn. Lấy nền tảng là Ban ô tô để phát triển một diễn đàn thật mạnh

  Và cũng thấy ý kiến của bác @vuphong2424 là rất hay !
   
  Đã được đổ xăng bởi non-stop, minhduc1208, mobilest6 tài xế khác.
 5. Phạm Vỵ
  Offline

  Phạm Vỵ Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  28/2/10
  Số km:
  1,834
  Được đổ xăng:
  2,609
  Xăng:
  10,127 lít xăng
  Trước hết xin hoan nghênh tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm của đồng chí Trưởng phòng Hỗ trợ thành viên.
  Qua sơ đồ thể hiện cấu trúc các mảng trên ô tô (từ đó hình thành các tiểu ban chuyên môn), tôi có bổ sung một chút như sau:
  - Trong mục hệ thống khung gầm nếu có ý định chia nhỏ thành các hệ thống: Truyền động, lái, phanh thì phải thêm hệ thống treo nữa thì mới đủ.
  - Mục "Điện-Điều khiển" nghe không tổng quát, nên đổi là "trang bị điện và cơ điện tử" hoặc rõ hơn là "trang bị điện và cơ điện tử ô tô".
  - Mục "Hệ thống an toàn" tôi biết tác giả muốn nói đến hệ thống an toàn túi khí SRS, nhưng ghi đề mục như tác giả dễ làm người ta hiểu nhầm sang hệ thống khác (ví dụ HT phanh). Nếu đúng vậy thì nên dùng cụm từ: "Hệ thống SRS" hoặc "Hệ thống an toàn thụ động SRS".
  - Mục "Phần mềm tra cứu" sao lại có tới 2 mục?
  - Mục " Trung tâm năng lương mới" thì không nên chỉ dẫn là "nhiên liệu". Vì nhiên liệu chỉ là một khía cạnh của năng lượng mới thôi. Ngoài ra còn năng lượng điên, năng lượng mặt trời, năng lượng gió...
  Vì mới xem qua, cũng chưa biết cụ thể ý đồ của tác giả nên góp ý "nóng" một vài ý kiến như vậy. Mong mọi ngươi đóng góp thêm.
   
  Đã được đổ xăng bởi khoadongluc, hyundai, minhduc12086 tài xế khác.
 6. enestobeer
  Offline

  enestobeer Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Số km:
  678
  Được đổ xăng:
  6,424
  Xăng:
  3,472 lít xăng
  Đầu tiên là em cảm ơn sự góp ý chân thành của Thầy !

  Trong hệ thống khung gầm thì em cũng đã chia đầy đủ 4 phần (nhưng do lỗi "kỹ thuật" nên mất 1 còn 3 :D ). Em xin tiếp thu và bổ sung vấn đề này
  Mục điện-điều khiển sẽ được đổi thành "trang bị điện - điển tử trên ô tô"
  Mục Phần mềm tra cứu là do lỗi "kỹ thuật" thiết kế, em sửa đổi về việc này.
  Mục hệ thống an toàn em vẫn mong muốn là giữ nguyên như vậy, tại vì hiện nay, công nghệ càng phát triển, các dòng xe luôn được "ưu ái" về tính an toàn nên em nghĩ càng ngày các hệ thống hỗ trợ này sẽ được áp dụng nhiều hơn chứ không dừng lại ở mỗi SRS ạ.
  Trung tâm nghiên cứu năng lượng mới như Thầy nói là hoàn toàn chính xác, nhưng hiện tại em chỉ đưa nhiên liệu vào để "thí nghiệm" trước, trong phần nhiên liệu có chia ra nhiều loại: xăng, diesel, LPG, NPG, biogas,....

  Những ý kiến cua Thầy thực sự là quý giá, em xin phép được "sao lưu" và bổ sung ạ.

  Chúc Thầy luôn mạnh khỏe để cống hiến thật nhiều cho diễn đàn !
   
  Đã được đổ xăng bởi chxm, khoadongluc, non-stop8 tài xế khác.

Chia sẻ trang này