Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ hạnh phúc!

"Chúng ta biết chúng là là ai, nhưng chúng ta không biết những điều chúng ta có thể làm được "

Công nghệ vật liệu KHÁI QUÁT KHẢ NĂNG VẬN HÀNH CỦA FORD ECOSPORT

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi justice, 17/1/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. justice
  Offline

  justice Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/12/11
  Số km:
  8
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  419 lít xăng
  [​IMG]
  Take the road less travelled. Because you can.​
  Potholes, burst water pipes, high gutters. In a car you might slow down or go another direction. In the Ford EcoSport you just keep going.

  Không cần quan ngại đến điều kiện đường xá. Bởi vì bạn có thể vượt qua.
  Các ổ gà, các đường nước, các rãnh nước đọng. Bên trong xe bạn có thể chạy chận lại hoặc chuyển hướng xe. Với Ford Ecosport bạn chỉ việc chạy tiếp.
  [​IMG]

  200mm ground clearance​
  Like any SUV, this urban SUV is about getting you where you want to go. It puts 200mm of ground clearance between you and the road, potholes, ditches or whatever else is in your way. Add good approach and departure angles, plus 550mm water wading, and you’re pretty much ready for anything.

  Khoảng sáng gầm xe cao 200 mm

  Giống như bất cứ chiếc SUV nào, chiếc SUV thành phố này đưa bạn tới nơi bạn muốn tới. Nó đảm bảo khoảng sáng gầm xe cao 200 mm giữa bạn và đường, các ổ gà, các rãnh nước hoặc bất cứ thứ gì trên đường đi. Cộng với góc thoát trước và sau rộng rãi, cho khả năng lội nước cao 550 mm, và bạn cảm thấy thú vị khi sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Không gian tĩnh lặng bên trong EcoSport

  The quietest urban SUV around​
  Cities are noisy. But not inside the EcoSport. The city’s soundscape is subdued
  by the calm of the quietest interior in its class.

  Không gian xung quanh chiếc SUV Thành Phố thật yên tĩnh
  Thành phố thật ồn ào. Nhưng không phải ở bên trong EcoSport. Âm thanh ồn ào của thành phố được làm dịu bởi sự yên ả của không gian bên lớp kính xe.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Vừa vặn​

  [​IMG]
  Chạy qua bất cứ nơi đâu​

  [​IMG]
  Bề ngang đủ cho bạn nhưng vẫn đủ để đi trong đường hẹp​

  [​IMG]
  Khoảng sáng gầm xe cao 200 mm, giúp ghế ngồi cao hơn​

  Fit in just about anywhere​
  You want an SUV but your life is in the city. That’s why the EcoSport is the perfect fit. Its city-sized design makes it easy to park and get around crowded city streets. Yet its SUV capabilities let you go places you wouldn’t normally go – in the city or on the open road.

  Vừa vặn

  Bạn muốn một chiếc SUV nhưng cuộc sống của bạn là ở đô thị. ĐIều đó giải thích tại sao EcoSport là một lựa chọn vừa hoàn hảo. Kích thước của xe được thiết kế giúp cho bạn dễ dàng đỗ xe và len lỏi qua các con đường đông ngịt. Các khả năng của một chiếc SUV giúp bạn đi đến những nơi mà bạn thích đến- trong thành phố hoặc trên đường trường.


  [​IMG]

  Trọng lực nói bạn sắp đến đỉnh đồi​

  [​IMG]
  Hỗ trợ khỏi hành ngang dốc
  Làm được điều mà bạn không thể

  [​IMG]

  [​IMG]
  Giữ phanh trong 3 giây
  Đủ thời gian cho bạn chuyển sang chân ga

  [​IMG]

  Hill Launch Assist​
  The secret to perfect hill starts. Hill Launch Assist holds the brake for a few seconds after you take your foot off, giving you time to smoothly accelerate away, without rolling. So if others park too close, there’s no need to sweat. And it works in both directions: uphill or down. (Automatic transmission only.)

  Hệ thống khởi hành ngang dốc​

  Có một bí mật hoàn hảo khi khởi hành ngang dốc. hệ thống khởi hành ngang dốc giữ cho bàn đạp phanh trong một vài giây sau khi bạn nhả chân phanh, giúp bạn đủ thời gian chuyển một cách nhẹ nhàng sang chân ga, mà không sợ xe tuột dốc. Nhưng nếu dừng xe quá lâu, có lẽ sẽ không phải đổ nhiều mồ hôi. Và nó làm việc cả khi xe lên dốc và xuống dốc (Chỉ được trang bị trên xe có hộp số tự động)

  [​IMG]

  [​IMG]


  Higher seating​
  Even roads you travel every day will look different in the EcoSport. It seats you higher so you can see more of what’s going on around you. Who knows what you might discover on the way?
  Chỗ ngồi cao hơn​

  Thậm chí trên những đoạn đường bạn chạy hàng ngày tầm quan sát cũng sẽ tốt hơn khi lái EcoSport. Ghế ngồi được thiết kế cao hơn giúp cho bạn có thể nhìn kĩ hơn những yếu tố xung quanh khi bạn chạy. Ai mà biết được bạn có thể khám phá ra được điều gì trên con đường của bạn?
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn