Đang tải...

Khóa học thợ nội thất ô tô cực hot

Thảo luận trong 'Tư vấn về nghề nghiệp' bắt đầu bởi vtmecom, 5/8/19.

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020: ---->>>>CHÚC MỌI NGƯỜI ĐÓN CHÀO NĂM MỚI HẠNH PHÚC, BÌNH AN, NHÀ NHÀ AN KHANG THỊNH VƯỢNG ---->>>>HAPPY NEW YEAR 2020<<<<----
 1. vtmecom
  Offline

  vtmecom Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  10/7/19
  Số km:
  8
  Được đổ xăng:
  6
  Xăng:
  238 lít xăng
  Từ thời xưa, nghề đào tạo nghề ô tô đã có nhưng chưa trở nên phổ biến như hiện nay. Nghề độ xe ô tô trở nên là một trong những ngành nghề quan trọng, thậm chí được nhiều người ưa chuộng không chỉ trong các trường dạy nghề mà còn được nhiều bạn trẻ theo đuổi tại các khóa học bên ngoài.
  Không phải tự nhiên mà ngành nghề này lại được phái nam yêu thích đến thế. Cùng tôi tìm hiểu nguyên do nào dẫn đến ngành nghề này lại phát triển đến như vậy. Sự phát triển không ngừng của phương tiện ô tô Số lượng ô tô tăng Hàng năm, nước ta chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng của số lượng ô tô được bán ra trên thị trường.
  Cụ thể trong những năm từ 2011 đến năm 2017, tăng trưởng tiêu thụ ô tô của Việt Nam đạt 7.4%, cũng trong khoảng thời gian, số lượng xe ô tô tăng lên đến 272.750 xe. Theo thông báo của hiệp hội VAMA – hiệp hội các nhà sản xuất xe ô tô tại Việt Nam cho biết: “Năm 2018 cũng ghi nhận con số 288.683 xe được bán ra thị trường, tăng gần 6% so với năm 2017. Dự báo đến năm 2035, số lượng xe ô tô tại Việt Nam sẽ tăng lên mức kỉ lục”. Những con số này là hoàn toàn khả quan bởi dân số Việt Nam đang trong thời kì dân số trẻ, mức sống tăng đáng kể so với các nước trong khu vực, nhờ vậy mà lượng xe ô tô tiêu thụ tăng trưởng đều qua các năm.
  Nhu cầu sửa chữa, lắp đặt phụ kiện nội thất ô tô tăng

  Cùng với nhu cầu mua xe ô tô thì đi kèm với đó, dịch vụ sửa chữa ô tô, lắp đặt phụ kiện nội thất ô tô cũng trên đà phát triển mạnh mẽ. Hiện tại trên cả nước có hơn 14 nghìn doanh nghiệp, gara và các xưởng dịch vụ tham gia vào quá trình lắp đặt, sửa chữa ô tô.
  Việt Nam cũng đứng thứ hạng cao trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề thợ lắp đặt nội thất, sửa chữa ô tô khi có tới 29 trường đại học và hàng chục các trường cao đẳng, trường nghề dạy nghề nội thất ô tô, sửa chữa ô tô. Hàng năm, ước tính có khoảng hơn 18 nghìn sinh viên có trình độ cử nhân và kĩ sư ô tô.
  Thực trạng lực lượng thợ nội thất ô tô hiện nay Thiếu số lượng thợ nội thất ô tô Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, không có nhiều người theo đuổi nghề nội thất ô tô, sửa chữa ô tô trong khi tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này đang ngày càng tăng cao.

  Xem đầy đủ https://vtmeco.com/hoat-dong-cua-cty/khoa-hoc-dao-tao-tho-noi-that-o-to/
   
  Đã được đổ xăng bởi nhatterry.

Chia sẻ trang này