Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn!

"Hãy đặt trái tim, tinh thần của bạn vào những việc làm nhỏ nhất. Đó chính là bí mật của sự thành công "

Công nghệ vật liệu Khuyến mại 50USD phí sử dụng khi lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi dunglv1402, 29/6/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. dunglv1402
  Offline

  dunglv1402 Guest

  Việc sử dụng định vị toàn cầu để theo dõi và quản lý phương tiện sẽ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vận tải, giảm thiểu nguy cơ bị trộm cướp phương tiện, quản lý được mức tiêu hao nhiên liệu.
  1.1 Giảm thiểu nguy cơ trộm cắp phương tiện, tải sản

  Các vấn đề trộm cắp hàng hóa và cướp phương tiện ngày càng gia tăng, đây là nguy cơ làm ảnh hưởng tới doanh thu cũng như uy tín của các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, hệ thông định vị toàn cầu LiveGTS là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Với thiết bị định bị được trang bị, phương tiện của khách hàng sẽ được quản lý 24/2, khi gặp bất kỳ vấn đề an ninh nào, quý khách có thể sử dụng hệ thống báo động SOS trên thiết bị, tín hiệu báo động sẽ được gửi về hệ thống phần mềm hoặc qua hệ thống SMS gửi về điện thoại. Khi chiếc xe bị đánh cắp, khách hàng hoàn toàn có thể tìm lại nó một cách nhanh chóng nhờ phần mềm theo dõi của chúng tôi.

  1.2 Giảm thiều chi phí sử dụng phương tiện

  Giá thành nhiên liệu gia tăng sẽ tác động không nhỏ tới chi phí vận chuyển, do vậy vấn đề kiềm soát tiêu hao nhiên liệu sẽ là biện pháp giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường. Nhân viên sử dụng xe của doanh nghiệp sẽ không thể thể lấy cắp nhiên liệu khi chiếc xe được lắp đạt thiết bị định vị cùng hệ thống quản lý tiêu hao nhiên liệu của chúng tôi.

  Với việc quản lý được tốc độ của xe, quản lý các điểm có trạm thu phí, cầu vượt, doanh nghiệp sẽ tránh thất thoát chi phí do lái xe vi phạm luật giao thông hay các chi phí không đúng trên thực tế.

  1.3 Quản lý lộ trình vận chuyển

  Doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý phương tiện theo thời gian thực nhờ việc lắp đặt thiết bị định vị GPS để đảm bảo lộ trình chính xác trong quá trình vận chuyển. Phương tiện của doanh nghiệp sẽ tránh nguy cơ bị sử dụng không đúng mục đích.

  1.4 Doanh nghiệp có thể điều hành xe một cách hợp lý nhất

  Điều này sẽ thật sự hữu ích đặc biệt với các hãng Taxi. Băng việc sử dụng phần mềm quản lý, những chiếc xe được lắp đặt thiết bị định vị sẽ được điều hướng và quản lý mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho các doanh nghiệp

  Thông tin khuyến mại: http://amm.vn

  Các loại thiết bị định vị: (Chi tiết...)
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn