Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

Thảo luận Kickboxer - Siêu motor trong mơ

Thảo luận trong 'Dân chơi xe 2 Bánh' bắt đầu bởi MTV, 30/10/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. MTV
  Offline

  MTV Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/4/09
  Số km:
  1,571
  Được đổ xăng:
  19
  Xăng:
  -563 lít xăng


  [​IMG]

  Với trí tưởng tượng phong phú và một sự kết hợp hoàn hảo lẩy cảm hứng từ chiếc Subaru WRX, một phiên bản siêu motor đã ra đời với tên Kickboxer.

  Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ nó là một dòng siêu motor mới nào đó thì đã nhầm. thật đáng tiếc đây mới chỉ là siêu phẩm được “sáng tạo” trên máy tính với phần mềm thiết kế Solidworks. Chủ nhân của tác phẩm này là kĩ sư có tên Ian McElroy.
  Cái tên Kickboxer của nó quả thực đã gây ấn tượng ngay từ ban đầu về một dòng xe siêu motor cực kì mạnh mẽ. Đặc biệt, nếu bạn đã từng xem bộ phim “Kẻ hủy diệt IV” thì chắc chắn sẽ nghĩ đây là một phiên bản khá giống với người máy motor khi đuổi bắn nhân vật chính.
  Theo như bản thiết kế, chiếc siêu motor này gần như “bê” nguyên cỗ máy của Subaru WRX làm động cơ chính của mình. Chính vì vậy trông nó khá đồ sộ. Tiếp theo, dễ nhận thấy là xe sẽ sử dụng hệ thống tay đòn đơn giúp giảm xóc tốt hơn và giảm bớt trọng lượng một tay đòn (để xe nhẹ, tốc độ cao hơn). Đồng thời khi thay lốp xe cũng sẽ nhanh hơn.
  Kích thước thực sự của chiếc siêu motor này không được tác giả đưa ra chi tiết. Nhưng có một điều chắc chắn, nếu chiếc siêu xe này được sản xuất thực sự thì người sử dụng nó chắc chắn không thể “bé nhỏ”.
  Dưới đây là những hình ảnh cực kì ấn tượng về chiếc siêu motor Kickboxer:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo Topspeed
   

Chia sẻ trang này