Đang tải...

Chúc các cụ một ngày làm việc vui vẻ!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Kinh nghiệm Kinh nghiệm lái xe thuê

Thảo luận trong 'Tư vấn sử dụng xe' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 22/12/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. tungdinhdinh
  Offline

  tungdinhdinh Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/6/12
  Số km:
  0
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  384 lít xăng
  #1 tungdinhdinh, 22/12/12
  Last edited by a moderator: 22/12/12
  ( thuexedanang.vn )Kinh nghiệm lái xe thuê
  Phải quan sát thật kỹ , tìm hiểu xe trước khi thuê xe nhé, Nếu có thể thì xem giấy bảo trì định kỳ của mổi xe.
  Trước khi lên xe lái bạn phải dành 3 phút kiểm tra vòng ngoài xe xem bánh xe .. và những bộ phận bên ngoài có bị trục trặc gì không .Sau đó lên xe mở công tác vài giây trong thời gian này bạn nên hít thở sâu để lấy bình tỉnh sau đó bắt đầu nổ máy. Sau khi nổ máy bạn đợi một chút cho máy nóng đều và nhớt được bơm lên đầy đủ, trong khi đợi bạn thắt dây an toàn cho mình và nhắn nhở những người trên xe cùng thắt dây an toàn, sau đó bạn bật đèn lấy tính hiệu rồ máy chạy ra đường.
  [​IMG]
  Điều đầu tiên bạn nên từ bỏ thói quen chạy xe máy, tâm niệm rằng lái xe không khó lắm, người ta làm được mình cũng làm được và luôn cố gắng. Những điều khác phần lớn đã được dạy trong nhà trường. Nếu bạn chưa chạy quen bạn nên chạy sau một xe nào đó tốt nhất là xe tải lớn.

  Khi chưa quen tay lái xe bạn nên chạy mức độ vừa phải không cần phải vượt xe khác, khi nào rành hãy vượt. Chạy trong thành phố hay đồng bằng chỉ cần cẩn thận. Khi qua ngã 3 hay ngã tư nên chạy trớn và để chân trên bàn đạp thắng, đề phòng phía khác vượt ẩu.

  Khi lùi xe nhớ đi chậm và quan sát kỷ phía sau. Còn khi ra đường trường cẩn thận chú ý tốc độ cho phép. Không nên vượt xe người khác ở đường cong hay qua cầu hoặc đường quá hẹp. Khi đi đường đồi núi tùy dốc cao hay thấp mà chỉnh số đi cho phù hợp. Xuống dốc, hạn chế thắng chỉ chạy số thấp và khi thật cần thiết mới đạp thắng.

  Lúc trời mới đổ mưa bạn nên đi chậm lại dưới 40 km/h và khi thắng nhớ không thắng một lần mà thắng rồi nhả ra và làm lại trong 3 lần là tốt nhất. Bạn không phải lo gì cả, bạn chỉ cần chạy một tháng là bạn rành thôi.

  Bạn thấy con nít đâu có đứa nào biết chạy mà không té vài lần đâu, nên việc cọ quẹt đôi chút cũng là bình thường. Nhớ : trong lúc lái xe đừng nghĩ đến việc khác và tranh cãi với ai trên xe cả. Chỉ tập trung vào lái. Nếu muốn làm những việc đó về nhà hãy làm.

  Dịch vụ cho thuê xe Đà nẵng Khải Hoàn Phong luôn hướng dẩn quý khách tận tình khi thuê xe tại đây:

  Địa chỉ: 732/14 -Điện Biên Phủ- Thanh Khê- Đà Nẵng . Tel: 05113.759.759
   

Chia sẻ trang này