Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ hạnh phúc!

"Chúng ta biết chúng là là ai, nhưng chúng ta không biết những điều chúng ta có thể làm được "

Kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Thảo luận trong 'Tâm sự chuyện nghề' bắt đầu bởi admin, 1/9/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. admin
  Offline

  admin Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  15/6/09
  Số km:
  493
  Được đổ xăng:
  29
  Xăng:
  70 lít xăng
  Từ nhiều ngày nay, trên khắp các nẻo đường đất nước, không khí kỷ niệm đã len vào từng nhà...
  * Lễ kỷ niệm của Nhà nước sẽ được tổ chức ngày 1/9/2010 tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài Liệt sĩ và Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; Đại diện các tỉnh, thành phố; Khách quốc tế tại Hà Nội; Các cơ quan thông tấn trong và ngoài nước. Lễ kỷ niệm cũng được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.
  *Tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương sẽ tổ chức mít tinh trọng thể, thiết thực, tiết kiệm với sự tham gia của đại diện các cơ quan ban, ngành trong tỉnh - thành phố: Đại diện lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình những người có công với Đảng, với Cách mạng và đại diện thế hệ trẻ... để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, biểu dương những người có công, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.
  Đồng thời, sẽ triển khai các hoạt động tuyên truyền, cổ động, văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, thể thao...; Tổ chức các cuộc gặp gỡ các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với Đảng, với Cách mạng. Tổ chức các cuộc tuyên truyền, hành hương về cội nguồn, thăm lại các di tích, căn cứ cách mạng của Trung ương và Đảng bộ địa phương trong 2 cuộc kháng chiến.
  * Từ ngày 30/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng các Phó Thủ tướng và lãnh đạo Văn phòng Chính phủ đã tới dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, đoàn bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ công lao vĩ đại đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất, Người đã làm rạng rỡ dân tộc, non sông và đất nước Việt Nam.
  * Tại Hà Nội, từ ngày 31/8, đường phố đã được trang hoàng. Nhà dân được hướng dẫn treo cờ Tổ quốc, dọn dẹp nhà cửa đón khách, mừng Quốc khánh và 65 năm thành lập nước. Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tầm cao vào tối 2/9 tại 4 điểm gồm hồ Hoàn Kiếm, vườn hoa Lý Tự Trọng, công viên Thống Nhất và hồ Văn Quán.
  * Tại TP Hồ Chí Minh, ngày 31/8, thành phố đã tổ chức mít tinh trọng thể chào mừng 65 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 tại Nhà hát thành phố. Trong những ngày này, nhiều sự kiện văn hóa lớn cũng được tổ chức tại Công viên Đầm Sen, công viên Tao Đàn và nhiều địa điểm khác trên khắp thành phố. 21h ngày 2/9, thành phố cũng tổ chức 7 điểm bắn pháo hoa.
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn