Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Kỹ Thuật Khử Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh Tự Hoại Nhanh Gọn

Thảo luận trong 'Ebook - Tài liệu đào tạo' bắt đầu bởi kienbonbon, 28/10/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. kienbonbon
  Offline

  kienbonbon Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  265 lít xăng
  Mùi hôi nhà vệ sinh có thể giải quyết bằng nhiều giải pháp khác nhau. Mùi hôi từ các nhà vệ sinh phát sinh như là kết quả của nhiều nguyên nhân khác nhau, và có thể bắt nguồn từ cả bên trong và bên ngoài. Dưới đây là một số kỹ thuật khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh gọn của chuyên gia hút bể phốt giá rẻ chúng tôi.

  Mùi hôi xuất hiện trong nhà
  Mùi hôi xuất hiện trong nhà có thể là một trong những mùi dễ loại bỏ nhất. Các nguyên nhân gây ra mùi hôi thông thường là một “cái bẫy” trong một đường ống, hoặc cống rãnh bị khô. Lý do là một cái bẫy trong một đường ống gây ra một mùi là các đường ống được thiết kế thành hình chữ “U” có chứa nước để bẫy lượng khí và mùi từ bể phốt đi lên trở lại qua đường ống. Thiết kế đơn giản này hoạt động bởi vì nó thường sẽ chứa nước trong khu vực bẫy hình chữ U của đường ống. Tuy nhiên đường ống thoát nước ít sử dụng, những cái bẫy này có thể bị khô, không có rào cản lại mùi từ bể phốt đưa lên. Việc sửa chữa chỉ đơn giản là xả nước xuống đường ống, và hãy làm như vậy theo định kỳ để tránh các mùi có thể quay trở lại trong tương lai.

  Sản phẩm làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh
  Sản phẩm làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh có thể giúp loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh. Tuy nhiên theo những nghiên cứu của chuyên gia hút bể phốt tại tân mỹ, bạn cũng không nên lạm dụng những sản phẩm này quá mức, đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng. Đặc biệt không sử dụng những sản phẩm có chứa nhiều clo và chất tẩy. Những sản phẩm này có thể làm quá trình hoạt động của hệ thống tự hoại xảy ra vấn đề.


  Mùi xuất hiện bên ngoài
  Mùi xuất hiện bên ngoài chủ yếu do ống thông hơi của nhà vệ sinh và hệ thống cống rãnh. Các ống thông hơi mở rộng không đủ cao, đủ để cho phép những làn gió thổi bay mùi đi một cách an toàn. Thay vào đó, nó được thổi xuống về phía trước hoặc phía sau của ngôi nhà, mang lại một mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này thường có thể được làm giảm nhẹ hơn bằng cách đơn giản là sử dụng một ống nhựa PVC để mở rộng các lỗ thông hơi cao lên. Ngoài ra còn có các bộ lọc than có thể được đặt trên các lỗ thông hơi, lọc mùi trước khi chúng được gió gây ra.

  Các nguyên nhân khác của Mùi: Trong nhà và Ngoài Trời
  Sử dụng nhà vệ sinh là nơi xử lý rác thải như cho : bã cà phê, tàn thuốc lá, băng vệ sinh phụ nữ, tã trẻ em…Sẽ làm tắc nghẽn hệ thống tự hoại, mang mùi trở lên cùng với các vật liệu bị tắc nghẽn. Bên ngoài, bạn không nên xây dựng bất kỳ công trình kiến trúc, đậu, lái xe tải nặng phía trên hệ thống tự hoại, những hoạt động này có thể làm tách bể phốt và hệ thống cống rãnh, làm cho mùi theo đó đi lên. Không nên trồng cây xung quanh khu vực bể tự hoại, mặc dù các loại cỏ và cây bụi nhỏ nói chung là tốt, Nhưng rễ của những loài cây lớn có thể gây thiệt hại cho các bể phốt và cống rãnh, dẫn đến mùi hôi và sự cần thiết phải sửa chữa hệ thống, thậm chí là phải thay thế một hệ thống mới.

  Hỗ trợ chuyên nghiệp
  Gọi một dịch vụ hút bể phốt tại mỹ đình chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề cho bạn. Có thể các bể tự hoại, đặc biệt là nếu nó là cũ hoặc không được bảo quản đúng cách, đòi hỏi phải được bơm kỹ và làm sạch. Nếu điều này là cần thiết, làm một số hợp đồng với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi cho cả hai đường ống dẫn nước và bể phốt. Bằng cách này, bạn có nhiều khả năng để giải quyết vấn đề của một bể phốt hoặc hệ thống cống rãnh, bởi công ty chúng tôi luôn luôn có nhân viên chuyên nghiệp duy trì và kiểm tra hệ thống tự hoại của bạn thường xuyên.

  nguồn:ba-coach.net
   

Chia sẻ trang này