Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ Ô HÁT!

"Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể "

Công nghệ vật liệu Lamborghini làm bằng sợi thép

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi congnghiep4, 4/2/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. congnghiep4
  Offline

  congnghiep4 Guest

  Tham gia ngày:
  Số km:
  0
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  N/A lít xăng
  Khi họa sĩ, nhà thiết kế Benedict Radcliffe còn là một đứa trẻ, ông đã thường xuyên có mặt tại các khu vực kĩ thuật của đường đua hay các CLB xe hơi và bị mê hoặc bởi những chiếc Lamborghini.
  Đó là một niềm đam mê vẫn tiếp tục “cháy” cho đến ngày nay và đó cũng là lý do Radcliffe quyết định thiết kế mô hình Lamborghini thứ hai của mình bằng chất liệu sợi kim loại. Radcliffe nói: “Tôi thiết kế Lamborghini bằng kĩ thuật wireframe (khung dây kim loại) vì tôi biết kỹ thuật này phù hợp với nó và nó sẽ là chiếc siêu xe biểu tượng cho mọi thời đại”.
  Để làm ra chiếc xe, nhà thiết kế đã hàn những sợi thép 10mm. Sau khi hoàn thành, cấu trúc khung sợi thép phức tạp đã được sơn màu da cam huỳnh quang. Radcliffe cho rằng, màu sắc là yếu tố tiên quyết để khẳng định bản sắc cho chiếc xe của mình.
  Bộ khung có kiểu dáng của siêu xe Lamborghini mang tên Koenig Countach đã được hoàn thành trong năm 2008 và hiện đang trưng bày tại Câu lạc bộ xe cổ điển nổi tiếng tại London.
  Dưới đây là hình ảnh về chiếc Lamborghini độc đáo của Radcliffe:
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  • Thế Đạt (Theo Jalopnik)

  Việt Báo (Theo_Autonet.com.vn)
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn