Đang tải...

Chúc anh em lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ Ô HÁT!

"Tôi không thể thay đổi hướng gió, nhưng tôi có thể thay đổi con đường tôi đi để đạt được đến nơi mà tôi muốn "

Lamborghini Murcielago LP640 & Pagani Zonda Cinque làm diễn viên.

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi hoangduong0911, 4/11/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hoangduong0911
  Offline

  Đó là 2 diễn viên trong trailer quảng cáo Game hành động sẽ được ra mắt tại châu Âu vào ngày 18/11 tới. Đoạn phim quảng cáo này được quay tại một vùng đèo tuyệt đẹp của đất nước Italia nằm bên bờ Địa Trung Hải với nắng và gió.

  Nội dung của Trailer nói về cảnh rượt đuổi hết sức ngoạn mục giữa anh chàng cảnh sát Lamborghini Murcielago LP640 với tay đua tốc độ Pagani Zonda Cinque. Chúng ta nên biết chỉ có 5 chiếc Pagani Zonda Cinque được sản xuất ra và cái giá trước thuế cực “chát” tới 800.000 Euro.

  [​IMG]

  Nhận xét một cách khách quan, hiếm có siêu xe nào cùng lúc đạt tới đỉnh điểm cả về tính năng vận hành lẫn thiết kế như Pagani Zonda. Đây sẽ là xe đầu tiên của Pagani sử dụng hộp số tuần tự với hệ thống điều khiển nằm trên cả vô-lăng và cụm điều khiển trung tâm. Cinque cũng sẽ là xe Zonda đầu tiên sử dụng vật liệu thân xe mới - sợi carbon-titan - được phát triển đặc biệt cho xe Zonda Cinque và sẽ được dùng cho một số mẫu xe trong tương lai của Pagani.


  Còn về người thực thi pháp luật Murcielago LP640 chắc không cần bàn cãi về siêu phẩm đình đám này. Cả 2 đã hoàn thành những cảnh quay hết sức thành công và hứa hẹn nó sẽ quảng bá thành công cho tựa đề game mới này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đình Cường

  Nguồn: AutoExpress.vn
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn