Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không bao giờ là thất bại, Tất cả chỉ là thử thách "

lilama chế tạo máy đào

Thảo luận trong 'Xe máy công trình' bắt đầu bởi techshinbd, 30/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. techshinbd
  Offline

  techshinbd Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Số km:
  121
  Được đổ xăng:
  36
  Xăng:
  463 lít xăng
  Ngày 19/10 tại Hải Dương, chiếc máy xúc mang nhãn hiệu LX 200 do Lilama thiết kế và chế tạo đã chính thức vận hành dưới sự chứng kiến của các chuyên gia đầu ngành Lilama và các đơn vị phối hợp, thẩm định như Học viện kỹ thuật quân sự, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  lilama nghien cuu che tao may xuc Lilama nghiên cứu và chế tạo thử máy xúc

  Chiếc máy xúc đầu tiên được thiết kế và chế tạo tại Việt Nam

  Máy xúc LX 200 là sản phẩm nằm trong Đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cấp Bộ “nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy xúc thủy lực bánh xích” do Bộ Xây dựng đề xướng. Tổng công ty Lilama là đơn vị chủ trì đề tài và Lilama 69-3 là đơn vị thực hiện với sự phối hợp của Học viện kỹ thuật quân sự và được thẩm định bởi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  Mục tiêu của dự án là bằng nguồn lực trong nước, kết hợp với tiếp thu học hỏi kỹ thuật của nước ngoài làm chủ thiết kết và công nghệ, chế tạo các cụm thiết bị của máy xúc thủy lực với chất lượng tương đương với sản phẩm của CHLB Nga; qua đó nâng cao trình độ cán bộ kỹ thuật và quản lý trong lĩnh vực liên quan, tăng cường quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, từng bước nâng cao năng lực để sản xuất máy xúc thủy lực công suất lớn.

  Tại Việt Nam hiện nay chưa có công trình khoa học nghiên cứu chuyên sâu về máy xúc được công bố, cũng như chưa có cơ sở xản xuất thiết kế chế tạo máy xúc. Đây là máy xúc đầu tiên do một đơn vị trong nước nghiên cứu, thiết kế và chế tạo.
   

  Bài viết khác:

Chia sẻ trang này