Đang tải...

Chào ngày mới an lành!

"Hãy đặt trái tim, tinh thần của bạn vào những việc làm nhỏ nhất. Đó chính là bí mật của sự thành công "

LM5 – thiết kế ấn tượng

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi camelR1, 19/10/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. camelR1
  Offline

  camelR1 <font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i

  Tham gia ngày:
  16/9/09
  Số km:
  554
  Được đổ xăng:
  56
  Xăng:
  -404 lít xăng
  [​IMG]


  Dù là phác thảo của 1 sinh viên, LM5 đã thành công ngoài mong đợi và có ý kiến cho rằng đây là mẫu tiềm năng trở thành 1 trong bộ tam siêu xe McLaren.

  Sau khi phiên bản siêu xe đầu tiên mang tên MP4-12C đã ra mắt, rất nhiều phỏng đoán về hai phiên bản còn lại của McLaren sẽ như thế nào. Đáng chú ý hơn cả, gần đây trên Internet đã xuất hiện những hình ảnh về siêu xe thứ hai của McLaren với cái tên LM5.
  Tuy nhiên, LM5 thực tế chỉ là bản phác thảo ý tưởng của một sinh viên thiết kế có tên Matt Williams.
  Bản thiết kế cho siêu xe LM5 của Matt Williams theo tiết lộ sẽ có 3 chỗ ngồi với một ghế trước và hai ghế sau khá độc đáo. Đặc biệt nó sẽ chạy động cơ tương tự như của phiên bản BMW M5 là M6 - V10 - 5 lit. Ngoài ra, không có bất kì thông tin nào được đưa ra thêm.
  Nhiều người cho rằng, trong phiên bản đầu tiên có tên MP4-12C, McLaren đã không thực sự chinh phục được người hâm mộ như ở phiên bản siêu xe F1 trước đó. Thậm chí, nếu nói MP4 -12C là “đàn em” xứng đáng của F1 cũng có phần hơi quá vì những gì mà 12C mang lại là không thực sự ấn tượng từ màu sắc đến ngoại hình. Nhưng đáng ngạc nhiên là có một số ý kiến lại tỏ ra khá ấn tượng với bản thiết kế LM5 của Matt Williams bởi nó có tính sáng tạo dù có phần mang phong cách hơi cá nhân.
  Hiện tại, McLaren và kĩ sư trưởng Frank Stephenson vẫn từ chối bình luận về bản thiết kế đang lan truyền rất nhanh trên Internet của Matt Williams và những thông xung quanh phiên bản mới. Do đó, những hình ảnh về phiên bản siêu xe thứ hai của McLaren vẫn là một ẩn số.
  Dưới đây là một số hình ảnh về bản thiết kế “không chính thức” LM5:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vũ Ngọc​
  Theo Carscoop


  choXe.net (theo AutoPro.ChannelVN.net)
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn