Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Lời khẩn cầu : Không bắt thành viên để Email xin tài liệu!

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi khoadongluc, 20/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,763
  Xăng:
  132,912 lít xăng
  #1 khoadongluc, 20/4/12
  Last edited by a moderator: 21/4/12
  Chào các bác !
  Xin thay mặt cho thành viên O-H trước hết xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác đã bỏ công lao đưa tài liệu lên diễn đàn! Tôi cũng xin có chút ý kiến thế này :
  Việc đưa tài liệu cho hay không cho ai thật ra là quyền lợi của mọi thành viên! Trước đây do các yếu tô khách quan nên diễn đàn không giám chia sẻ link download trực tiếp mà yêu cầu thành viên để lại Email vấn đề này giúp giải quyết được 2 vấn đề lớn đó là tránh sự dòm ngó của nhà sản xuất tài liệu , và giúp cho sự đành giá về khả năng lấy tài liệu của thành viên được tốt hơn từ lượng bài viết có ích ! Song! bên cạnh đó lợi bất cập hại cũng đi kèm theo như quá mất thời gian cho việc phải gửi tài liệu cho từng người , Thời gian lên mạng ít dẫn đến không chăm sóc được bài viết của mình có ai xin tài liệu hay không . Ngoài ra việc bắt thành viên để lại email là một "miếng" mồi ngon cho các nhà hoạt động quảng cáo chuyên đi săn lùng Email để gửi thư rác!
  Chính những lẽ đó tôi khẩn thiết mong các bạn hãy đặt điểm có thể đặt cao nhưng xin đừng bắt thành viên để lại Email nữa !
  Xin trân trọng cảm ơn!
  KDL!
  PS : Từ ngày hôm nay những bài viết mà thành viên đã đặt điểm kính mong mọi người không để Email xin tài liệu phía dưới . Những bài viết đó tôi sẽ xóa và không cần báo trước !
   
 2. Mr.Pono
  Offline

  Mr.Pono Pờ Nờ

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Số km:
  3,783
  Được đổ xăng:
  1,327
  Xăng:
  12,934 lít xăng
  VẬY HAY LÀM NỘI QUY ĐI BÁC.

  EM THẤY THẰNG auto-epc CẤM THÀNH VIÊN VIẾT MAIL TRÊN DIỄN ĐÀN. CHỈ ĐƯỢC PM, BÁC THẤY ĐƯỢC KHÔNG?

  NGOÀI RA, TẠO TRÊN DIỄN ĐÀN MỘT OPTION XEM CÁC BÀI POST CỦA MÌNH - BÀI MỞ CHỦ ĐỀ ẤY. Chứ hiện tại mình có cái Subscibles Thread nó lại tổng hợp cả mấy chủ đề có mình post tùm lum mà không phải bài do mình mở chủ đề.

  Thực ra time để sent mail cho những ai mình cho cũng chẳng vấn đề gì lắm bác ạ, đều là mem tích cực cả mà. Lúc đó cũng chỉ mail link thôi nên rất nhanh (đã tải rồi mà)
   
 3. Già Làng O-H
  Offline

  Già Làng O-H GIÀ LÀNG O-H

  Tham gia ngày:
  6/11/09
  Số km:
  2,794
  Được đổ xăng:
  671
  Xăng:
  2,567 lít xăng
  Nên đưa vào: Quy định bắt buộc khi post bài, nếu chưa có thì bổ sung quy định này............
   
 4. kia_service
  Offline

  kia_service Thợ quèn

  Tham gia ngày:
  8/4/11
  Số km:
  4,663
  Được đổ xăng:
  10,118
  Xăng:
  6,601 lít xăng
  Đồng ý với bác Thinhnhan ,cho vào quy định bắt buộc.
   
 5. thuynguyen831
  Offline

  Vậy anh có thể cho em hỏi nếu 1 bài viết họ yêu cầu 300 điểm.Trong khi mình là thành viên mới thì nên làm như thế nào?Thành viên của diễn đàn có rất nhiều người là sinh viên, không phải bạn sinh viên nào cũng có nhiều tài liệu để đóng góp cho diễn đàn để có thể đạt được 1 số điểm. Nên em nghĩ để mail vẫn nên được chấp nhận!
   
 6. bungati2012
  Offline

  bungati2012 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  11/9/11
  Số km:
  2,063
  Được đổ xăng:
  674
  Xăng:
  5,730 lít xăng
  nếu không để lại mail thì những tài liệu quý khó có thể tới được tay những bạn là sinh viên và những người không có điều kiện để mua và update.
  như vẫy số lượng thành viên sẽ có thể giảm.
  những người là thành viên tích cực thì không biết tặng tài liệu cho ai.
  e chỉ có ý kiến thế mong ban quản trị xem xét
   
 7. sdc1412ss
  Offline

  sdc1412ss Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/6/09
  Số km:
  904
  Được đổ xăng:
  69
  Xăng:
  398 lít xăng
  @thuynguyen831 và bungati2012
  ý kiến của 2 bạn cũng có phần đúng,quả thật là sv thì ko thể có nhiều tài liệu để mà post thì làm sao có điểm cao mà down bài dc,đây là vấn đề bạn thắc mắc đúng,tuy nhiên nếu để email thì lợi bất cập hại,như em chẳng hạn,cái hộp mail của em giờ thành 1 đống rác rồi mà em cũng chẳng buồn dọn nữa,vì nhiều rác quá(hơn 7900 cái thư quảng cáo) do em để lại mail trong các diễn đàn khác xin tài liệu ấy,vì vậy ko để lại mail khi xin tài liệu là chính xác.còn để các anh em sv dễ dang down tài liệu hơn,em xin nêu ý kiến như vầy mong các bác bqt duyệt giúp
  -thứ nhất khi 1 thành viên nào post tài liệu lên thì nên cân nhắc kỹ xem tài liệu đó đáng giá bn điểm và phù hợp với đối tượng nào(sinh viên,thợ xe máy,thợ ô tô...)để đối tượng đó ko gặp khó khăn khi down về.
  -thứ hai sau khi thành viên post tài liệu và cho điểm thì bqt (cụ thể là những anh em có chuyên môn ở từng chuyên mục)sẽ kiểm tra lại đường link,và nội dung tài liệu xem có phù hợp với số điểm ko,nếu ko bqt có thể sửa lại số điểm cho phù hợp,chẳng hạn những tài liêu chuyên môn cao thì nên để ở phòng vip và có số điểm cao,vì mình cũng là thợ và từng đi học ở trường nên mình hiểu những tài liệu mang tính chuyên môn cao thì rất ít sv cần sd mà chỉ down về làm tiểu luận(copy)trong khi thợ chuyên môn cần sd nhiều vì vậy những tài liệu độc nên để ở phòng vip.
  -thứ 3 để tạo điều kiện cho anh em sinh viên và toàn thể thành viên dd trong việc sd tài liệu bằng điểm thì chúng ta nên cho điểm tất cả những cm những pm có tính đóng góp,thiết thực cho dd,những ý kiến hay,chứ ko nhất thiết là chỉ cho điểm khi post bài,như vậy sẽ có nhiều ý kiến hay đóng góp phát triển dd hơn.
  -thứ 4 bqt có thể cho vay điểm để down bài khi thanh viên ko đủ điểm,tuy nhiên với dk là thành viên đó đã có bài viết có ích cho dd,và số điểm vay ko dc vượt quá số điểm thanh viên đó đang có.sau đó thành viên đó có thể trả nợ bằng bài viết khác,hoặc bqt sẽ trừ dần vào số điểm gốc của thành viên nếu sau thời gian nào đó mà thành viên ko trả nợ đủ
  đây là 1 số góp ý của em mong bqt xem xét,và cũng mong anh em đồng ý với quyết định của bqt là ko dùng mail để xin hay cho tài liệu nữa,hơn nữa anh em post bài có ích xây dựng dd cũng có nghĩa là xây dựng kho tài liệu cho mình..thân chào
   
 8. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,763
  Xăng:
  132,912 lít xăng
  Một bài viết yêu cầu 300 điểm chỉ là những bài thuộc về tài liệu với mục đích sửa chửa ! Còn thành viên mới là sinh viên thì có ít nhất 9/10 tài liệu trên diễn đàn cho load về miễn phí ! Bnạ có giám chắc đọc hết từng đó tài liệu rồi mà không có chút kiến thức nào để đóng góp lên diễn đàn không?
  Bạn đừng quên diễn đàn xuyên suốt 4 năm và chỉ có 3 tháng gần đây mới bắt dùng điểm để load nhé !
  Chào bạn! Tôi đã trà lời ở trên rồi bạn nhé ! Và chỉ xin nhấn mạnh lại rằng : Không phải tài liệu nào cũng bắt dùng điểm để load về . Không phải cứ upload tài liệu lên là có nhiều điểm . Các bạn có đến 1001 cách để lấy điểm . Tạo chủ đề có ích trong các chuyên mục không chuyên ngành nếu chưa đủ kiến thức như : mục cộng đồng ô tô Việt Nam, Mục dành cho các bạn sinh viên, Mục đồ án , tiểu luận , đừng nói là các bạn sinh viên chưa từng 1 lần làm đồ án và tiểu luận nhé ! Vậy có bao nhiêu bạn sẽ post lên đây ??? .......................Còn các tài liệu bắt dùng điểm toàn thuộc vào diện tài liệu sửa chữa hoặc số ít đồ án hay , sách tự viên soạn ... !
   
 9. Hưng Fi
  Offline

  Hưng Fi Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  1/10/10
  Số km:
  108
  Được đổ xăng:
  27
  Xăng:
  847 lít xăng
  Cách pót điềm ra làm sao nhỉ em chưa biết mong anh em nào biết hô mình nhé
   
 10. Mr.Pono
  Offline

  Mr.Pono Pờ Nờ

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Số km:
  3,783
  Được đổ xăng:
  1,327
  Xăng:
  12,934 lít xăng
  Cụ xem cái hình:

  [​IMG]
   
 11. Hưng Fi
  Offline

  Hưng Fi Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  1/10/10
  Số km:
  108
  Được đổ xăng:
  27
  Xăng:
  847 lít xăng
  #11 Hưng Fi, 24/7/12
  Last edited by a moderator: 24/7/12
  [​IMG]


  mình không tìm thấy chồ bạn nói :((

  mong bạn nhín chút ime giúp đở nhé
   

Chia sẻ trang này