Đang tải...

Chúc các cụ một ngày làm việc vui vẻ!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Lưu ý khi đọc topic và trả lời topic

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi Engine 16, 4/8/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Engine 16
  Offline

  Engine 16 Thợ Phụ !

  Tham gia ngày:
  25/10/09
  Số km:
  1,216
  Được đổ xăng:
  521
  Xăng:
  6,025 lít xăng
  Chào toàn thể anh em diễn đàn .Hôm nay em thấy có hứng cho em chém vài câu nha .
  Đến với diễn đàn OH anh em ta là những người cận kề với oto xe máy và máy công trình .và những người ham thích nó.trong cuộc sống sau những ngày làm ,những buổi học vất vả và ai cũng có việc riêng ,việc gia đình .không ai dám nói lúc nào chúng ta cũng có thể ngồi bên máy tính để chăm sóc cho các topic được như mong muốn của bản thân .những lúc này anh em ta lên thông cảm cho nhau.những ai có thời gian thì cố gắng hơn để giúp đỡ người hỏi 1 cách nhanh nhất 1 cách có ý nghĩa nhất để phá đi những thắc mắc những khó khăn khi 1 ai đó gặp.
  những thắc mắc của bản thân chưa lý giải được hoặc không chắc chắn lắm .sao bạn không lập cho mình cái topic để được anh em toàn quốc giúp đỡ nhỉ .những gì bạn khám phá được sao không mang ra chia sẻ với anh em . đây mới đúng nghĩa của sự giúp đỡ.
  các bạn làm ở đâu đó nhưng mình khẳng định 1 câu rằng không 1 nơi làm việc nào có đủ các dòng xe ,các xe .có những bệnh vài tháng sau vài năm sau mới gặp lại cơ và cũng có thế không gặp lại nữa đâu .nhưng đến lúc mình gặp thì sao .trên oh có đủ kinh nghiệm thực tế cho chúng ta vì vậy khi đọc qua 1 topic chúng ta lên đọc kỹ coi việc đó như việc của mình vắt óc ra suy nghĩ đây sẽ là 1 cơ hội thực tế nhất cho bản thân .rồi chúng ta trả lời dù đúng dù sai đó cũng là cố gắng hết sức rồi và ta hài lòng với nó.kinh nghiệm sẽ từ đây mà ra .
  Có 1 điều riêng tôi là 1 thành viên nhận ra tui thấy rất khó chịu phải đọc những topic dài vài chục trang .quay đi quay lại toàn trả lời giống nhau chỉ là thêm bớt từ ngữ như vậy có ích gì .nó sẽ làm rối loạn topic. hay là kiếm thêm 1km rồi vài cái SAO cho nó đẹp kiếm thêm vài điểm .nếu như vậy và nếu như cần điểm thì liên hệ với mình . mình không có nhiều điểm ,điểm mình có được cũng là nhờ trả lời các bài viết thui nhưng sẵn sàng cho 1 ai đó hết nếu như ai đó cần thiết .những topic từ năm ngoái rồi giờ vẫn đem ra trả lời .và trả lời thì y như bài viết của người khác .đây là sự bức xúc của em .BQT nếu như cần thiết thì xóa bài hộ em cái nha.hic !
   
 2. hyundai
  Offline

  hyundai Bằng lái Hạng F

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Số km:
  5,130
  Được đổ xăng:
  3,109
  Xăng:
  29,590 lít xăng
  Chào cụ hoangkien!
  Cảm ơn bài viết tâm đắc của cụ ! Tôi cũng như cụ nhiều lúc cảm thấy cực kỳ khó chịu khi 1 số thành viên " không sáng tạo cánh trả lời" mà chỉ "tam sao thất bản" chỉ đổi 1 vài chữ . Liệu chăng đó là cách trả lời hòng kiếm điểm? Hay là động cơ khác ? Mong tất cả mọi anh em đều cố gắng xây dựng nên một O-H với những bài viết , bài trả lời hữu ích để cùng giúp đỡ , hỗ trợ lẫn nhau !
   
 3. nguyenbinh10
  Offline

  nguyenbinh10 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  23/10/11
  Số km:
  868
  Được đổ xăng:
  214
  Xăng:
  3,509 lít xăng
  bác hoang kien với cả bác hyundai nóng tính thế. thiết nghĩ đấy là ý kiến của mỗi người mà bác, không hẳn là để kiếm điểm đâu ạ. riêng cá nhân em em tham gia diễn đàn là để học hỏi chứ em không quan tâm đến vấn đề điểm chác các bác ạ. em có quá lời mong các bác bỏ quá cho
   
 4. boyhaiphong_86
  Offline

  boyhaiphong_86 Bằng lái Hạng D

  Tham gia ngày:
  20/3/12
  Số km:
  3,752
  Được đổ xăng:
  1,416
  Xăng:
  2,722 lít xăng
  #4 boyhaiphong_86, 4/8/12
  Last edited by a moderator: 4/8/12
  vấn đề bác Kiên đưa ra rất hay.nhưng không biết những người hay có cách trả lời như vậy có đọc được hay không và họ có rút kinh nghiệm không mới khó.và nếu topic này không có nhiều kết quảthì bqt có cách nào nữa hay không?cả những bài từ năm nào thỉnh thoảng cũng được lôi lên nữa.phải chăng nên có những hướng dẫn cụ thể hơn về vấn đề này ah.và em xin góp ý thêm những ai đã lập topic thì nên có trách nhiệm với bài do mình lập ra.nhiều đề tài anh em tranh luận đóng góp ý kiến rất nhiều nhưng chỉ thấy chủ nhà có mạt khi " các bác giúp em với ah " ??????
   

Chia sẻ trang này