Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

MasterCam MasterCAM ngân vang sáng tạo cho nghệ sĩ kim hoàn

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi ViHoth, 22/11/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. ViHoth
  Offline

  ViHoth Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/9/11
  Số km:
  20
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  307 lít xăng
  MasterCAM ngân vang sáng tạo cho nghệ sĩ kim hoàn​


  Bắt đầu từ một sở thích, Bob Hendricks đã tạo ra những chiếc nhẫn, mặt dây chuyền và kim cài phức tạp để rồi trở thành ông chủ một doanh nghiệp phát triển mạnh về đồ trang sức.

  Thách thức
  Với một máy và không có phần mềm CAD / CAM, Hendricks cần một gói phần mềm ứng dụng có thể phục vụ công việc chế tác với chuyên môn cao.

  Giải pháp
  Mastercam Mill (sau này là Mastercam Art)

  Lợi ích
  Được chứng minh là phần mềm duy nhất có thể làm các vòng lớp.
  Cho phép Hendricks sáng tạo trong các thiết kế đồ trang sức của mình.
  Mastercam Art được cung cấp phép đo chính xác và độ chính xác cao.
  Nhanh chóng để sử dụng và dễ dàng để tìm hiểu.
  [​IMG]
  Chi tiết dự án
  Bắt đầu như một sở thích sau này trở thành một doanh nghiệp thịnh vượng cho Bob Hendricks, chủ tịch của Hendricks Manufacturing. Nằm ở Salt Lake City, Hendricks Manufacturing sử dụng khả năng của Mastercam Art để tạo ra những chiếc nhẫn có họa tiết phức tạp, mặt dây chuyền, và kim cài.

  Là người sử dụng Mastercam kể từ 1996 (với Mastercam Phiên bản 5), và là một thợ kim hoàn từ những năm bảy mươi, Bob Hendricks đã thiết lập được một hệ thống kiến thức sâu sắc về Mastercam. "Vào năm 1996, tôi học lớp học ban đêm tại một trường trung học là nơi giới thiệu Mastercam Phiên bản 5. Lúc đó, tôi chỉ có một máy tính và đang tìm kiếm một gói phần mềm CAD/CAM để mua. Tôi đã cố gắng thử một loạt các sản phẩm khác nhau, nhưng Mastercam được chứng minh là phần mềm cần thiết cho tôi để hoàn thành công việc.”

  Hendricks rất ấn tượng với bộ các sản phẩm Mastercam, ông quyết định viết một chương trình giảng dạy cho các trường trung học sử dụng Mastercam. Khóa đào tạo của Hendricks trong trường giáo dục đã giúp ông viết các tài liệu. "Tôi đã chọn Mastercam, khi tôi hỏi một đại diện Mastercam về một nhu cầu đặc biệt, tôi đã để cho lớp học trong trường chứng minh. Các công ty phần mềm khác tôi đã nói chuyện với ngụ ý phần mềm của họ có thể thực hiện yêu cầu cụ thể, nhưng không ai có thể thực sự giới thiệu nó cho tôi. Năm phút sau, người đại diện Mastercam có những gì tôi cần trên màn hình của anh ấy và tôi đã chọn mua. "

  Tiếp tục tìm kiếm sự đổi mới và chính xác, Hendricks đã bắt đầu sử dụng các sản phẩm mới nhất của Mastercam. Mastercam Art kết hợp cái nhìn của nghệ sĩ với máy tính một cách dễ dàng và cho phép người dùng chạm trổ hình dạng hữu cơ một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hendricks lưu ý: "Phần tốt nhất về Masteram Art là những gì nó thể hiện được thì nó cũng sẽ làm được! Điều đó luôn nhanh chóng, dễ dàng và kết quả cuối cùng luôn luôn là đáng kinh ngạc. "

  ViHoth Corporation
   

Chia sẻ trang này