Đang tải...

Máy Chẩn Đoán Đa Năng Tiếng Việt G-Scan 3 - Phiên Bản mới 2020

Thảo luận trong 'Kết nối kinh doanh' bắt đầu bởi hocviec.oto, 30/3/20.

 1. hocviec.oto
  Offline

  hocviec.oto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  2/7/19
  Số km:
  23
  Được đổ xăng:
  71
  Xăng:
  641 lít xăng
  [​IMG]

  Được xây dựng xung quanh hệ điều hành Android với CPU 2.1 GHZ Octa-core, máy chẩn đoán G-Scan 3 được tích hợp các tính năng chẩn đoán tiên tiến và các chức năng tuyệt vời, Chắc chắn G-scan3 sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất.
  Các cuộc khảo sát cho thấy máy chẩn đoán G Scan nổi tiếng là công cụ quét chẩn đoán hàng đầu thị trường cho cả xe châu Á và châu Âu, với khả năng và hiệu suất vượt trội.

  [​IMG]

  Máy chẩn đoán đa năng tiếng Việt hàng đầu hiện nay – phiên bản 2020

  [​IMG]

  Máy chẩn đoán đa năng tiếng Việt hàng đầu hiện nay – phiên bản 2020

  [​IMG]

  Máy chẩn đoán đa năng tiếng Việt hàng đầu hiện nay – phiên bản 2020


  Đặc Điểm Nổi Bật Của G-scan 3
  Được xây dựng trên nền tảng hệ điều hành Android OS với CPU Octa-core 2.1GHZ, tích hợp các chức năng chẩn đoán tiên tiến và vượt trội, G-scan 3 sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  [​IMG]
  CPU hiệu suất cao hơn
  Được trang bị chip Samsung Core Exynos 7420 Octa-core mạnh mẽ, bộ xử lý lý tưởng để quản lý các hoạt động nhà xưởng để lưu trữ tất cả hồ sơ của xe, thông tin khách hàng và các hình ảnh, dữ liệu cần thiết khác.

  [​IMG]
  Màn hình LCD cảm ứng điện dung 10.1 Inch
  Giao diện người dùng thông qua công nghệ màn hình cảm ứng điện dung giúp việc sử dụng dễ dàng nhất và trực quan nhất các thao tác chẩn đoán và nhiều chức năng khác. Màn hình TFT độ phân giải cao cung cấp khả năng đọc nhanh và thao tác trên màn hình cảm ứng thuận tiện.

  [​IMG]
  Giả lập tín hiệu xung
  Đo tín hiệu điện áp hoặc cường độ dòng điện các cảm biến và cơ cấu chấp hành của xe và hiển thị các tín hiệu này trên 4 kênh đo độ phân giải cao.

  [​IMG]
  Xe thương mại 24V
  Được thiết kế để hỗ trợ chẩn đoán các hệ thống trên xe thương mại 24V, kết nối trực tiếp với xe buýt và xe tải. (Không hỗ trợ thị trường Mỹ và Canada).

  [​IMG]
  J2534 Pass-thru
  Như một thiết bị lập trình ECU trên xe Hyundai và Kia (Không hỗ trợ xe nội địa Hàn Quốc, chỉ dành cho thị trường Mỹ và Châu Âu).

  [​IMG]
  Hệ điều hành nhanh và thông minh hơn
  Dựa trên hệ điều hành Android 6.0 cung cấp trải nghiệm và giao diện người dùng được cải thiện, khởi động nhanh, đa nhiệm, kết nối mạng tốt và nâng cao hệ thống bảo mật.

  [​IMG]
  Mở rộng khả năng lưu trữ
  Bộ nhớ trong 64GB chứa các ứng dụng phần mềm và dữ liệu cho tất cả các hãng xe, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB cho phép không gian lưu trữ rộng rãi để lưu hình ảnh và dữ liệu được ghi.

  [​IMG]
  Báo cáo chẩn đoán trước và sau
  Được thiết kế để dễ dàng tạo một báo cáo chẩn đoán. Báo cáo trước chẩn đoán sẽ nêu bật bất kỳ lỗi nào mà phương tiện gặp phải, trong khi báo cáo sau chẩn đoán sẽ xác nhận rằng chúng đã được xử lý đúng cách.

  [​IMG]
  Kết nối không dây
  Kết nối mạng Wi-Fi cho phép cập nhật thông minh, phản hồi nhanh, hỗ trợ TeamViewer, in không dây, trình duyệt và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]
  Pin
  Được trang bị pin dung lượng 6300 mAh. Bên cạnh khả năng dùng G-scan mà không cần sử dụng nguồn điện bên ngoài trong nhiều giờ, nó cũng cho phép các chức năng chẩn đoán nâng cao cần phải động cơ hoạt động.


  Tính Năng Của G-scan 3

  Chức năng báo cáo khi đọc lỗi
  Cho phép người dùng tạo các báo cáo với kết quả Pre-scan và Post-scan. Không chỉ người dùng có thể lưu các báo cáo dưới dạng tệp PDF trong bộ nhớ G-scan3; cũng với sự trợ giúp của công nghệ Bluetooth và Wi-Fi, người dùng chỉ cần in trực tiếp hoặc gửi chúng đến địa chỉ E-mail mong muốn.

  [​IMG]

  Cấu trúc Menu chọn xe đơn giản
  Không cần thông tin số khung, số máy chính xác. Chỉ cần chọn phương thức kết nối chẩn đoán trước khi chọn hệ thống cần kiểm tra đối với các dòng xe Nhật. Không yêu cầu model code, engine code, không cần lựa chọn chi tiết trên menu.

  [​IMG]

  Mô tả đầy đủ và chi tiết
  Nhờ khả năng kiểm soát màn hình của hệ điều hành Android và độ phân giải màn hình lớn 1280 pixel, sẽ mô tả đầy đủ mã lỗi DTC và các tham số dữ liệu động mà G-scan hỗ trợ. Nếu dòng mô tả dài hơn màn hình hiển thị, thì một cửa sổ chứa mô tả đó sẽ xuất hiện.

  [​IMG]

  Tạo ghi chú và chụp nhanh màn hình
  Nhấn nút “View Finder” ở góc dưới bên phải màn hình, toàn bộ màn hình thiết bị sẽ được chụp lại ngay lập tức và người dùng có thể viết các ghi chú bằng hình vẽ trực tiếp bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng. Hình ảnh được chụp và bản ghi chú được lưu trong bộ nhớ để người dùng xem lại. Người dùng có thể gửi dữ liệu hình ảnh đến máy in để in hoặc chuyển sang máy tính hoặc điện thoại thông qua kết nối bluetooth.

  [​IMG]

  Nhà sản xuất phần mềm cho hãng Hyundai và Kia
  Bao gồm các gói phần mềm từ Nhà sản xuất hoàn chỉnh (ngoại trừ chức năng lập trình ECU), chọn dòng xe Hyundai hoặc Kia từ menu chọn xe. Người dùng sẻ được tận hưởng các chức năng và hiệu suất hoàn chỉnh của phần mềm từ Nhà sản xuất công cụ chẩn đoán cho các thương hiệu xe hàng đầu ở Hàn Quốc.

  [​IMG]

  J2534 Pass-thru
  Hỗ trợ lập trình ECU trên các dòng xe Hyundai và Kia ở chuẩn kết nối J2534. Nó cũng hoạt động như một thiết bị giao tiếp chuẩn J2534 cho các hãng xe khác hỗ trợ lập trình và chẩn đoán J2534. Điều này đòi hỏi phần mềm chẩn đoán riêng của Nhà sản xuất và có thể sử dụng các giao thức khác như CAN-Bus, KWP2000 và ISO1414. (có thể có trường hợp ngoại lệ).

  [​IMG]

  Hệ thống tự động tìm kiếm
  Không tốn nhiều thời gian tìm kiếm mã lỗi DTC bằng việc “kiểm tra và xuất lỗi”, G-scan cung cấp chức năng tìm kiếm tự động, cố gắng tự động liên lạc với các hệ thống của xe. Nó xuất ra danh sách các hệ thống có sẳn và số lượng mã lỗi DTC của mỗi hệ thống. (Lưu ý: không phải tất cả các xe đều cung cấp menu tự động tìm kiếm và cung cấp hệ thống).

  [​IMG]

  Bản ghi dữ liệu và hiển thị đồ thị
  Dữ liệu chẩn đoán có thể được ghi lại trong lúc kiểm tra lái xe thực tế trên đường. Và dữ liệu được ghi lại (Flight Record) có thể xem lại được cả trực tiếp trên G-scan hoặc màn hình máy tính lớn hơn. Ngoài ra, những dữ liệu này có thể được hiển thị dưới dạng sóng đồ thị.

  [​IMG]

  Chức năng tự kiểm tra Self-Test
  Nhiều lỗi thường được tìm thấy do cáp và giắc chẩn đoán bị lỗi, hoặc các vấn đề ở phía xe. Nó mang lại tác động lớn đến doanh số, gây ra các khiếu nại và ảnh hưởng tiêu cực không hài lòng của người dùng đến thiết bị. G-scan cung cấp chức năng tự kiểm tra “self-test function”, giúp người dùng xác định xem sự cố kết nối có phải nguyên nhân do phần cứng / phần mềm của thiết bị hoặc do các yếu tố bên ngoài. Nó giúp bạn tập trung vào bán hàng, không cần quan tâm đến phản ánh của khách hàng.

  [​IMG]

  Nhật ký dữ liệu và hỗ trợ phản hồi nhanh
  Trong quá trình sử dụng các chức năng hoặc kết nối bị lỗi, người dùng có thể ghi lại nhật ký làm việc hai chiều giữa công cụ và hệ thống điều khiển phương tiện. Nhật ký này có thể được gửi qua cho các kỹ thuật viên thông qua chức năng truyền nhật ký trong thiết bị G-scan3. Các tệp nhật ký dữ liệu đã gửi sẽ được phân tích, phản hồi và cập nhật lên bảng vá lỗi phần mềm trong vòng 24 giờ của ngày làm việc; khi cần thiết.

  [​IMG]


  Thông Số Kỹ Thuật Của G-scan 3

  Máy đọc lỗi G-SCAN 3
  Hạng mục Thông số kỹ thuật
  CPU Exynos 7420 Octa Core @ 2.1 GHz
  Hệ điều hành Android 6.0
  Bộ nhớ trong Bộ nhớ 64GB, RAM 3GB
  Bộ nhớ ngoài Thẻ nhớ micro SD (lên đến 128GB)
  LCD 10.1 Inch TFT (1280 x 800 pixel)
  Thao tác Cảm ứng điện dung, 3 phím cứng (nguồn, chức năng 1, chức năng 2)
  Camera Camera sau 13MP, AF, đèn Flash
  Âm thanh Loa (mono), Mic-rô và jack tai nghe
  Pin Li-on Polymer, 6300 mAh (3.7V)
  Điện áp làm việc DC 9V đến 30V
  Cảm biến Cảm biến quay, cảm biến gia tốc
  Kích thước 304 x 208 x 35.5 mm
  Cổng kết nối USB 2.0
  Đầu ra video HDMI
  Mạng RJ45 Ethernet, WiFi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.0

  Sạc AC/DC
  Hạng mục Thông số kỹ thuật
  Điện áp vào 100 đến 240V AC
  Tần số 50 / 60 Hz
  Dòng điện vào 0.8 A
  Điện áp ra 12V DC
  Dòng điện ra 3 A

  Danh Sách Phụ Kiện G-scan 3

  Hiện tại, G-scan 3 phát hành 3 phiên bản khác nhau: G-SCAN 3 TRADE IN KIT, G-SCAN 3 ASIAN KIT, G-SCAN 3 FULL KIT. Mỗi phiên bản sẽ hỗ trợ cho các dòng xe khác nhau. Quý khách có thể tham khảo danh sách phụ kiện và chức năng để sở hữu phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Cơ bản về thông số kỹ thuật của 3 phiên bản này là như nhau. Tuy nhiên các phụ kiện hỗ trợ cho từng phiên bản sẽ khác nhau. Cụ thể:

  Bộ phụ kiện G-SCAN 3 COMPACT KIT


  STT Danh Sách Phụ Kiện Hình ảnh
  1 Máy G-scan 3 cơ bản [​IMG]
  2 Cáp chẩn đoán DLC [​IMG]
  3 Giắc tự chẩn đoán (Self test) [​IMG]
  4 Bộ đổi nguồn AC/DC [​IMG]
  5
  Cáp nguồn AC

  [​IMG]

  Bộ phụ kiện G-SCAN 3 TRADE IN KIT


  STT Danh Sách Phụ Kiện Hình ảnh
  1 Máy G-scan 3 cơ bản [​IMG]
  2 Cáp chẩn đoán chính [​IMG]
  3 Sạc nguồn AC/DC [​IMG]
  4 Cáp nguồn AC/DC [​IMG]
  5 Sạc nguồn tẩu thuốc [​IMG]
  6 Cáp kẹp cọc bình ắc quy [​IMG]
  7 Cáp Self-Test [​IMG]
  8 Hướng dẫn sử dụng [​IMG]
  9 Vali [​IMG]

  Bộ phụ kiện G-SCAN 3 ASIAN KIT

  Bao gồm những phụ kiện cơ bản và một số phụ kiện hỗ trợ các dòng xe châu Á.


  STT Danh Sách Phụ Kiện Hình ảnh
  1 TOYOTA 17+1P cổng vuông [​IMG]
  2 TOYOTA 17P cổng tròn [​IMG]
  3 HONDA/ACURA 3P [​IMG]
  4 MAZDA 17P [​IMG]
  5 SUBARU 9P [​IMG]
  6 MITSUBISHI 12P+16P [​IMG]
  7 Cổng kết nối loại KIA 20P-A [​IMG]
  8 Cổng kết nối loại KIA 20P-B [​IMG]
  9 Cổng kết nối không cần chìa khóa HYUNDAI & KIA [​IMG]
  10 NISSAN 14P [​IMG]
  11 SSANYONG 14P [​IMG]
  12 SSANYONG 20P [​IMG]
  13 DAEWOO 12P [​IMG]

  Bộ phụ kiện G-SCAN 3 FULL KIT

  G-SCAN 3 FULL KIT là phiên bản full phụ kiện hỗ trợ chuyên sâu từ các dòng xe châu Á đến châu Âu, châu Mỹ… bao gồm phụ kiện của G-SCAN TRADE IN KIT, G-SCAN ASIAN KIT và một số phụ kiện thêm vào:


  STT Danh Sách Phụ Kiện Hình ảnh
  1 BMW 20P [​IMG]
  2 AUDI / VW 4P [​IMG]
  3 BENZ 38P [​IMG]
  4 J1939 9P [​IMG]
  5 ISUZU 20-10-3P [​IMG]
  6 Bộ chuyển đổi chung [​IMG]
  7 Hyundai Commercial 16P [​IMG]
  8 Hyundai Commercial 4P CNG [​IMG]
  9 KIA 6P [​IMG]

  Với những cải tiến vượt bậc về phần cấu hình lẫn thiết kế, G-scan 3 hứa hẹn sẽ làm chao đảo thị trường máy chẩn đoán trong nước. OBD Việt Nam sẽ có bài viết thông báo thời điểm bán máy cụ thể đến Quý khách trong thời gian sớm nhất. Đừng quên theo dõi và kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới. OBD Việt Nam hân hạnh phục vụ Quý khách.

  Máy Đọc Lỗi Chất Lượng Quốc Tế
  Được bình chọn là thiết bị đọc lỗi tốt nhất vào năm 2017, G-scan của hãng GIT không chỉ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ ô tô thế giới, máy chẩn đoán đa năng tiếng Việt còn được nhiều Anh Em thợ kỹ thuật Việt Nam tin tưởng và tin dùng một khi đã trải nghiệm qua 1 lần.

  [​IMG]
  Giải thưởng PTEN của Mỹ trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị

  Hãy trang bị cho Garage của mình dòng máy đọc lỗi cao cấp G-scan 3 ngay bây giờ với giá hợp lý nhất, nhấc máy lên và gọi ngay Hotline hoặc đến với OBD Việt Nam để được trải nghiệm trực tiếp tại.

  • Trụ sở chính Hồ Chí Minh
  ">

  • Văn phòng Hà Nội


  Chúng tôi sẽ chuyển giao thiết bị tận nơi và hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng một cách tốt nhất.

  Công ty Cổ phần OBD Việt Nam
  616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.


  • Nếu khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0923769694
   
  Đã được đổ xăng bởi anhloioi147, locthomay, tomtran2 tài xế khác.
 2. canhoto
  Offline

  canhoto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  10/4/13
  Số km:
  951
  Được đổ xăng:
  2,261
  Xăng:
  658 lít xăng
  Mình dùng gscan 2 đọc động cơ isuzu 4hk1 lắp trên máy xúc đào hitachi thấy thông số cứ sai sai thế nào ý. Ví dụ như as ống sáo nổ hay ko nổ lúc nào cũng chỉ là 25mpa20200402_124735.jpg

  20200328_125814.jpg
   
  Đã được đổ xăng bởi hoatminh, locthomay, nhatcuong.spk1 tài xế khác.
 3. hung950
  Offline

  hung950 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Số km:
  333
  Được đổ xăng:
  1,518
  Xăng:
  128 lít xăng
  bạn có thể thống kê chính xác các loại thiết bị được hỗ trợ của máy này được k ?
   
  Đã được đổ xăng bởi hoatminh, locthomay, nhatcuong.spk1 tài xế khác.
 4. tomtran
  Offline

  tomtran Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/4/20
  Số km:
  47
  Được đổ xăng:
  69
  Xăng:
  998 lít xăng
  Giá sao bác?
   
  Đã được đổ xăng bởi hoatminhlocthomay.
 5. garagephuckiensg
  Offline

  garagephuckiensg Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/5/18
  Số km:
  3
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  121 lít xăng
  Con này hỗ trợ tốt với mấy xe châu á và xe tải nhỏ phải không bác? Hôm trước có gọi qua công ty hỏi thăm mà em đang gom tiền.
  Có lẽ sang tháng sẽ qua bên bác múc 1 con, vì thấy có tiếng Việt nữa, em thì dốt tiếng anh.
   
  Đã được đổ xăng bởi leetaekil.
 6. leetaekil
  Offline

  leetaekil Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/8/16
  Số km:
  117
  Được đổ xăng:
  385
  Xăng:
  1,051 lít xăng
  có tiếng việt nhé bác, tải nhỏ làm đc cả
   

Chia sẻ trang này