Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành ấm áp!

"Thay đổi làm cho người ta khá hơn, nhưng muốn hoàn thiện phải thay đổi thường xuyên"

Mazda3 1.6 Diesel - ấn tượng về mức tiêu thụ nhiên liệu.

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi hoangduong0911, 22/11/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hoangduong0911
  Offline

  Đó là mẫu Mazda 3 sử dụng nhiên liệu diesel có động cơ 1.6 lít, 4 xi lanh phiên bản hatchback và sedan đạt tiêu chuẩn khí thải Euro-5 đáp ứng các quy định môi trường khắt khe vào loại bậc nhất thế giới của lục địa già.

  Mazda “mặt cười” mới này chỉ cần có 4,4 lít để lướt hết 100 km khi sánh cùng hộp số tay 6 cấp.

  Với động cơ sức mạnh tăng thêm 5 mã lực đồng thời đi kèm thêm 30 Nm mô men xoắn với việc sử dụng kim phun Piezo và một bộ tăng áp lực phun nhằm đưa tia nhiên liệu có động năng lớn vào đúng thời điểm.

  [​IMG]

  Chiếc xe chưa được công bố giá này mất tới 11 giây để đạt vận tốc 100 km/h và tốc độ tối đa chỉ là 186 km/h. Điều đó cũng dễ hiểu khi với một động cơ không thực sự mạnh mẽ cùng với triết lý thiết kế tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và con số 4,4 lít là một minh chứng sống động.

  Bên cạnh đó nhằm quảng bá cho mẫu xe mới nhà sản xuất Nhật Bản đưa ra chiến dịch khuyến mãi khi bảo hành miễn phí cho bộ lọc nhiên liệu diesel DPF. Đây chính là một nhân tố giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu của hãng khi không cần thêm bất cứ chất phụ gia nào trong quá trình đốt cháy nhiên liệu bằng áp suất cao do đó làm hạn chế việc sử dụng năng lượng. Nhờ vậy Mazda3 1.6 MZ-CD chỉ đưa ra môi trường lượng khí CO2 cực kỳ khiêm tốn là 117g cho mỗi km hành trình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trung Hiếu – AutoExpress.vn
   

Chia sẻ trang này