Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai "

Mong mọi người ủng hộ vì 0_H

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi mr.tung.oto, 19/6/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. mr.tung.oto
  Offline

  mr.tung.oto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  31/8/11
  Số km:
  729
  Được đổ xăng:
  193
  Xăng:
  994 lít xăng
  kính thưa BQT và toàn thể các cụ là thành viên của diễn đàn 0-h chúng ta .qua những gì đã sảy ra tuy lúc các bác bàn bạc em ko có mặt nhưng khi biết tin em đã nghĩ rất nhiều về tình hình của diễn đàn chúng ta hiện nay .em cũng đã đọc qua y kiến của các cụ .
  em mở topic này xin phép các cụ chó phép em đóng góp ý kiến của mình như sau:
  giờ để duy trì diễn đàn chúng ta thì chúng ta mua sever gồm có:
  sever lưu trữ dữ liệu và sever upload và dowload tài liệu .
  chúng ta ai cũng biết mua sever vá để duy trì sever thì chúng ta phải đong phí .và em xin được dưa ra hướng như sau kính mong các cụ cùng đóng góp để xây dựng diễn đàn .
  về kinh phí mua và duy trì thì với tháng đầu tiên chung ta cần sự ủng hộ của tất cả các thành viên .ai có nhiều ủng hộ nhiều ai có it ủng hộ ít .cùng chung tay dóng góp cho diễn đàn.
  và từ tháng thứ 2 trở đi chúng ta se duy trì sever bàng phương phám đóng phí :
  và đóng phí như sau .sẽ lập 1 topic cho các thành viên tham gia đong phí hàng tháng dăng ký .và dựa vào số lượng thành viên dăng ký mà tính mức phí cho hợp lý .và để tránh sự đóng góp lặt vặt sẽ rất mất thời gian thì chúng ta cùng đăng ký làm thẻ của 1 ngân hàng nào đó sau đó ta chỉ việc gửi tiền vào tài khoản của mình .BQT sẽ làm việc với ngân hàng hàng tháng sẽ tự trừ của tài khoản của thành viên .như 1 phí của dịch vụ điện thoại.
  và để duy trì được tài khoản và theo dõi được toàn bộ nội dung của diễn đàn thì hàng tháng phải đóng phí .sau khi đóng phí thì vào diễn đàn bình thường như ta đang hoạt động .và dow tài liệu cũng tính điểm như đang hoạt động nhưng số điểm sẽ giảm giá đi để tạo điều kiện cho AE .
  đây là ý kiến của em không thể bằng nhiều người cùng đóng góp ý kiến được .em kích mong các cụ cùng đóng góp để tìm ra phương án tốt nhất để duy trì diễn đàn của chúng ta 1 cách tôt nhất ạ!
   
 2. OS
  Offline

  OS Đời là bể khổ!

  Tham gia ngày:
  2/9/11
  Số km:
  1,926
  Được đổ xăng:
  544
  Xăng:
  2,847 lít xăng
  Phương án này e thấy cũng được nhưng có 1 vấn đề e thấy chưa ổn đó là BQT làm việc với các ngân hàng để lấy số tiền đóng góp. Cái này mỗi cá nhân nên ý thức và tự chuyển đi, nếu có 100 ngân hàng thì BQT chắc không có thời gian để lên đây nữa...:-?:-?:-?:-?
   
 3. mr.tung.oto
  Offline

  mr.tung.oto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  31/8/11
  Số km:
  729
  Được đổ xăng:
  193
  Xăng:
  994 lít xăng
  dạ thưa bác ạ!không phải vậy đâu ạ! tức là tất cả AE đều đẫ có thẻ của 1 ngân hàng nào đó ( ví dụ BIDV chẳng hạn)
  thì việc của ae chỉ là nạp tiền vào chính tài khoản của mình .và khi đăng ký sẽ có thêm 1 điều khoản là mỗi 1 tháng ngân hàng sẽ tự chuyển 100k chẳng hạn vào 1 tài khoản của BQT cũng đăng ký tại ngân hàng này .để thống nhất điều này thì BQT sẽ làm việc với ngân hàng khi thành viên của O_H đăng ký làm thẻ thì tờ đăng ký sẽ có 1 dòng tích là mỗi 1 tháng sẽ chuyên 100k sang 1 tài khoản nào đó (ví dụ tài khoản của cụ Khoadongluc chẳng hạn) như vậy thì AE đỡ mất thời gian cứ mỗi tháng đi chuyên 100k số tiền it mà lại không khoa học .nếu áp dụng như trên thì ae cú nạp vào tài khoản khoảng 400k deende 500k khi nào trừ hết ta lại tự đi nạp vào thế thì rất khoa học ạ!
   
 4. Già Làng O-H
  Offline

  Già Làng O-H GIÀ LÀNG O-H

  Tham gia ngày:
  6/11/09
  Số km:
  2,794
  Được đổ xăng:
  672
  Xăng:
  2,571 lít xăng
  Không có Ngân hàng nào đứng ra làm việc này đâu, trừ khi OH to lớn như Điện Lực, Mobile, vinaphone :))
   

Chia sẻ trang này