Nên dùng loại mỡ gì để cân cổ phốt

khanhfi
Bình luận: 4Lượt xem: 1,563

theanh_79

Tài xế O-H
Mỡ tra vào vòng bi cổ không cứ dùng mỡ chịu nhiệt ( keo ) dẫn đến việc cứng cổ đâu bạn. Vì thành phần cấu tạo của loại này có độ kết dính cao,dễ dàng hơn trong việc sắp bi rời. Mỡ bò thường độ dính kém nên khi xếp bi từ dưới lên dễ rơi. Bù lại giá rẻ...
Việc cứng cổ chỉ có thể do vòng đệm,chén cổ lún,gây ra việc " leo" bi thì mới cứng thôi.
Mình làm bi cổ hầu hết đều dùng vòng bi có rế để nhanh gọn đỡ phải mất nhiều công xếp bi. Mỡ cũng dùng loại thường ko phải loại chịu nhiệt
 

Hoavietcao

Tài xế O-H
Theo ae thợ thì nên dùng loại mỡ gì để cân cổ phốt thật ngon. Mình đang dùng mỡ keo nhưng hay bị cứng cổ dù đã để rất nhẹ.
Bạn nên dùng mỡ hộp của petrol. Nó không bị cứng dù mùa đông cũng như mùa hè. Loại mỡ bạn đang dùng kia mùa đông nó càng đông cứng quay cổ nặng lắm
 

khanhfi

Tài xế O-H
Mỡ tra vào vòng bi cổ không cứ dùng mỡ chịu nhiệt ( keo ) dẫn đến việc cứng cổ đâu bạn. Vì thành phần cấu tạo của loại này có độ kết dính cao,dễ dàng hơn trong việc sắp bi rời. Mỡ bò thường độ dính kém nên khi xếp bi từ dưới lên dễ rơi. Bù lại giá rẻ...
Việc cứng cổ chỉ có thể do vòng đệm,chén cổ lún,gây ra việc " leo" bi thì mới cứng thôi.
Mình làm bi cổ hầu hết đều dùng vòng bi có rế để nhanh gọn đỡ phải mất nhiều công xếp bi. Mỡ cũng dùng loại thường ko phải loại chịu nhiệt
Mình thay cả bộ bát mới rồi ấy chứ. Bạn mà làm cái xe nào còn zin mà xem mỡ của nó rất ít nhưng độ trơn rất cao
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên