Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

Nhà sản xuất gioăng cao su cữa xe ôtô

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp kinh doanh ô tô, phụ tùng' bắt đầu bởi Gioangcaosu, 24/8/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Gioangcaosu
  Offline

  Gioangcaosu Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Số km:
  1
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  -4 lít xăng
  Gioăng Cao Su
  Tâm Thiên Phú là một nhà sản xuất hàng đầu được công nhận về chất lượng cao các sản phẩm đệm gioăng cao su, và các sản phẩm gioăng cao su kỹ thuật. Uy tín của công ty Tâm Thiên Phú đã được xây dựng trên khả năng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các thiết kế kỹ thuật và sản phẩm ,các giải pháp hiệu quả nhất để đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng khó tính. Mục tiêu chính của chúng tôi là tiếp tục vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng với các miếng đệm hiệu suất cao, gioăng, ron đệm, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Để làm được điều đó chúng tôi đã xây dựng một cơ sở sản xuất hiện đại cùng với kiến thức, các chuyên gia kỹ thuật định hướng cho phép chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật chi tiết và yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]

  Nhà sản xuất gioăng cao su
  Chúng tôi đã có hơn bốn mươi năm kinh nghiệm chuyên sản xuất chính xác các chi tiết và đúc các miếng đệm cao su và gioăng cao su cho một loạt các ngành công nghiệp và các ứng dụng cơ học. Gioăng cao su chịu nhiệt là chất đàn hồi hiệu suất cao với sức đề kháng đặc biệt nhiệt độ. Trong khi đó gioăng cao su chịu dầu được chọn do sức đề kháng tuyệt vời của chúng với các hóa chất, nước, lửa, phát triển của nấm, ozon, nhiệt và lão hóa có sức mạnh vượt trội bền kéo, kéo dài và bộ nén, linh hoạt và phục vụ sử dụng lâu dài làm cho nó phù hợp cho một loạt các ứng dụng.
  [​IMG]

  Báo giá gioăng cao su
  Để biết thêm thông tin về kỹ thuật các sản phẩm gioăng cao su kỹ thuật hoặc nói chuyện với một trong những chuyên gia am hiểu tư vấn của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điện thoại trực tuyến của chúng tôi.
  Nguồn : https://sites.google.com/site/gioangroncaosu/gioang-cao-su
   

Chia sẻ trang này