Đang tải...

Chào buổi chiều vui vẻ!

“Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà vào cách áp dụng kiến thức."

Nhận biết màu Nick thành viên trên O-H

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng O-H' bắt đầu bởi khoadongluc, 18/7/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,237
  Được đổ xăng:
  8,058
  Xăng:
  104,254 lít xăng
  #1 khoadongluc, 18/7/15
  Chỉnh sửa cuối: 18/7/15
  Chào toàn thể các bạn !
  Hiên tại trên diễn đàn thay đổi một số màu Nick nhiều bạn thắc mắc nay theo tôi xin phép được giải đáp như sau :

  Nick màu đỏ : Đây là nhóm điều hành diễn đàn nhóm này hiện để trống để chờ đợi những thành viên tâm huyết tự ứng cử và xây dựng diễn đàn theo từng nhiệm kỳ nhất định

  Nick màu xanh dương: Đây là nhóm thuộc ban cố vấn , ban này là tập hợp những người có tâm huyết gắn bó lâu dài với diễn đàn, có ảnh hưởng lớn và được nhiều thành viên trên diễn đàn tín nhiệm , nhóm này sẽ có vai trò cố vấn xây dựng đường hướng phát triển của diễn đàn , nhóm này có quyền góp ý xây dựng và bỏ phiếu thành lập ra ban điều hành diễn đàn trong các nhiệm kỳ. Nhóm này được quyền sử dụng tất cả các công cụ xử lý bài viết, và có thể sử dụng tất cả tài nguyên của diễn đàn.

  Nick màu xanh lá cây : Nhóm này thuộc ban hỗ trợ thành viên diễn đàn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tất cả các vấn đề về kỹ thuật diễn đàn. Nhóm này sẽ có quyền thực thi Luật giao thông trên O-H . Nhóm này sẽ có trách nhiệm ra các thông báo về các sự kiện của diễn đàn sẽ diễn ra.

  Nick màu nâu : Đây là nhóm thành viên tâm huyết có gắn bó lâu dài với O-H có hàng trăm bài viết hữu ích , là những thành viên trụ cột có công xây dựng và phát triển diễn đàn O-H . Nhóm này có quyền sử dụng tất cả nguồn tài nguyên hiện có trên diễn đàn. Điều kiện để tham gia nhóm này là sự tâm huyết và những bài viết chia sẻ hữu ích trên O-H.

  Nick màu đen: Đây là nhóm thành viên hoạt động trên O-H và là nhóm chiếm đa số trên O-H . Nhóm này được quyền đăng bài viết, trả lời bài viết, kết bạn , yêu cầu hỗ trợ từ BQT, Ban hỗ trợ. Tuy nhiên phải trên cơ sở Luật giao thông trên O-H
   
  Đã được đổ xăng bởi Trung123456789, trunghieu113520, KingLove10 tài xế khác.

Chia sẻ trang này