Đang tải...

Những khoảnh khắc đẹp nhất của buổi OFFLINE OTO-HUI Miền Nam 2017

Thảo luận trong 'Offline OTO-HUI Miền Nam 2017' bắt đầu bởi Phóng Viên Ô Hát, 19/9/17.

----->>>> SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: VIETNAM CARTECH FEST - 15.05.2021 <<<<----- - - - ->>>> TÌM VIỆC Ô TÔ - TÌM AUTOJOBS <<<<- - - -
 1. Phóng Viên Ô Hát
  Offline

  Phóng Viên Ô Hát Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  31/8/11
  Số km:
  77
  Được đổ xăng:
  462
  Xăng:
  5,390 lít xăng
  #1 Phóng Viên Ô Hát, 19/9/17
  Last edited by a moderator: 19/9/17
  Buổi họp mặt Offline OTO-Hui miền Nam diễn ra vào đêm ngày 16/09/2017 đã diễn ra một cách thành công hơn sự mong đợi. Thật là vui, khi mà gần 200 anh em đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô ở nhiều doanh nghiệp, trường đại học, garage đã tề tựu đông đủ tại đêm hội gala "Kết nối trái tim người kỹ thuật".
  Cùng theo chân Phóng Viên Ô hát để theo dõi lại sự kiện mong chờ nhất trong năm của anh em kỹ thuật đang công tác và học tập trong miền Nam nào.

  1.jpg
  Ban tổ chức diễn đàn OTO-HUI
  Ban tổ chức diễn đàn Oto-Hui đã có mặt rất sớm để chuẩn bị mọi việc sao cho buổi họp mặt của anh em những người làm kỹ thuật được diễn ra một cách ấm cúng và thành công nhất.
  2.JPG
  BTC trao đổi lại với MC về kịch bản
  3.1.jpg
  Lãng hoa Trung tâm VATC gửi tặng sự kiện
  Mặc dù còn rất lâu mới khai mạc buổi Offline nhưng đã có rất nhiều anh em đã tới sớm hơn để góp vui và giao lưu với mọi người làm cùng ngành nghề với mình.
  3.2.jpg 3.3.jpg
  Trước buổi Offline Admin Nguyễn Thanh Đàm đã cùng các khách mời, các quý vị đại biểu, và các anh em trên diễn đàn tranh thủ check in lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Phóng viên Ô Hát đã kịp thời lưu lại những khoảnh khắc đó.
  4.JPG 4.1.JPG Admin Nguyễn Thanh Đàm
  4.3.JPG Thầy Đinh Ngọc Ân và anh Hải Âu
  4.4.JPG 4.6.JPG 4.7.JPG 4.8.JPG 4.9.JPG 6.JPG 6.1.JPG
  Thầy Hoàng Ngọc Dương cùng Vợ
  7.JPG
  Đại diện nhà tài trợ Wurth
  7.2.JPG 7.4.JPG 7.6.JPG 7.7.JPG 7.8.JPG 7.9.JPG 7.10.JPG 7.11.JPG 7.12.JPG 7.13.JPG 7.14.JPG 7.15.JPG 7.16.JPG 7.18.JPG 7.19.JPG 7.71.JPG Gần 19h00 trong sảnh tiệc của chúng ta đã có mặt đông đủ của vị khách mời các vị đại biểu cùng các thành viên diễn đàn.​
  8.JPG 8.1.JPG 8.2.JPG 8.3.JPG
  Mở đầu chương trình là màn trình diễn vũ đạo đầy quyến rũ và sôi động, khuấy động không khí của những cô nàng nóng bỏng xinh đẹp.
  9.JPG
  Đúng 19h10, MC Thùy Trang mời Thầy Hoàng Ngọc Dương, Trưởng ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc chương trình.
  10.JPG 10.2.JPG Thầy Hoàng Ngọc Dương, giảng viên khoa công nghệ ô tô trường Đại hoc Công Nghiệp và cũng là đồng sáng lập diễn đàn OTO- HUI, trưởng ban tổ chức chương trình đã có bài phát biểu khai mạc rất chân thành và sâu sắc: “OTO- HUI ngay từ những thời điểm khởi nguồn đầu tiên chỉ có một mong muốn rất đơn giản là chúng ta có thể kết nối nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và cùng nhau đi đến thành công, tất nhiên cũng phải trải qua những nốt thăng nốt trầm nhưng ngày hôm nay, chúng ta gặp mặt nhau ở đây cũng với chỉ một mong muốn duy nhất là để giao lưu, học hỏi với nhau và chắc chắn chúng ta sẽ có một đêm đáng nhớ và tuyệt vời”.
  10.1.JPG
  Trưởng ban tổ chức chương trình phát biểu
  Tiếp đến là thầy Phạm Vỵ, đại diện OTO- HUI miền Bắc cũng chia sẻ một số cảm xúc khi tham gia chương trình tại miền Nam lần này: “Tôi có lời khen ngợi và hoan nghênh ban quản trị diễn đàn OTO- HUI. Kể từ đầu năm 2017 và đặc biệt là sau lần tổ chức sinh nhật lần thứ 8 tại thủ đô Hà Nội, OTO- HUI đã có những đổi mới và tạo ra được nhiều giá trị lớn lao hơn cho cộng đồng những người làm kỹ thuật. Đồng thời có nhiều hoạt động trao đổi, gắn kết và giúp đỡ nhau về mặt chuyên môn nghề nghiệp. Tôi mong muốn diễn đàn OTO- HUI sẽ tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ và bền vững hơn nữa.”
  12.2.JPG 12.1.jpg
  Thầy Phạm Vỵ, đại diện OTO- HUI miền Bắc phát biểu
  Trong chương trình lần này có sự góp mặt của Chuyên gia, T.S Đinh Ngọc Ân, một trong những chuyên gia đầu ngành cơ điện tử ô tô Việt Nam đã không ngại khó khăn, sẵn sàng từ miền Bắc xa xôi đến chia sẻ cùng các thành viên của diễn đàn OTO-HUI phía Nam: “Nếu chúng ta mỗi người đều giữ bí mật cho riêng mình mà không có sự kết nối thì sẽ rất khó để làm được nhiều việc. Chính vì vậy, việc mở ra một diễn đàn nhằm kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của những người làm kỹ thuật với nhau là điều vô cùng tốt đẹp và cần thiết, thậm chí có những chuyên gia như chúng tôi cũng sẽ cố gắng kết nối với các bạn để có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như các vấn đề sâu hơn trong ngành”. Cũng trong chương trình T.S Đinh Ngọc Ân cũng đã chia sẻ một số xu hướng về công nghệ ô tô sẽ phát triển trong tương lai tại Việt Nam và trên thế giới.
  11.JPG 11.1.jpg
  T.S Đinh Ngọc Ân phát biểu
  Chương trình nóng lên khi đón nhận sự chia sẻ rất tâm huyết của một người “đam mê với nghề, sống hết mình với nghiệp”, đó là ông Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập và đồng hành xuyên suốt cùng sự phát triển của diễn đàn OTO-HUI trong hơn 8 năm qua. Ông chia sẻ: “Hôm nay, OTO- HUI sẽ mang trong mình một sứ mệnh mới cao cả hơn, nhân văn hơn, đó là “kết nối cộng đồng, nâng tầm tư duy, sẻ chia tri thức, cùng đến thành công”. Trong nửa cuối năm 2017 và đầu năm 2018 chắc chắn diễn đàn sẽ có nhiều thay đổi lớn, mong muốn lớn nhất của tôi là biến những hành động online thành những buổi offline có ý nghĩa và giá trị mang lại sự kết nối của tất cả những người anh em, bạn bè đồng nghiệp ở khắp mọi miền của tổ quốc. Các chương trình sắp tới sẽ là những chương trình hội thảo miễn phí định hướng nghề nghiệp giúp sinh viên xây dựng nên một hệ sinh thái ngành trong lành và phát triển bền vững. Ngoài ra, sẽ có những buổi giao lưu gặp gỡ với các anh em garage, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ để lập thành một hiệp hội, cùng nhau đưa ra những định hướng phát triển trong tương laii, bởi lẽ sức mạnh lớn nhất là sức mạnh của sự gắn kết có tổ chức bài bản và quy mô. Tôi tin tưởng rằng OTO- HUI thời kỳ mới sẽ là một tổ chức mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp cho ngành ô tô Việt Nam. Hãy cùng nhau gắn kết và mãi mãi giữ vững tinh thần của một người kỹ thuật dù ở bất kể cương vị nào…” 13.JPG 13.1.JPG
  Những chia sẻ tâm huyết của Admin Nguyễn Thanh Đàm
  12.4.JPG 12.6.JPG Sau bài phát biểu Admin Nguyễn Thanh Đàm, MC Thùy Trang đã mời Admin nán lại sân khấu để tặng hoa cho khách mời và đại diện hai nhà tài trợ.
  13.2.JPG
  BTC tặng hoa cho thầy và nhà tài trợ
  Hết phần lễ , đến phần hội là phần mà tất cả mọi ngừời được giao lưu, được chia sẻ, được gắn kết và đươc nâng ly cùng nhau và thể hiện những ca khúc bất hủ trong đêm hội.
  Có lẽ chỉ có những người tham gia vào đêm hội mới biết được không khí khi mà bài ca "Nối Vòng Tay Lớn" được hàng trăm anh em nối đuôi nhau và hát trong đam mê, hát trong niềm hạnh phúc và hát trong tình đoàn kết.
  16.jpg Chương trình diễn ra cho đên tận 23h00 phút khi mà hơn 24 két bia đã được uống hết, Anh em vẫn chưa muốn chia tay đi về. Bao nhiêu tình cảm đong đầy còn đọng lại, sự quyến luyến của anh em khi chia tay nhau đã làm cho tình anh em O-H thật là gắn kết.
  Trước khi ra về mọi người vẫn cố nán lại ít phút để chụp hình lưu giữ lại kỷ niệm về một buổi Offline khó quên này.
  17.1.jpg 17.2.jpg 17.3.jpg 17.jpg
  7.1.JPG

  12.5.JPG
  Buổi Offline kết thúc nhưng đã đọng lại trong những người có mặt hôm đó những cảm xúc khó quên và buổi họp mặt cũng đã mở ra những sự kiện và chương trình hành động cực kỳ ý nghĩa trong thời gian sắp tới. Hi vọng anh em diễn đàn sẽ luôn theo dõi và cùng nhau quan tâm.
  Phóng viên Ô Hát, phóng viên thường trú tại đài truyền thông VastMedia!

   
  Đã được đổ xăng bởi vualidon, OldMatiz, dangqtuan27 tài xế khác.
 2. Nguyễn Thanh Đàm
  Offline

  Nguyễn Thanh Đàm Administrator
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Số km:
  955
  Được đổ xăng:
  8,601
  Xăng:
  62,066 lít xăng
  Cảm ơn bác đã đăng tải thông tin kịp thời và giá trị đến cho anh em!
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, thanhphong199714 tài xế khác.
 3. hyundai
  Offline

  hyundai Bằng lái Hạng F

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Số km:
  5,117
  Được đổ xăng:
  8,013
  Xăng:
  66,924 lít xăng
  Xin chân thành cảm ơn BTC đã xây dựng một chương trình kết nối tuyệt vời
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, thanhphong199714 tài xế khác.
 4. linhautonet
  Offline

  linhautonet Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  15/10/09
  Số km:
  558
  Được đổ xăng:
  340
  Xăng:
  1,409 lít xăng
  Một đêm rất nhiều ý nghĩa và ấn tượng các cụ ạ, hẹn gặp lại các cụ trong những dịp sau hứa hẹn nhiều điều vui vẻ mới lạ và đông vui hơn ạ
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, thanhphong199714 tài xế khác.
 5. letho92
  Offline

  letho92 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/5/17
  Số km:
  8
  Được đổ xăng:
  25
  Xăng:
  621 lít xăng
  ý nghĩa sâu sắc các bác ak
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, thanhphong199711 tài xế khác.
 6. hathainguyet
  Offline

  hathainguyet Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Số km:
  6
  Được đổ xăng:
  50
  Xăng:
  584 lít xăng
  Chúc tất cả các ace phát triển mạnh và có nhiều buổi hợp mặt offline như thế này hơn. <3
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, thanhphong199710 tài xế khác.
 7. Cai banh xe
  Offline

  Cai banh xe Kích thích nghĩa là kích vào chỗ người ta Thích!

  Tham gia ngày:
  26/11/09
  Số km:
  28,366
  Được đổ xăng:
  86,391
  Xăng:
  502,621 lít xăng
  Lần nào cũng thấy nóng bỏng!
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, thanhphong199710 tài xế khác.
 8. toyyotavn
  Offline

  toyyotavn Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Số km:
  19
  Được đổ xăng:
  173
  Xăng:
  403 lít xăng
  em chia vui cùng ae trong đại gia đình ô hạt ạ!
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, thanhphong199711 tài xế khác.
 9. hoanmy
  Offline

  hoanmy Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/12/11
  Số km:
  703
  Được đổ xăng:
  1,950
  Xăng:
  8,194 lít xăng
  Rất vui và ý nghĩa tiếc là mình đang trên tây bắc ko về ,vào chung vui cùng anh em dc .xin chúc anh em mọi miền sức khoẻ và thành đạt.cáo lỗi cùng anh em và hẹn gặp lại
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong8 tài xế khác.
 10. Nguyễn Thanh Đàm
  Offline

  Nguyễn Thanh Đàm Administrator
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Số km:
  955
  Được đổ xăng:
  8,601
  Xăng:
  62,066 lít xăng
  Cuối năm ở Hà Thành bác nhớ tham gia cùng anh em bác nhé !
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong5 tài xế khác.
 11. mobilest
  Offline

  mobilest Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  21/1/13
  Số km:
  1,373
  Được đổ xăng:
  4,415
  Xăng:
  40,787 lít xăng
  Chúc cho Diễn đàn OTO HUI ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn . Chúc cho sự thành công của đêm gala sẽ kéo dài mãi mãi trong cuộc hành trình kết nối những trái tim mang dòng máu nhiễm nhớt.
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong6 tài xế khác.
 12. vancaok56
  Offline

  vancaok56 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Số km:
  1
  Được đổ xăng:
  8
  Xăng:
  286 lít xăng
  chúc mừng :)
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong5 tài xế khác.
 13. Nguyễn Thanh Đàm
  Offline

  Nguyễn Thanh Đàm Administrator
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Số km:
  955
  Được đổ xăng:
  8,601
  Xăng:
  62,066 lít xăng
  Cảm ơn cụ @mobilest , hôm cụ không ra được nhưng cụ @Phạm Vỵ đã nhắc đến cụ và có chuyển tải lời chúc mừng và thông điệp gửi anh em Ô HÁT miền Nam . Xin thay mặt anh em cảm ơn cụ nhiều ạ !
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong5 tài xế khác.
 14. Tunglethanh
  Offline

  Tunglethanh Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  19/3/17
  Số km:
  9
  Được đổ xăng:
  33
  Xăng:
  413 lít xăng
  Ae miền bắc xin chúc mừng !
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong4 tài xế khác.
 15. hotoai
  Offline

  hotoai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Số km:
  74
  Được đổ xăng:
  213
  Xăng:
  2,075 lít xăng
  bác Đàm xem thế nào chứ miền bắc có rồi ,miền nam có rồi tiếp theo bác tổ chức họp mặt ae miền trung đê
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, OldMatiz6 tài xế khác.
 16. Cai banh xe
  Offline

  Cai banh xe Kích thích nghĩa là kích vào chỗ người ta Thích!

  Tham gia ngày:
  26/11/09
  Số km:
  28,366
  Được đổ xăng:
  86,391
  Xăng:
  502,621 lít xăng
  Chắc phải hết vụ bão lũ đã mới tính được
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, OldMatiz5 tài xế khác.
 17. ducluuauto
  Offline

  ducluuauto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Số km:
  6
  Được đổ xăng:
  27
  Xăng:
  89 lít xăng
  Chúc mừng Sự Thành Công !accidentvoiture
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong4 tài xế khác.
 18. VIU
  Offline

  VIU Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  18/9/09
  Số km:
  653
  Được đổ xăng:
  1,716
  Xăng:
  36,475 lít xăng
  Chúc mừng ae OH miền nam đã tổ chức một buổi offline đầy tình người ấm áp chúc ae luôn luôn đoàn kết đưa diễn đàn ta phát triển hơn nữa. ❤️❤️
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong4 tài xế khác.
 19. vanminhoto
  Offline

  vanminhoto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Số km:
  26
  Được đổ xăng:
  41
  Xăng:
  1,359 lít xăng
  Đông vui quá, chúc diễn đàn ngày càng phát triển
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong3 tài xế khác.
 20. tin199514
  Offline

  tin199514 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  19/11/17
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  9
  Xăng:
  365 lít xăng
  thấy nóng bỏng quá.... e cần gấp 1000 lít xăng .. rất mong sự giúp đỡ của mọi người ah. e cám ơn rất nhiều
   
  Đã được đổ xăng bởi phanKhoi, vualidon, Ngkhdong1 tài xế khác.

Chia sẻ trang này