Đang tải...

Chúc buổi sáng an lành!

“Chỉ có việc nào người ta thực sự muốn làm thì mới có thể làm tốt được."

Nissan bổ sung thiết bị cho các mẫu sedan 2010

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi MTV, 26/10/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. MTV
  Offline

  MTV Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/4/09
  Số km:
  1,571
  Được đổ xăng:
  15
  Xăng:
  -579 lít xăng
  [​IMG]

  3 mẫu sedan 2010 được Nissan trang bị thêm nâng cấp thiết bị điện tử gồm có Altima, Maxima và Sentra.

  Nhà sản xuất dự kiến mở rộng kết nối Bluetooth trên các mẫu Altima và Maxima với nhiều chức năng hơn, ví dụ như chuyển nhạc từ iPod. Ngoài ra, 2 mẫu xe này còn được cập nhật hệ thống định vị, riêng đối với mẫu Sentra, hệ thống định vị là lựa chọn riêng có giá 400 USD.
  Đời xe Altima và Sentra 2010 có một số số thay đổi nhỏ về nội thất và ngoại thất.
  Các hệ thống định vị trên Altima và Maxima cung cấp thông tin về đánh giá nhà hàng, dự báo thời tiết, cảnh báo và thông tin giao thông.
  Hệ thống định vị trên chiếc Maxima là một phần trong gói nâng cấp thiết bị điện tử trị giá 1.850 USD bao gồm cả ổ cứng chứa nhạc và DVD video. Gói nâng cấp của Altima có giá 1.780 USD.
  Giám đốc phụ trách kế hoạch sản phẩm của Nissan Bắc Mỹ, ông Mark Perry cho biết, sở dĩ hệ thống định vị trên Sentra là lựa chọn riêng bởi khách hàng mua những mẫu xe giá mềm như Sentra không sẵn lòng bỏ tiền ra cho để lắp đặt hệ thống định vị ổ cứng.
  Tuy nhiên, Nissan nói, theo nghiên cứu của hãng marketing toàn cầu J.D.Power và từ số liệu của công ty cho thấy chủ sở hữu xe có hệ thống định vị di động (portable navigation system) sẵn sàng chi 400 USD để thay thế bằng hệ thống định vị cố định trên bảng khí cụ. Hệ thống định vị này hiển thị cho cả hệ thống âm thanh và sẽ có mặt trên mẫu Sentra bắt đầu từ tháng 12.


  Theo Autonews
   

Chia sẻ trang này