Đang tải...

Chào ngày mới an lành!

"Thay đổi làm cho người ta khá hơn, nhưng muốn hoàn thiện phải thay đổi thường xuyên"

Công nghệ hỗ trợ Nissan ra mắt công nghệ lá chắn an toàn hiện đại

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi FullMoney, 13/6/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. FullMoney
  Offline

  FullMoney Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Số km:
  50
  Được đổ xăng:
  103
  Xăng:
  772 lít xăng
  Đây là công nghệ nhằm giúp đưa ra cho người lái những cảnh báo sớm về nguy cơ va chạm trong quá trình tham gia giao thông.

  [​IMG]

  Cốt lõi của công nghệ Lá chắn an toàn dựa trên hệ thống cảnh báo va chạm phía trước. Nó sẽ liên tục giám sát không chỉ chiếc xe ngay phía trước, mà còn cả chiếc xe di chuyển trước xe đó, hay nói đơn giản là hệ thống này sẽ bắt sóng được cả hai chiếc xe chạy nối đuôi nhau.
  Theo đó, hệ thống cảnh bảo bao gồm cảnh báo âm thanh và cảnh báo tín hiệu trên bảng táp-lô. Khi phát hiện ra sự giảm tốc đột ngột, cả 2 cảnh báo sẽ được kích hoạt. Thậm chí trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống phanh có thể được sử dụng nhằm dừng hoàn toàn chiếc xe.

  [​IMG]

  Đi cùng với công nghệ Lá chắn an toàn là hệ thống cảnh báo điểm mù. Đây vốn là một công nghệ khá phổ biến và nổi tiếng hiện nay, tuy nhiên khi được trang bị cho những chiếc xe Nissan thì nó còn bổ sung thêm cảnh báo ở bảng đồng hồ nếu như chiếc xe có sở hữu màn hình hỗ trợ (Advanced Drive Assist Display).
  Đối với tính năng kiểm soát ga thông minh (Cruise Control) thì nó hoạt động hầu như giống với các hệ thống tương tự, có thể giảm ga, duy trì tốc độ hay thậm chí dừng hẳn xe khi cần thiết.  Nguồn: nissan.com

   
  Đã được đổ xăng bởi Canh Miếu.
 2. mysweetheart0496
  Offline

  mysweetheart0496 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Số km:
  44
  Được đổ xăng:
  101
  Xăng:
  1,032 lít xăng
  công nghệ này hay quá nhỉ.
   
  Đã được đổ xăng bởi ttt123456.

Chia sẻ trang này