Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Nội quy của CEA

Thảo luận trong 'English for the Automobile Club' bắt đầu bởi DUYLEAUTO, 12/11/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. DUYLEAUTO
  Offline

  DUYLEAUTO Bằng lái Hạng D

  Tham gia ngày:
  22/4/09
  Số km:
  9,506
  Được đổ xăng:
  1,301
  Xăng:
  32,607 lít xăng
  Nội quy CEA

  Với mục đích quản lý các bài dịch một cách dễ dàng và đạt được chất lượng bài dịch tốt nên buctuong_lua16 có một số các quy định sau

  -Khi các bạn thành viên có thảo luận thì chúng ta sẽ thảo luận trong topic "Club English for Automobile" chớ không thảo luận trong phòng dịch.

  -Khi các bạn post bài dịch của mình lên thì chỉ post tại topic của chủ đề mà bạn đang dịch trong phần trả lời chứ các bạn không lập topic mới(Việc lập topic mới chỉ để đưa bài dịch lên và các bạn chỉ trả lời chính trong topic đó)

  -Khi các bạn dịch bài nếu từ nào cảm thấy không hiểu thì có thể tham khảo tài liệu hoặc những thành viên khác xong hết rồi các bạn mới post bài dịch vủa mình lên.Tránh tình trạng post lên mà có chỗ không hiểu thì rất khó khăn cho người kiểm tra lại.

  -Khi các bạn dịch bài nếu bài có hình thì các bạn phải dịch các từ trong hình,nếu có đơn vị thì đổi sang đơn vị thường dùng tránh dùng các đơn vị như poun,lít anh...

  -Khi được giao bài thì phải bàn giao lại bài dịch của mình đúng thời gian đã được đề ra.Nếu có lý do thì phải báo lại.Nếu không sẽ bị nhắc nhở. tránh trường hợp chậm trễ.

  -Tôn trọng các thành viên khác trong CEA nếu có gì khó khăn, không đúng thì phải chỉ bảo tận tình.
  Đó là một vài điều hy vọng các thành viên chúng ta chấp hành nghiêm chỉnh để CEA phát triển có hệ thống ngay từ ban đầu


  Chủ tịch CEA
  buctuong_lua16
   
 2. global_small
  Offline

  global_small Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/9/10
  Số km:
  80
  Được đổ xăng:
  1
  Xăng:
  322 lít xăng
  bácbác trong CEA ơi tui thấy tiến trình của chúng ta rất chậm. tui nghĩ mỗi lần khi bác chủ tịch tổng kết một bài dịch nào đó nên chuẩn bị trước một đề tài cho anh em luôn. để tránh anh em cảm thấy nhàm chán vì chờ lâu quá. còn riêng phần bác chủ tịch thì khỏi phải dịch chỉ kiểm tra thôi. tui thấy vậy nên nói vậy mong các bác cho ý kiến.
   

Chia sẻ trang này