Đang tải...

[O-H] Thông báo: chiến dịch update link download khu vực Tàng Kinh Các, chào mừng sinh nhật O-H!

Thảo luận trong 'Phòng Quản Lý Khu Vực Tàng Kinh Các' bắt đầu bởi sirduyduc, 13/3/13.

----->>>> SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: VIETNAM CARTECH FEST - 15.05.2021 <<<<----- - - - ->>>> TÌM VIỆC Ô TÔ - TÌM AUTOJOBS <<<<- - - -
 1. sirduyduc
  Offline

  sirduyduc Bằng lái Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/5/12
  Số km:
  1,861
  Được đổ xăng:
  2,507
  Xăng:
  5,639 lít xăng
  #1 sirduyduc, 13/3/13
  Last edited by a moderator: 13/3/13
  Kính các cụ!
  thông qua 2 topic : Ban điều hành và phân làn xe khu vực Tàng Kinh Các đã tích cực triển khai việc rà soát lại nguồn tài liệu trong tuyến đường này, tiến hành cập nhật các link download mới với nguồn dữ liệu kết nối trực tiếp từ sever
  , xử lý kịp thời các vi phạm của thành viên trong thời gian qua để tránh tình trạng ngổn ngang của Tàng Kinh Các không gia tăng theo chiều hướng xấu, và bước đầu đã nhận thấy những dấu hiệu tích cực cả về hình thức lẫn nội dung.
  tuy nhiên, thời gian vừa qua, em và cụ Kinglove do bận làm và chuẩn bị kế hoạch tốt nghiệp, nên dù cố gắng nhưng tiến độ công việc có phần hạn chế. do đó mà kế hoạch trùng tu và tôn tạo Tàng Kinh Các diễn ra chậm hơn dự kiến rất nhiều.

  hôm nay, em lập topic này, đề cập đến 3 nội dung chính như sau:
  1. Đề nghị các cụ mới tham gia diễn đàn, các cụ tuân thủ đúng với những nội quy và hướng dẫn cụ thể mà em đã đề cập đến ở trong topic này: . anh em O-H vô cùng hoan nghênh và ghi nhận mọi sự quan tâm, đóng góp và chia sẻ của các cụ, dù đó là 1 tài liệu quý, hay một kinh nghiệm nhỏ các cụ đúc rút ra sau 1 giờ lên lớp, lên xưởng...Thế nhưng để sự đóng góp đó trở nên quý giá và đáng trân trọng hơn bao giờ hết, mong các cụ hãy bỏ chút thời gian đọc thật kỹ và cố gắng tuân thủ đúng theo những gì em đã hướng dẫn. Các cụ nào đã tham gia diễn đàn 1 thời gian, đã có những bài viết đầu tiên nhưng chưa đúng nội quy, chưa theo chuẩn O-H đề ra, nay mong các cụ hoàn thiện hơn nữa, để Tàng Kinh Các không còn những bài viết than thở về chất lượng link, về tính rủi ro khi download, và quan trọng hơn, khi anh em nhìn thấy tài liệu, là họ như nhìn thấy chính người chủ đã đem tâm huyết đưa lên chia sẻ cho anh em, trân trọng và quý giá biết bao.
  2. Thời gian vừa qua, Tàng Kinh Các chào đón thêm 1 Mod mới: ,lý lịch trích chéo của đồng chí ấy như sau:
  nick O-H: Born@
  Tên thật: Đoàn Mạnh Linh
  Sinh năm: 1991 (đẻ cùng giường với cu Kinglove :D)
  sđt: 0973582048
  Nơi ở: hiện đang học tập tại Đà Nẵng.
  Việc Tàng Kinh Các được bổ sung thêm nhân sự cho việc quản lý, công thêm việc sắp tới sẽ diễn ra "Gala sinh nhật diễn đàn O-H tròn 5 tuổi", vậy Ban Điều Hành xe khu vực Tàng Kinh Các xin thông báo mở chiến dịch ra quân chào mừng sinh nhật O-H, nội dung cụ thể như sau:
  - tiếp tục rà soát lại nguồn tài liệu hiện có trong khu vực.
  - bổ sung link mới cho các topic đã bị chết link nếu có thể, và toàn bộ link mới sẽ là link data.oto-hui.com.
  - Tất cả các tài liệu có link không phải là link data.oto-hui, đề nghị Mod load về, up lại lên trang data.oto-hui và bổ sung link mới vào bên cạnh.
  - Các topic sau khi bổ sung và sửa link down load, chỉnh lại điểm đặt cho phù hợp với quy chế đặt điểm, tạo điều kiện cho anh em down load một cách dễ dàng hơn, không phải quá khó khăn vì điểm đặt vượt ngưỡng.
  - Các topic sau khi kiểm tra và bổ sung link, sẽ đặt ký hiệu
  [O-H] ở đầu tiêu đề, ví dụ "[O-H] Đồ án thiết kế hệ thống lái xe Camry 2010", từ nay về sau, bất kỳ topic nào xuất hiện ký hiệu [O-H] ở đầu tiêu đề, anh em hãy yên tâm tải về mà không sợ link lỗi nhé. đồng thời với việc sửa link là việc bổ sung thêm hình ảnh minh họa cho tài liệu.
  các thành viên khi post bài lên, cũng yêu cầu minh họa hình ảnh rõ ràng, sử dụng trang upload ảnh của O-H để up hình lên: , tiêu đề cũng sử dụng ký hiệu [O-H] ở đầu để Mod dễ quản lý.
  - Tất cả các topic bị chết link, không có khả năng bổ sung, yêu cầu Mod chỉnh điểm đặt về 0 điểm, sau đó chuyển về "thùng rác của Tàng Kinh Các", chờ liên hệ chủ topic up lại.
  - Phân chia công việc cho Ban điều hành, cụ thể như sau:
  + Mục "trung tâm dữ liệu ô tô" sẽ do sirduyduc kinglove phụ trách kiểm tra, bổ sung.
  sirduyduc: Đồ án ô tô, Ebook, Giáo trình cơ sở ngành, Giáo trình đại cương.
  kinglove: Sách ô tô tiếng anh, kỹ thuật đồng sơn, báo cáo nghiên cứu, kỹ thuật hàn, năng lượng ô tô, thư viện đề thi.
  + Mục "thư viện cơ khí" gồm 6 chuyên mục: tài kiệu cơ khí, kho đồ án cơ khí, giáo trình cơ khí, video mô phỏng cơ khí, máy nông nghiệp, công nghệ cơ khí, sẽ do Born@ phụ trách kiểm tra và bổ sung.
  - Tất cả các thành viên, nếu trong quá trình download tài liệu, phát hiện link hỏng, nghiêm cấm comment trực tiếp tại topic đó mà hãy vào đây để thông báo: - Các Mod nhận nhiệm vụ, yêu cầu thực hiện tốt công việc được giao, làm đến đâu dứt điểm gọn gàng đến đó,vì chưa nắm rõ khối lượng cụ thể nên đồng chí nào xong sớm sẽ nhận nhiệm vụ kiểm tra khu vực mới hoặc hỗ trợ Mod khác chưa làm xong.

  Một lần nữa, yêu cầu tất cả thành viên sinh hoạt đúng theo nội quy, trao đổi và chia sẻ tài liệu đúng theo chuẩn mực O-H, cố gắng sắp xếp 1 Tàng Kinh Các "xanh-sạch-đẹp" để chào đón ngày hội của cộng đồng ô tô, xe máy, máy công trình việt nam - sinh nhật O-H lần thứ 5!
  chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

  chào thân ái
  :6: :w quyết thắng! :lx:lx:lx:35::35::35:
   

Chia sẻ trang này