Đang tải...

CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

"Thưa các Thầy Cô, hôm nay hôm nay ngày 20.11 kỷ niệm 35 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. OTO-HUI xin chúc Các Thầy Cô sức khoẻ dồi dào, giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết tiếp tục chèo lái những chuyến đó tri thức đến bến bờ của nền văn minh nhân loại. Xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô đã tham gia và tạo giá trị cho các thế hệ trên OTO HUI."

Phiên Bản Đồng Hồ Nam Đỉnh Cao Richard Mille RM 56-02 Tourbillon Sapphire

Thảo luận trong 'Chợ trời O-H' bắt đầu bởi namdep91, 3/1/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. namdep91
  Offline

  namdep91 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/1/15
  Số km:
  0
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  210 lít xăng
  Hầu hết mọi người tham gia sự kiện triển lãm đồng hồ SIHH 2012 sẽ đồng ý một điều rằng những phiên bản đồng hồ Richard Mille mặt kính Sapphire. Nó đã không giống như bất cứ phiên bản đồng hồ nào của các hãng sản xuất đồng hồ khác mà bạn chưa bao giờ tìm thấy trước đó (Không chỉ bởi vì mặt hiện thị được thiết kế bằng mặt kính Sapphire mà còn vì giá trị của nó.

  [​IMG]

  Hãng đồng hồ nam giá rẻ Richard Mille rất hiếm khi chịu thua kém bất cứ hãng đồng hồ nào trong ngành sản xuất đồng hồ, thay vì họ chấp nhận những sản phẩm có những bộ máy đỉnh cao nhưng không phải vậy, họ cho ra những phiên bản luôn đòi hỏi sự thách thức. Vì vậy, sau khi ra kiệt tác bằng thủy tinh đầu tiên của mình, họ đã bắt đầu phát triển các kỹ thuật gia công và nghiên khối pha lê ra liên tục để chế tạo ra những phiên bản đồng hồ dựa theo mô hình RM 056 ban đầu của họ như một phiên bản kế vị khác, phiên bản đồng hồ RM 56-01 và gần đây nhất, các phiên bản đồng hồ nam mới RM 56-02 Sapphire Tourbillon đã làm cho phiên bản đồng hồ này nổi bật giữa các phiên bản đồng hồ khác tại sự kiện triển lãm đồng hồ tại Hong Kong.

  Phiên Bản Đồng Hồ Nam Richard Mille RM 56-02 Sapphire Watch – A Horological Illusion

  [​IMG]

  Mua đồng hồ nam ở TPHCM: http://donghonamdepgiare.com/tu-van-kinh-nghiem-chon-mua-dong-ho-nam-dep-gia-re-o-ha-noi

  Ngoài trường hợp được làm bằng Sapphire, thì điểm thu hút chính của phiên bản đồng hồ này là sự chuyển động của nó, một thương hiệu mới cung cấp một bộ máy Calibre đỉnh cao cung cấp một ảo anh Horological cho On-Lookers, mọi người sẽ không còn chút nghi ngờ theo một phiên bản đồng hồ đỉnh cao này của hãng. Bộ chuyển động được lấy nguồn cảm hứng từ thiết kế Trick của RM 27-01, như bạn có thể nhớ lại đã được thực hiện và được tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal đeo trong những sự kiện trọng đại của mình, nơi mà thâm chí là một ngày tồi tệ trong giải đấu của ông, chiếc đồng hồ phục vụ tay vợt có thể vượt quá giới hạn 100mph. Baseplate là phong trào được thực hiện từ 5 lớp Titan được chế tạo một cách hoàn hảo bên trong một trường hợp Sapphire của nó bằng cách sử dụng cáp bện ngoài vi của bộ máy Calibre. A ratchet (mặc dù rất nhỏ bé nhưng lại rất lợi hại), ở vị trí là trục nói dây cáp hoạt động của đồng hồ ở vị trí 9 giờ và chỉ sau 12h hoạt động một sô chỉ số dây căng thẳng phục vụ để cho người đeo hiểu đây rang là một phiên bản đồng hồ tốt, hoặc nếu điều chỉnh cần được thực hiện. Nhưng đó không phải tất cả. Bây giờ hãng đồng hồ Richard Mille đã có Knack cho việc tạo ra các thành phần vi từ Sapphire, cho phiên bản đồng hồ mới một phiên bản đồng hồ Sapphire mới bao quanh bộ chuyển động bridge, cầu tourbillon bên trong.

  Phiên bản đồng hồ nam Richard Mille RM 56-02 Sapphire - Sự sáng tạo vào thách thức

  [​IMG]

  Với trường hợp được làm hoàn toàn bằng Sapphire được trình bày như một thách thức unenviable cho người kỹ thuật viện chế tạo đồng hồ và đã làm việc trên cả hai sự phát triển và xây dựng mô hình phiên bản đồng hồ đặc biệt của đồng hồ nam giá rẻ hà nội Richard Mille. Như vậy mặt kính đồng hồ duy nhất phải làm bằng thủ công tỉ mỉ đến từng mm, đòi hỏi sự kỳ cong trong lúc chế tạo ra chúng. 40 ngày là một khoảng thời gian đáng kinh nghệ để gia công và đầu tư vào mỗi mặt kính ba bên, với thêm 400 giờ gia công để kết thúc bộ chuyển động cầu. Ngoài ra các giờ và ngày được phân bố để xây dựng từng mảnh, hãng đồng hồRichard Mille cũng đã đầu tư thời gian cũng như tìm lục kinh đến để nghiên cứu và phát triển ra chúng loại mới cho đồng hồ, do đó những người muốn để thêm mô hình mới này của bộ sưu tập này phải bỏ ít nhất 2 triệu USD mới có khả năng sỡ hưu phiên bản này.
   

Chia sẻ trang này