Đang tải...

CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

"Thưa các Thầy Cô, hôm nay hôm nay ngày 20.11 kỷ niệm 35 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. OTO-HUI xin chúc Các Thầy Cô sức khoẻ dồi dào, giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết tiếp tục chèo lái những chuyến đó tri thức đến bến bờ của nền văn minh nhân loại. Xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô đã tham gia và tạo giá trị cho các thế hệ trên OTO HUI."

Phụ tùng Ô tô Phụ Tùng thay thế

Thảo luận trong 'Chợ trời O-H' bắt đầu bởi huicokhi, 26/5/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. huicokhi
  Offline

  huicokhi Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/5/10
  Số km:
  6
  Được đổ xăng:
  2
  Xăng:
  402 lít xăng
  Khi sử dụng phải những phụ tùng không chính hiệu, phụ tùng giả kém chất lượng, khách hàng sẽ phải chịu những nguy cơ hỏng hóc tiềm tàng, dẫn đến sự thiếu an toàn cho bạn và người thân đi trên đường.

  ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI LỌC DẦU BỊ TẮC?

  Quá trình mài mòn là nguyên nhân hư hỏng động cơ. Khi lọc dầu bị tắc mà không được thay thế đúng lúc, sự mài mòn xảy ra liên tục đối với các chi tiết của động cơ sẽ làm giảm tính năng hoạt động của động cơ, tiêu tốn nhiên liệu; trong một vài trường hợp hư hỏng quá mức, động cơ cần phải sửa toàn bộ.

  [​IMG]
  KHI NÀO LY HỢP CẦN ĐƯỢC THAY THẾ?

  Ly hợp có tác dụng truyền momen từ động cơ đến hộp số mà không gây ra tiếng ồn và rung lắc. Ly hợp dần dần sẽ bị mòn do ma sát. Dấu hiệu ly hợp bị mòn là xe khó khởi hành, khả năng tăng tốc kém, rung, có tiếng ồn và tiêu tốn nhiên liệu.
  [​IMG]
  ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU LỌC NHIÊN LIỆU HỎNG?

  Lọc nhiên liệu lọc bỏ được cặn bẩn và nước có trong nhiên liệu, đảm bảo chỉ có nhiên liệu sạch đi vào động cơ. Nếu lọc nhiên liệu đã bị tắc mà chưa được thay thế thì động cơ sẽ mất khả năng lọc nhiên liệu, dẫn đến hư hỏng động cơ.
  Dấu hiệu dễ nhận biết khi lọc nhiên liệu bị tắc là công suất động cơ giảm, xe chết máy khi leo dốc hoặc khi vượt.
  [​IMG]
  ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU GIẢM ÂM BỊ GỈ, HỎNG?

  Bộ giảm âm có tác dụng giảm thiểu tiếng ồn phát ra từ động cơ nên khi bộ giảm âm bị gỉ hoặc hỏng, tếng ồn của động cơ sẽ xuất hiên lớn hơn và các chi tiết lắp kèm có thể phát ra tiếng kêu
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này