Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành ấm áp!

"Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt thế nào"

Cơ bản Quạt điều hòa không chạy - SĐHCG

Thảo luận trong 'Điều hòa' bắt đầu bởi TrungKienBr, 22/5/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. TrungKienBr
  Offline

  TrungKienBr Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Số km:
  14
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  404 lít xăng
  Quạt chính là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trong cỗ máy điều hòa. Do đó, nó cũng là bộ phận nhanh hỏng nhất của điều hòa. Bạn không biết tại sao quạt điều hòa lại không chạy? Bạn không biết cách sửa chữa? Hãy để sửa điều hòa cầu giấy giá rẻ, mau chóng hướng dẫn cho bạn!

  Dấu hiệu quạt điều hòa gặp vấn đề

  Quạt mà chúng ta đang nói đến là quạt dàn lạnh. Ngoài chế độ làm lạnh thì điều hòa còn có thể độ gió thổi. Khi chuyển sang chế độ này, đợi một lúc không thấy điều hòa chạy

  nguyên nhân nào khiến quạt điều hòa không chạy?

  Quạt này là quạt dàn lạnh. Ngoài chế độ làm lạnh thì điều hòa còn có thể độ gió thổi. Khi chuyển sang chế độ này, đợi một lúc không thấy điều hòa chạy thì bạn nên chú ý những duyên cớ sau:
  • [*]Do mạch điện bị đứt do dùng lâu ngày. Bạn cần rà soát các kết nối mạch bên trong thân máy xem có trục trặc gì về mặt kĩ thuật không. Nếu có thì đây chính là nguyên do khiến quạt gió của điều hòa không hoạt động được.[*]Tụ điện: bạn nên rà soát các tụ điện bên ngoài và bên trong dàn lạnh điều hòa để có thể biết được xác thực nguyên do.[*]Cuộn dây contactor đã bị hỏng, điều này khiến cho quạt gió điều hòa không chạy.[*]Động cơ quạt có thể bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ, bạn cần phải tháo dàn lạnh điều hòa mới có thể kiểm tra được.
  Đó chỉ là một số những nguyên nhân phổ biến dẫn đến quạt gió của điều hòa không chạy được.

  Cách khắc phục quạt điều hòa không chạy?
  • [*]Bạn cần rà soát lại mọi mạch điện, mọi kết nối điện điều hòa bằng đồng hồ cho chính xác.[*]kiểm tra lại các tụ điện bên trong và bên ngoài đường dây nối của điều hòa bằng đồng hồ.[*]rà soát các thông mạch và các tiếp điểm của điều hòa[*]kiểm tra độ cách điện của điều hòa bằng đồng hồ.
  Nếu không thể khắc phục sự cố, hãy liên hệ với sửa điều hòa cầu giấy uy tín để được hỗ trợ các vấn đề về điều hòa, chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra nguyên do và sửa chữa cho điều hòa của gia đình bạn.

  Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 090.354.8988 hoặc 0166.777.3013
   

Chia sẻ trang này