Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

Quy trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Thảo luận trong 'Doanh nghiêp giới thiệu' bắt đầu bởi thietbigaratan, 7/6/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. thietbigaratan
  Offline

  thietbigaratan Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Số km:
  12
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  65 lít xăng
  Trước khi xây dựng được một ngôi nhà hoàn chỉnh điều quan tâm đầu tiên là xây dựng nền móng của ngôi nhà làm sao cho chắc chắn nhất. Việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cũng không khác gì xây dựng một ngôi nhà .Đầu tiên là xây dựng nền móng cầu nâng 1 trụ rửa xenhư thế nào ,việc gì làm trước ,việc gì làm sau,cần phải lưu ý những gì trong quá trình lắp đặt.
  Tiến trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô:

  Trước tiên phải xác định được vị trí đặt ty cầu nâng rửa xe ô tô,tùy thuộc vào diện tích hiện có mà ta chọn vị trí đặt ty nâng cho phù hợp .Cần lưu ý tâm hố móng cách mép tường tối thiểu cũng được 2 m để đảm bảo đủ vị trí cho bàn nâng mà người thợ vẫn có thể đi xung quanh để phun rửa và lau chùi quanh xe.Chiều rộng của bàn nâng cầu nâng 1 trụchuyên rửa xe ô tô là 2,1 m phủ bì.

  Sơ đồ làm hố móng và lắp đặt cầu nâng rửa xe:

  [​IMG]

  Nếu muốn làm cầu xoay 360 độ để không cần quay đầu xe sau khi xe vào rửa thì tâm cầu phải cách tường ít nhất 2,8m hoặc nhiều hơn tủy thuộc vào vị trí đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô.Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt cần tiến hành đào 1 hố sâu tối thiểu 2,5m rộng 1,2 m2.Nếu tình hình địa chất tại nơi đào hố là đất thịt thì không có vấn đề gì xảy ra.Còn lớp địa chất là đất cát,xốp có nước thì phương án tốt nhất là nên thả ống bi xuống và bơm hết nước ra ngoài .

  [​IMG]
  mô hình mô phỏng cách vận hành cầu nâng 1 trụ rửa xe


  Xilanh cầu nâng 1 trụ rửa xe xuống,đổ thêm 100mm bê tông để giữ cố định chân Xilanh.Đồng thời dùng thước thủy điều chỉnh cho Xi lanh cầu nâng 1 trụ rửa xe luôn thẳng đứng vuông góc với mặt đất.

  Tiếp theo đổ cát đen xuống phần hố móng. Đổ đến khi cách mặt nền còn 400 mm thì dừng lại .Chờ lắp đường ống dẫn dầu nối từ Xi lanh giàn nâng một trụ tới bình tích chứa dầu ,sau khi lắp xong đường ống dẫn dầu chúng ta đổ 400 mm bê tông mặt nền .Công việc còn lại chúng ta chỉ cần lắp đặt bàn nâng lên xi lanh,nối van 2 chiều vào bình tích,đổ dầu thủy lực và cấp thêm khí nén vào bình tích .Vậy là công việc đã hoàn thành.

  Nếu có thắc mắc trong quá trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe xin liên hệ :
  CÔNG TY CP THIẾT BỊ TÂN PHÁT

  ĐỊA CHỈ:Số 168 Phan Trọng Tuệ -Thanh trì-Hà nội.

  Website:thietbigara.com.vn

  SĐT:0988 737 896

  04 6253 1177
  nguồn:http://thietbigara.com.vn/
   

Chia sẻ trang này