Đang tải...

Chúc buổi sáng an lành!

“Chỉ có việc nào người ta thực sự muốn làm thì mới có thể làm tốt được."

Thông tin Rome GP không tiếp tục tranh suất ở F1 2011

Thảo luận trong 'Tư vấn sử dụng xe' bắt đầu bởi vancong, 21/1/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vancong
  Offline

  vancong Hết mình vì Ô hát!

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Số km:
  4,369
  Được đổ xăng:
  258
  Xăng:
  5,178 lít xăng
  [​IMG]


  Những tưởng sẽ cố gắng bằng mọi giá để được chen chân vào F1 nhưng chính quyền thành phố Rome đã bất ngờ tuyên bố lùi bước.

  [​IMG] Rome GP sẽ tham dự F1 bằng mọi giá Thay vì tiếp tục bằng mọi con đường đến với F1, vừa qua, những người đại diện thành phố Rome, Italia đã tuyên bố sẽ từ bỏ để tập trung cho việc tổ chức Olympic 2020.
  “Con đường đã không có nhiều thuận lợi mặc dù chúng tôi rất muốn mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Rome sẽ lùi một bước để giành thời gian cho Olympic 2020”, đại diện của thành phố Rome cho biết.
  Thực tế, khi ông trùm F1 Bernie Ecclestone tuyên bố từ chối đề nghị của Rome về việc có thêm một chặng đua đường phố tại đây, những người phụ trách việc tổ chức và quản lý Rome GP đã lên tiếng phản đối và tuyên bố bằng mọi giá sẽ đem F1 2011 đến Rome.
  Tuy nhiên, sau những lần làm việc với FIA và cả những người đứng đầu chặng Monza mà không đi đến tiếng nói chung, những người có tham vọng mang F1 2011 đến Rome đã phải bỏ cuộc.
  “Chúng tôi đã rất cố gắng nhưng không thể thành công. Chỉ có một trong hai chặng được phép tham gia F1 và Monza hiện đã có mặt nên Rome không còn cửa để chen chân”, ông Gianni Alemanno, đại diện phía thành phố Rome, nhấn mạnh.
  (Theo 247)
   

Chia sẻ trang này