Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Sinh nhật O-H lần 5 Sinh nhật O-H lần 5 - Thư ngỏ thay cho lời kết !

Thảo luận trong 'Hình ảnh lưu trữ' bắt đầu bởi khoadongluc, 21/5/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,753
  Xăng:
  132,844 lít xăng
  Kính Thưa toàn thể anh em trên O-H !

  Có lẽ những ngày tháng mong đợi nhất của anh em cũng đã đến , đã qua và cũng để lại cho anh những tâm trạng khác nhau ! Dù nó có như thế nào đi chăng nữa cũng là sự nỗ lực của hàng trăm , hàng ngàn anh em O-H đã gầy công vun đắp!

  Thưa các cụ !

  Trước hết cho phép tôi được gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người bạn những người anh em đã tham gia , đã đồng hành cùng những ngày vật vã dưới cái nắng như đang cố lấy hết những giọt mồ hôi còn sót lại của anh em !
  Sau 2 ngày 18 và ngày 19/05/2012 Sinh nhật đã diễn ra và còn đọng lại quá nhiều điều ức chế cho anh em O-H . Là một thành viên của Ban Tổ Chức (BTC) Tôi xin được phép nhận hết tất cả các khuyết điểm thuộc về mình .

  Thưa anh em ! có lẽ ai tham gia cho đến giây phút cuối cùng cũng cảm nhận được sự việc 1 cách toàn cảnh và thấu hiểu cho những anh em tổ chức . Lần đầu tiên chúng ta hợp tác để mong sẽ có 1 chương trình lớn diễn ra 1 cách tốt đẹp song tất cả đều không theo như ý muốn . Từ công tác tổ chức cho đến các vấn đề bên lề đều nằm ngoài tầm kiểm soát .

  Thưa các bạn những người anh em thực sự của O-H !

  Tôi sai khi ngây ngô nghĩ rằng chúng ta sẽ vui hơn khi chương trình lớn hơn , Tôi sai khi nghĩ rằng sân chơi của anh cũng có lúc cần được đưa ra để những người không biết đến O-H sẽ hiểu chúng ta là ai . Và tôi đã sai khi đã ngây thơ tin vào tất cả những lời hứa tốt đẹp từ phía đối tác . Và sai nhiều hơn nữa khi để anh em ở các nơi đến đây tham dự đều gặp rất nhiều bức xúc . Tôi không giám đổ lỗi cho bất kể 1 cá nhân hay đơn vị nào và chỉ giám nhận lỗi thuộc về bản thân mình .

  Giọt nước mắt tôi đã rơi trước hàng trăm anh em trong ngày hôm qua ! Và cái bức xúc của tôi không kìm nén nổi khi nó đã đến lúc bộc phát . Và có lẽ chưa ai cảm nhận được sự đoàn kết của anh em chúng ta như những lúc khó khăn như thế này . "Họ" đã quá ngây thơ khi nghĩ rằng đưa chúng ta vào thế đường cùng thì chúng ta sẽ biến thành công cụ của họ . "Họ" đã sai khi nghĩ vũ khí duy nhất của anh em O-H lúc này chỉ là "Cam chịu" . Họ đã quên rằng diễn đàn có đến hàng trăm ngàn người anh em dù tính cách có khác nhau nhưng ít nhất có chung một dòng máu kỹ thuật chảy trong mình !

  Mọi chuyện đã kết thúc cho đến giờ phút này vẫn là tốt đẹp chúng ta đã tốn hàng trăm triệu kinh phí để rồi nhận về được 1 con số 0 . Song chúng ta đã sáng suốt khi xé bỏ tất cả để trở về đúng bản chất thật sự của chúng ta . Tôi đã nói trước những người anh em tất cả những điều cần nói bằng chính cái tâm , cùng những giọt nước mắt , những giọt mồ hôi rằng " Diễn đàn O-H không trực thuộc bất kể đơn vị , tổ chức hay cá nhân nào ! Nó được sinh ra bởi anh em thì nó chỉ có thể chết đi dưới bàn tay anh em ! Và sẽ không có bất kể tổ chức nào có âm mưu biến O-H thành công cụ thực hiện được dã tâm đó ! "

  Và có lẽ chúng ta sẽ biết chúng ta sẽ phải làm gì trong những lần tiếp theo . Tự làm , tự chịu trách nhiệm . Tôi không tin với những gì chúng ta đã làm được , những gì chúng ta đã xây dựng , những gì chúng ta đã trải qua sẽ không đủ khả năng để tự chúng ta làm được 1 điều lớn lao hơn "Họ" tưởng . Bởi lẽ O-H là một gia đình lớn , một gia đình luôn lấy tính nhân văn và lòng đoàn kết làm Kim Chỉ Nam để vươn tới!

  Lời cuối :

  Xin anh em chỉ bình luận ảnh , và chú thích những hình ảnh liên quan đến chúng ta . Không đe dọa hay nói xấu bất cứ cá nhân hay tổ chức nào . Hãy nhớ lời anh giẻ rách nói ngày hôm qua ngày 19/05 :"Hãy tha thứ cho "họ" - Như 1 người bố tha thứ cho 1 người con " Vì chỉ có như vậy O-H mới khẳng định rõ ràng rằng chúng ta là 1 tập thể đoàn kết , tuy đông nhưng luôn có tổ chức .

  Trân trọng !
  Khoadongluc
   
 2. huaducthinh90
  Offline

  huaducthinh90 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  17/11/11
  Số km:
  106
  Được đổ xăng:
  50
  Xăng:
  428 lít xăng
  #2 huaducthinh90, 21/5/13
  Last edited by a moderator: 21/5/13
  Family, cám ơn các cụ!
   
 3. born-@
  Offline

  born-@ Trai Nghèo Xứ Quảng

  Tham gia ngày:
  16/10/12
  Số km:
  1,239
  Được đổ xăng:
  517
  Xăng:
  13,924 lít xăng
  #3 born-@, 21/5/13
  Last edited by a moderator: 21/5/13
  Chúng ta hãy cùng nhau chứng minh: " Diễn đàn O-H không trực thuộc bất kể đơn vị , tổ chức hay cá nhân nào ! Nó được sinh ra bởi anh em thì nó chỉ có thể chết đi dưới bàn tay anh em ! Và sẽ không có bất kể tổ chức nào có âm mưu biến O-H thành công cụ thực hiện được dã tâm đó ! ". Vì chỉ có như vậy O-H mới khẳng định rõ ràng rằng chúng ta là 1 tập thể đoàn kết , tuy đông nhưng luôn có tổ chức.

  Đúng như anh Giẻ nói: "O-H chúng ta là một cô gái đẹp". Vậy chắc hẳn sẽ được rất nhiều sự yêu thích, chúng ta nên tự hào lớn về điều đó. Dẫu biết cô gái đẹp thường là miếng mồi ngon cho nhiều kẻ tranh giành, nhưng điều đó với chúng ta không quan trọng... Vì sao?. Chúng ta là một tập thể đoàn kết "khó khăn nào cũng có thể vượt qua, kẻ thù nào rồi chúng ta vẫn không chịu khuất phục..." thì sự dàm ngó, lợi dụng có sá là gì với chúng ta, O-H.
  "Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", Nhưng O-H không chỉ có 1 người, hay dừng lại ở ba người, mà là một tập thể của hàng trăm, hàng ngàn thành viên tâm huyết. Đó chính là sức mạnh rất lớn của chúng ta.

  Chúng ta vì O-H!
   
 4. hackerliem08
  Offline

  hackerliem08 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  12/4/09
  Số km:
  84
  Được đổ xăng:
  8
  Xăng:
  92 lít xăng
  Hãy chứng tỏ tinh thần đoàn kết của anh em O-H đeeeeeeeeeeeeeeeee:lx:lx Hoan hô cụ khoadongluc .......
   
 5. Mr.Pono
  Offline

  Mr.Pono Pờ Nờ

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Số km:
  3,783
  Được đổ xăng:
  1,325
  Xăng:
  12,926 lít xăng
  Kính các Tiền bối, vãn bối! Thưa anh em!

  Pờ Nờ không hiểu hết được "hoàn cảnh" lúc đó, nhưng, có một điều, Pờ Nờ chắc chắn. Đó là O-H không trực thuộc bất cứ tổ chức nào.

  Vậy chúng ta thừa biết là họ ngây ngô, thừa nhận mù quáng, chứ không phải chúng ta ngây thơ. Ai đời trơ mặt ra trước công luận và nói như thể O-H là con mình, được mình cưu mang... Ta không có gì phải hổ thẹn, ta nhận sai lầm là đủ. Nhưng kẻ hổ thẹn, đáng tự nhận thấy mình xấu hổ chính là kẻ mang mác trí thức mà hành xử như kẻ thương lậu gian lận ấy. Điều này ai cũng biết, vậy cần gì O-H ta phải chứng minh!

  O-H mang cái gốc gác ra đời, có thể là cái tên mang chút ảnh hưởng (oto-hui, hui = hochiminh univercity industrial) thì "cái tên" đó cũng chẳng liên quan gì đến ĐHCN Hà Nội cả, có liên đới thì là ĐH CN TP.HCM cơ. Ông ta nhầm H = Hà Nội. Thật đấy, vì thấy 2 lần SN đều tổ chức đình đám tại HN mà. Vậy là mang danh tri thức, nhưng không có tên tham gia làm thành viên của diễn đàn, cho nên chẳng biết diễn đàn này ra đời ở đâu. Thấy cái chữ "hui" vui mắt, nên đưa lên làm "biển quảng cáo" cho nhà mình, vì hình như H trong chữ "hui" là Hà Nội.

  HAY LÀ LÃO CỐ TÌNH LÀM CÔNG LUẬN HIỂU LẦM ?

  - Thứ nhất: không là thành viên của diễn đàn. Ai tin kẻ đó là người quản lý hay sáng lập O-H ???
  - Thứ hai: Thiếu hiểu biết đến nhầm lẫn như trên mà dám xưng danh ư ???


  Họ chưa cập nhật được đâu, bây giờ O-H nó là "CỘNG ĐỒNG KỸ THUẬT Ô TÔ XE MÁY - MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT NAM" kia mà, vượt xa lên rồi. Anh em "hui" Hồ Chí Minh cũng nên tự hào về "cái gốc" của diễn đàn ta bây giờ. Có chăng là vậy, không phải là nơi kia như kẻ đó hiểu.

  Theo Pờ Nờ, đó là đủ, đủ để biết O-H chẳng của riêng ai, chẳng của tổ chức nào. Vậy nhưng O-H lại có chủ sở hữu vô hình, đó là cái lão CỘNG ĐỒNG, lão là con của những con người sáng lập nên lão. Nhưng những con người ấy chỉ biết O-H là CỘNG ĐỒNG, chứ chẳng tự nhận là của riêng bao giờ (Lão Đàm và những người đồng sáng lập đó chứ ai!!! :)) ).

  Thế mới biết, những con người biết hy sinh cho CỘNG ĐỒNG O-H là hoàn toàn vì cái TÂM, không hám danh thương mại hóa, không ôm đồm xưng danh. CỘNG ĐỒNG O-H là cộng đồng của VIỆT NAM. Chỉ có kẻ thiếu TẦM mới coi đó là của riêng và "loa loa" trước công luận.

  Sự hy sinh, đóng góp không mệt mỏi của các anh em O-H là dành cho các thế hệ sau phát triển, họ đáng được ghi nhận, họ đáng được tung hô, nhưng những cái đáng đó, họ chẳng bao giờ nghĩ tới. Bởi, HỌ LÀ NGƯỜI VÌ CỘNG ĐỒNG

   
 6. mxdcongtrinh
  Offline

  mxdcongtrinh Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/10/12
  Số km:
  178
  Được đổ xăng:
  47
  Xăng:
  463 lít xăng
  Cảm ơn các bác đã sáng lập và duy trì, phát triển diễn đàn. Chúng em những thành viên của diễn đàn rất tin tưởng và yêu mến các anh. Những người cùng chất kỹ thuật và chỉ thuần tuý kỹ thuật mà thôi, không vì mục đích gì. Vậy, chúng ta không cần phải giải thích nhiều đâu ạ.
   
 7. peheo_y2k
  Offline

  peheo_y2k Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  21/8/09
  Số km:
  989
  Được đổ xăng:
  32
  Xăng:
  322 lít xăng
  hok hiểu gì ráo :102::102::102:
   
 8. nguyenvanbao
  Offline

  nguyenvanbao Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/9/11
  Số km:
  984
  Được đổ xăng:
  254
  Xăng:
  2,109 lít xăng
  Kính thưa các cụ, em thấy rằng trong 5 năm qua đã có 2 lần tổ chức sinh nhật tại hà nội nhưng lần thứ 5 em thấy rằng ĐÂY MỚI LÀ LẦN SINH NHẬT VUI NHẤT, NỒNG NHIỆT NHẤT. Bởi qua lần này, chúng ta khẳng định 1 lần nửa mỗi thành viên đến từ nhửng nơi khác nhau, tầng lớp, lứa tuổi khác khau nhưng chúng ta có 1 điểm chung
  CHUNG DÒNG MÁU KỸ THUẬT. DÒNG MÁU ẤY NÓ THỂ HIỆN TÌNH DOÀN KẾT, THÂN ÁI, LÒNG VỊ THA. Vì vậy sao chúng ta lại buồn. Chúng ta chì buồn khi trong hoàn cảnh đó, mổi thành viên thấy nản lòng, NHƯNG CHÚNG TA ĐÂU CÓ NHƯ VẬY, CHÚNG TA ĐOÀN KẾT VỚI NHAU CƠ MÀ.
  Qua sinh nhật lần này em thấy vui, sinh nhật có cả nước mắt và nụ cuời. Chúng ta khóc không phải vì chúng ta buồn mà vì chúng ta hạnh phúc như anh giẻ nói CHÚNG TA LÀ 1 CÔ GÁI ĐẸP.
   
 9. nguyenvanbao
  Offline

  nguyenvanbao Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/9/11
  Số km:
  984
  Được đổ xăng:
  254
  Xăng:
  2,109 lít xăng
  CÁI TÂM, CÁI TẦM NÓ LUÔN SÁNG MÃI TRONG TIM MỔI THÀNH VIÊN CHÚNG TA. Điều ấy, con người đó không bao giờ có được.
  Thân ái !
   
 10. tuancuongfcoto
  Offline

  tuancuongfcoto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/11/12
  Số km:
  103
  Được đổ xăng:
  131
  Xăng:
  5,377 lít xăng
  O-H là gia đình của tôi còn các thành viên là những người bạn người anh em và người thầy của tôi. tôi yêu O - H
   
 11. DZCARVN
  Offline

  DZCARVN Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/3/13
  Số km:
  405
  Được đổ xăng:
  50
  Xăng:
  1,770 lít xăng
  Trích từ hình ảnh lễ kỷ niệm 20 năm trường HaUI..."Cũng tại buổi Lễ kỷ niệm, Trưởng khoa Công nghệ Ô tô và đại diện diễn đào OTO – HUI.COM đã trao giải Vô lăng vàng cho các thí sinh đạt giải trong đêm chung kết được tổ chức tại trường vào tối ngày 18/5/2013.".
  Hình như là vấn đề này phải không các bác.............BQT O-H cùng AE O-H vất vả ,nhiệt tình LO CHO NGÀY HỘI CỦA MÌNH và trở thành..."đại diện". Tôi cũng như những AE khác rất tiếc khi không thể tham gia nhưng luôn ngóng tin như người thân trong gia đình...vì vậy mong BQT chính thức giải thích sự cố đáng tiếc nào đó cho cộng đồng O-H chúng ta cùng hiểu. Xin chúc tất cả AE sức khỏe, vui vẻ và chúng ta cùng trưởng thành hơn nữa.
   
 12. Aston_martin
  Offline

  Aston_martin Thành Viên Cống Hiến

  Tham gia ngày:
  21/10/10
  Số km:
  2,285
  Được đổ xăng:
  1,087
  Xăng:
  46,522 lít xăng
  #12 Aston_martin, 21/5/13
  Last edited by a moderator: 21/5/13
  Kính cụ. Mong cụ đọc cho kĩ bài viết của cụ khoadongluc . Mọi chuyện chẳng có gì quan trọng đã giải quyết êm đẹp . Lễ sinh nhật diễn ra rất là hoành tráng nhé !
   
 13. nhockken
  Offline

  nhockken Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  12/5/12
  Số km:
  86
  Được đổ xăng:
  8
  Xăng:
  233 lít xăng
  Đâu cũng phải có sai lầm và không có gì là hoàn mĩ nên không thể dồn trách nhiệm cho một ai như bác đàm được mà rm phải cảm ơn bác vì đã phải đi đây đó để tổ chức sinh nhật và cho anh em O-H tụ họp để giao lưu .tuy có sự việc xảy ra thì mọi người hãy bỏ qua không nói thể này thế khác được.
  Cũng như cụ giẻ nói rùi diễn đàn chúng ta là một cô gái đẹp nên có rất nhìu ng mún có đc và rất nhìu ng mún phá hỏng nó nên chúng ta hãy bỏ qua như cụ giẻ nói là như một ng bố tha thứ cho lỗi lầm của người con ấy đi.mà hãy tập trung xây dựng O-H phát triển mạnh hơn không dựa vào cá nhân hay tổ chức nào hết....
   
 14. DZCARVN
  Offline

  DZCARVN Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/3/13
  Số km:
  405
  Được đổ xăng:
  50
  Xăng:
  1,770 lít xăng
  mình đã đọc kỹ bài của các cụ thao ha , già làng o-h, khoa động lực và pờ nờ theo "thời gian thực" và rất cảm thông cùng các cụ ấy.
   
 15. kia_service
  Offline

  kia_service Thợ quèn

  Tham gia ngày:
  8/4/11
  Số km:
  4,663
  Được đổ xăng:
  10,118
  Xăng:
  6,601 lít xăng
 16. vancong
  Offline

  vancong Hết mình vì Ô hát!

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Số km:
  4,369
  Được đổ xăng:
  279
  Xăng:
  5,262 lít xăng
  Xin lỗi anh em vì lần sinh nhật này không có mặt tại HN để cùng anh em tâm sự, chia sẻ tình cảm. Sinh nhật O-H đã hoàn tất, những kỷ niệm, niềm vui, nỗi buồn anh em cũng đã chia sẻ. Anh em O-H chúng ta hãy hướng tới lâu dài, phải trải nghiệm, tin rằng với tinh thần đoàn kết của a e thì O-H sẽ thành công.
   
 17. luyen_hybrid
  Offline

  luyen_hybrid Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  5/8/12
  Số km:
  1,280
  Được đổ xăng:
  1,632
  Xăng:
  9,029 lít xăng
  Kính thưa các cụ,tạo hóa sinh ra cho ta đôi mắt ở phía trước là để chúng ta luôn biết nhìn về phía trước,nhìn về tương lai,tất cả mọi sai lầm trong quá khứ chúng ta không nhắc lại nữa,hãy xem đó là một bài học để mình rút ra kinh nghiệm, sinh nhật lần này của chúng ta nhìn chung đã thành công tốt đẹp,tuy xuất hiện một vài vết mờ nhưng tôi tin chắc trong tâm trí anh sẽ mãi nhớ về những kỉ niệm đẹp khi mà anh em chúng ta cùng nhau vượt qua gian khó như thế nào, "hãy tha thứ cho họ như một người bố tha thứ cho ngươi con" xin anh em không chỉ chích hay cần giải thích gì nữa,tất cả mội chuyện đã qua,chúng ta hãy tha thư cho họ và xem đó là một bài hoc. chúng ta sẽ cùng nhìn về tương lai và đưa mái nhà O-H ngày một phát triển lên một tầm cao mới.
   
 18. conadohaui
  Offline

  conadohaui Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  13/4/13
  Số km:
  329
  Được đổ xăng:
  93
  Xăng:
  698 lít xăng
  Kính các cụ trong O-H . em là thành viên mới tham gia nhưng em hiểu được giá trị to lớn của diễn đàn mang lại, như tinh thần nêu cao HÃY BIẾT CHO ĐI KHI NHẬN LẠI CÁI GÌ . Việc ai ngộ nhận O-H là của riêng mình là kẻ sĩ đứng trước đám đông mà hô vang TA TÀI GIỎI thực chất trong đầu rỗng tuếch, lợi dụng cơ hội không đáng để anh em O-H bận tâm. Chúng ta hãy cám ơn người sáng lập ra diễn đàn O-H cũng như những người vì mọi người không quản khó khăn vất vả chèo lái con thuyền O-H , để cho những người như tôi như anh em trên diễn đàn có thêm kiến thức , để mọi người cùng trao đổi . Khi đọc xong bài đăng của bác KHOA ĐỘNG LỰC "Giọt nước mắt tôi đã rơi trước hàng trăm anh em trong ngày hôm qua !" tôi cảm thấy xúc động, phần vì sự nhiệt tình của anh em, phần vì sự nhiệt tình của ban tổ chức O-H không ngại khó khăn mang lại hạnh phúc cho ngành ô tô chúng ta, mà chịu sự ức chế như vậy. Thay mặt tất cả anh em tôi xin cám ơn ban tổ chức diễn đàn đã cho anh em trong diễn đàn được tụ họp trong ngày lễ sinh nhật lần thứ 5 của diễn đàn. "Hãy tha thứ cho "họ" - Như 1 người bố tha thứ cho 1 người con " . xin chân thành cám ơn !
   
 19. alihoang
  Offline

  alihoang Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  4/8/12
  Số km:
  264
  Được đổ xăng:
  12
  Xăng:
  168 lít xăng
  Kính thưa các cụ! em chỉ là hậu bối mới chập chững đi trên đường O-H nhưng em cũng mạo muội xin được bộc bạch. tuy em không được tận hưởng không khí ngày 18+19/05, nhưng em đã được nghe kể từ chính 1 thành viên O-H khác va những gì em tìm được trên internet. tất cả đó chứng minh cho khao khát được làm người trong gia đình O-H của em là đúng đán, e rất hãnh diện và tự hào về điều đó. xin chúc đại gia đình O-H sức khoe - thành đạt và may mắn. cảm ơn!
   
 20. virtuebaron
  Offline

  virtuebaron Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  17/6/12
  Số km:
  118
  Được đổ xăng:
  56
  Xăng:
  1,063 lít xăng
  Cảm ơn cụ nhiều lắm, việc lầm của cụ khiến em khâm phục lắm !!! chân thành cảm ơn cụ !!!!
   

Chia sẻ trang này