Đang tải...

Chào buổi sáng an lành, một ngày làm việc suôn sẻ!

“Không có con đường nào dài quá đối với những kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với kẻ kiên nhẫn làm việc."

Phần mềm khác [Soft] LabVIEW 2009

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi diephieu2023, 10/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. diephieu2023
  Offline

  diephieu2023 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/1/10
  Số km:
  85
  Được đổ xăng:
  28
  Xăng:
  94 lít xăng
  Tháng 8 vừa qua, NI đã công bố phiên bản LabVIEW 2009 với nhiều tính năng được cải thiện và giới thiệu thêm 100 công cụ mới bao gồm tính năng mới cho 3D graph, while loop song song, VI đệ quy, vv. Giám đốc sản phẩm LabVIEW Arun Veeramani tại National Instruments cho biết "LabVIEW 2009 sẽ góp phần tích cực tăng năng suất sản xuất nhờ tính năng thông minh, xử lý và tính toán song song, điều khiển nâng cao, và gia công mẫu số (digital prototyping)."

  [​IMG]


  Thiết kế thông minh phân tán với cảm biến, cổng logic và cơ cấu chấp hành cục bộ được nâng cấp và hoàn thiện tối đa nhờ công nghệ không dây, (wireless technolog - ett),
  Kết nối không dây (wireless connection-ett) có nhiều lợi điểm như: tăng không gian thiết kế, giảm rủi do cho con người nhờ cho phép loại bỏ hầu hết các dây dẫn điện rối rắm trước đây, nâng cao tính thẩm mỹ cho hệ thống. Với LabVIEW 2009 các kỹ sư có thể sử dụng LabVIEW và NI Wireless Sensor Network để kéo và thả (drag and drop - ett) các tín hiệu vào và ra một cách thuận tiện và đơn giản.

  Tính toán song song (parallel computing) thông qua FPGA (field programmable gate array - ett) giúp cho việc thực hiện các xử lý tín hiệu gầ hơn các điểm kết nối vào/ra, điều này giúp tín hiệu sau khi xử lý được chuyển tới các bộ điều khiển và các mạng thông tin liên quan nhanh hơn. Công nghệ lõi song song và đa lõi (dual- and multicore processors) cải tiến cho phép NI Real-Time Hypervisor I/Os chia sẽ nhiều CPU và RAM nhằm chạy được hai hoặc nhiều hệ thống khác nhau, đồng thời nó cũng cho phép tái kết hợp nhiều CPU và RAM để xử lý một tác vụ.

  Điều khiển nâng cao: Thuật toán điều khiển tối ưu được tăng thêm các phép toán mới giúp việc xây dựng và phát triển các thuật toán trở nên đơn giản và phong phú hơn. Cũng nhờ đó việc thực hiện thuật tóan PID và các thuật toán mới do người dùng tự thiết kế trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra MathScript còn hỗ trợ việc nhập code dưới dạng m.file nhằm kết hợp và kế thừa các thiết kế và tài nguyên từ m.file trong Matlab.

  Thiết kế mẫu số (digital prototypes - ett): Với sự kết hợp với Dassault Solidworks) (In cooperation with Dassault Systemes SolidWorks - ett) Các công cụ mới của NI cho phép tạo ra các mô phỏng 3D nhằm nâng cao tính trực quan, điều này cũng giúp việc gia công mẫu thực tế, giảm nguy cơ và sai xót, rút ngắn thời gian từ quá trình thiết kế tới sản phẩm thương mại.

  Hình bên dưới tóm tắt các tính năng mới của LabVIEW 2009.

  [​IMG]


  Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài LabVIEW 2009
  RAM: 256 MB (tuy nhiên nên lớn hơn 1 GB).
  Screen resolution > 1,024 × 768 pixels.
  CPU: Pentium III hoặc Celeron 866 MHz.
  Hard disk: 1.6 GB (để cài đầy đủ bản LabVIEW).
  Nếu dùng Run-time Engine thay vì cài LabVIEW 2009 (Chạy được các chương trình LabVIEW 2009 và trước đó. Nhưng không lập trình được) thì yêu cầu thấp hơn cấu hình nêu trên.

   
 2. tien.o5k3.haui
  Offline

  tien.o5k3.haui Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  30/11/11
  Số km:
  181
  Được đổ xăng:
  14
  Xăng:
  396 lít xăng
  bác cho em xin link nhé, e đang tim hiểu món này mong bác giúp!
  thank bác nhìu!

  ---------- Post added at 09:20 PM ---------- Previous post was at 09:16 PM ----------

  quên mất mail của em là tien.o5k3.haui@gmail.com
   
 3. nguyenvando94
  Offline

  nguyenvando94 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  14/8/14
  Số km:
  33
  Được đổ xăng:
  20
  Xăng:
  551 lít xăng
  khóc. tìm mãi mới ra thank bác trước. cho em xin link với:
  mail của em lả: nguyenvando94@gmail.com
   
 4. magic_box1994
  Offline

  magic_box1994 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/7/14
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  93 lít xăng
 5. magic_box1994
  Offline

  magic_box1994 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/7/14
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  93 lít xăng
  Mình chả hiểu cái trang này hoạt động ra sao, thành viên hỏi, xin tài liệu không bao giờ trả lời, Mr. Đàm hỏi kiến thức chuyên ngành trực tiếp cũng không thèm trả lời, cứ như hoạt động vì tiền, vì lợi nhuận cho OBD, VATC... thôi. Đúng là dân kinh doanh.
   

Chia sẻ trang này