Đang tải...

Chào buổi sáng an lành!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

SolidWorks & SolidCAM Sử lý giùm lỗi khi vào HOLE WINZAR

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi thangpm, 21/5/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

  1. thangpm
    Offline

    thangpm Tài xế O-H

    Tham gia ngày:
    5/1/10
    Số km:
    67
    Được đổ xăng:
    30
    Xăng:
    520 lít xăng
    #1 thangpm, 21/5/13
    Last edited by a moderator: 21/5/13
    Anh em xem giúp mình bị lỗi gì mà khi vào tạo lỗ ren lại ko được. Đến giờ vẫn chưa cài được toolbox.

    [​IMG]
     
  2. thedanh
    Offline

    thedanh Tài xế O-H

    Tham gia ngày:
    10/1/11
    Số km:
    106
    Được đổ xăng:
    8
    Xăng:
    490 lít xăng
    Bạn có thử tắt solidworks rồi mở lại không? Mình từng bị vài lần. Nhưng tắt hẳn solidworks rồi mỡ lại thì được
     
  3. ta_ninhbac
    Offline

    ta_ninhbac Tài xế O-H

    Tham gia ngày:
    13/4/12
    Số km:
    42
    Được đổ xăng:
    1
    Xăng:
    265 lít xăng
    bác dịch cái thông báo kia, nó thông báo máy bác k có file swbrowser.mdb. copy file này ở máy khác vào máy bác xem sao.
     
  4. hoangthaick9
    Offline

    hoangthaick9 Tài xế O-H

    Tham gia ngày:
    12/3/10
    Số km:
    8
    Được đổ xăng:
    0
    Xăng:
    318 lít xăng
    Bạn vào option -> document properties -> detailing check vào ô SHADED COMESTIC THREADS thử xem có được không.ô này khi cài xong thường là không có check đâu,
     

Chia sẻ trang này