Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai "

Sinh nhật O-H lần 5 [Thảo luận] Cùng tìm giải pháp cho ngày hội Sinh Nhật O-H

Thảo luận trong 'Hình ảnh lưu trữ' bắt đầu bởi khoadongluc, 15/2/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,793
  Xăng:
  133,732 lít xăng
  #1 khoadongluc, 15/2/13
  Last edited by a moderator: 15/2/13
  Thông điệp : "Hãy biến ngày 20/5 là ngày hội kỹ thuật ô tô thực sự!"

  Kính chào tất cả anh em trên diễn đàn O-H !

  Thấm thoát diễn đàn ta đã bắt đầu bước sang tuổi thứ 5 . Và để chào mừng cho sự kiện đặc biệt này diễn đàn sẽ tổ chức buổi giao lưu và gặp mặt vào ngày 20/5 hàng năm . Và đây thực sự là một ngày hội quy tụ đầy đủ anh em kỹ thuật ô tô ở khắp cả nước đén tham dự . Để tiến độ buổi sinh nhật được diễn ra đúng thời hạn , ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cùng bàn về các vấn đè lien quan để buổi sinh nhật được diễn ra tốt đẹp. Qua thông báo này chúng ta sẽ thảo luận về các vấn đề sau :

  1. Địa điểm tổ chức

  Như đã thông báo vào ngày 20/5/2012 buổi tổ chức sinh nhật dự kiến sẽ diễn ra tại hai miền Nam và Bắc . Tại Miền Nam dự kiến sẽ tìm nơi có sân bãi rộng , có thể trưng bày đầy đủ các hình ảnh về buổi sinh nhật cũng như tạo các gian hàng giới thiệu sản phẩm cho các đơn vị tài trợ . Ngoài ra sẽ tổ chức các Game Show để anh em kỹ thuật có cơ hội giao lưu và giải trí .Địa điểm cụ thể sẽ được BTC (Ban tổ chức) bàn kỹ và đưa ra lựa chọn cho anh em đóng góp . Tại Miền bắc theo như lời hứa của thầy Lê Hồng Quân ( Trưởng khoa ô tô) thì buổi tổ chức sinh nhật sẽ diễn ra tại Nhổn ( Trường Đại học công nghiệp Hà Nội). BTC 2012 cũng đã liên hệ lại và chúng ta khẳng định sẽ tổ chức tại đây!

  2. Thời gian tổ chức

  Cụ thể thời gian là ngày thứ 7, chủ nhật nào gần ngày 20/5 nhất đối với Miền Bắc , Và sẽ diễn ra 1 tuần sau đó tại Miền Nam. Cụ thể hơn có thể là ngày nào thì chúng ta cùng bàn 18,19/5 hoặc 26,27/5… Và sẽ tổ chức xuyên suốt 1 đêm 1 ngày ( kéo dài từ đêm thứ 7 sang ngày chủ nhật)

  3. Ban Tổ Chức

  Ban tổ chức sẽ bầu ra 20 người chia đều cho 2 miền Nam và Bắc . Riêng tại miền bắc toàn bộ anh em Mod, và những bạn sinh viên , những anh em đang lao động học tập tại thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận xin hãy tham gia nhiệt tình để ngày hội diễn ra tốt đẹp. Trưởng ban tổ chức Miền Bắc dự kiến là cụ Hieudienlanh ( Vũ Khắc Hiếu - Hà giang) Và Miền Nam dự kiến là Gìa Làng O-H ( Thịnh Nhân - TPHCM) Trong quá trình trao đổi chúng ta sẽ tiếp tục bầu chọn các cụ còn lại trong Ban tổ chức

  4. Nội dung chương trình

  Về nội dung chương trình và kịch bản chương trình BTC sẽ họp nội bộ và thống nhất dựa trên ý kiến thảo luận của toàn thể anh em , mong các cụ nhiệt tình đóng góp ý kiến để chương trình chúng ta thỏa mãn 2 điều kiện một là Ngon – Bổ -- Rẻ hai là Đẹp – Độc –Lạ . Ngoài sự đóng góp ý kiến của anh em chúng ta sẽ bắt đầu kêu gọi tài trợ để có thể thuê thêm nhân lực bên ngoài , còn lại chúng ta sẽ sử dụng toàn bộ nguồn nhân lực hiện có và cây nhà lá vườn .

  5. Kêu gọi tài trợ

  Chúng ta sẽ bắt đầu phát thông điệp xin tài trợ gửi đến các công ty , gara , nhà máy để xin tài trợ về tài chính cũng như vật phẩm để buổi sinh nhật diễn ra quy mô hơn , dự kiến sẽ gửi vào ngày 15/3 và công bố rộng rãi trên toàn diễn đàn . Ngoài ra chúng ta sẽ tìm thêm đơn vị bảo trợ thông tin , báo đài …

  6. Khách mời dự kiến

  Năm nay số lượng thành viên tham gia sẽ đông đảo hơn năm ngoái vì vậy BTC sẽ ước lượng khách mời thông qua 3 hình thức , 1 là đăng ký trực tiếp tại diễn đàn , hai là qua điện thoại , email ba là thư mời . Sau khi có con số tương đối sẽ có thông báo chính thức gửi toàn thể thành viên thông qua Diễn đàn .

  7. Công tác tổ chức

  Để có sự chu đáo , và tránh gây “hỗn loạn” trước buổi sinh nhật diễn đàn 1 tháng toàn bộ thành phần BTC sẽ họp và khảo sát lien tục để có những sách lược tốt nhất nhằm đảm bảo tốt cho nhu cầu nghỉ ngơi của thành viên ở xa cũng như việc đi lại , ăn ở.

  8. Huy động nguồn lực nội bộ

  Nguồn lực nội bộ bao gồm ai có xe thì cố gắng đóng góp xe vào ngày lễ để đưa đón anh em ở xa , ai quen biết âm thanh , ánh sang , MC , Ca sỹ thì mỗi người 1 tay “dụ về” để tiết kiệm chi phí 1 cách hiệu quả nhất . Toàn bộ anh em quanh khu vực ( gần) sẽ được huy đông toàn bộ để đảm bảo cho vấn đề nhân lực tổ chức . Tất cả anh em đang là doanh nghiệp ăn nên làm ra đều có quyền ủng hộ dưới phương thức tài trợ .

  Lưu ý quan trọng 1: Đây không phải là thớt đăng ký nên anh em chỉ thảo luân tìm ra phương án chứ không đăng ký tham gia tại đây . Khi có đầy đủ 8 yếu tố kể trên chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành kêu gọi đăng ký đến toàn thể anh em !

  Lưu ý quan trọng 2 : Hãy chung sức tìm ra ý tưởng và đây chính là nền tảng để chúng ta sẽ có 1 ngày hội thực sự "Ngày hội của những người đam mê kỹ thuật ô tô"
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 2. thanhthe_2015
  Offline

  thanhthe_2015 Mọi thứ đang ở phía trước !!!
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Số km:
  2,272
  Được đổ xăng:
  1,573
  Xăng:
  10,096 lít xăng
  Hôm đó sẽ rất đông người nên theo em chúng ta phải tìm ra phương án để có chỗ ăn ngủ nghỉ dành cho anh em đảm bảo mà Ngon-Bổ-Rẻ. Chỗ ăn không khó vì Nhổn cũng là 1 nơi khá rẻ, lại có nhiều thành viên diễn đàn đã đang ở đó. Quan trọng, để nhồi nhét nhiều người vào 1 nhà nghỉ là hơi khó nên chúng ta cần bàn bạc phân bố chỗ ăn nghỉ thật chu toàn để đảm bảo cho anh em cũng như giảm thiểu chi phí.
  Và sau khi đưa ra mẫu thư mời sẽ cắt cử các anh em ở các vùng lân cận, đặc biệt là HÀ Nội, sẽ gửi đến các công ty, nhà tài trợ, các bên bán phụ tùng...
  Còn về âm thanh theo em thì tại trường Công Nghiệp đã có đầy đủ, chỉ cần nói chuyện thêm 1 chút với thầy Quân là sẽ được.
  Như được biết thì khả năng không gian tổ chức nếu là các gian hàng thì có thể là ở Sân Thể Dục của trường và Hội trường.


  Cái quan trọng nhất là phải bố trí được nguồn nhân lực nhiệt tình làm việc cho buổi sinh nhật. Anh em nào đăng ký chuẩn bị và phục vụ cho buổi lễ cần phải chắc chắn và có trách nhiệm khi đã đăng ký!
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 3. dungtt
  Offline

  dungtt Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  5/3/12
  Số km:
  1,785
  Được đổ xăng:
  2,286
  Xăng:
  24,508 lít xăng
  theo ý kiến của riêng em có thể nghĩ thêm một số trò chơi vui nho nhỏ có liên quan tới kỹ thuật và cũng có thể tổ chức thêm các hoạt động bốc thăm trúng thưởng ( không quá lớn)nhằm cổ vũ tinh thần cho anh em cống hiến hết sức mình. với 2 thông điệp Ngon – Bổ -- Rẻ hai là Đẹp – Độc –Lạ, là rất tuyệt vời ạ, em mới ngĩ được đến như thế, em nghĩ ra thêm sẽ ném đá cho các bác biết ạ
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 4. dungtt
  Offline

  dungtt Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  5/3/12
  Số km:
  1,785
  Được đổ xăng:
  2,286
  Xăng:
  24,508 lít xăng
  em 1 vé bác nhé. bác dàm ơi còn áo đồng phục nữa bác ạ
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 5. born-@
  Offline

  born-@ Trai Nghèo Xứ Quảng

  Tham gia ngày:
  16/10/12
  Số km:
  1,239
  Được đổ xăng:
  524
  Xăng:
  13,962 lít xăng
  #5 born-@, 15/2/13
  Last edited by a moderator: 15/2/13
  Hai miền Nam - Bắc cứ thay phiên nhau như đánh bóng bàn vậy. Miền Trung tụi con như cái lưới đứng giữa mà nhìn bóng bay vậy thì buồn lắm ạh. Miền Trung tụi con cũng là con dân O-H mà, cho nên cũng có quyền lợi của mình vậy:D. Con rất muốn có một cơ hội nào đó được diện kiến các cao nhân tiền bối của O-H, nhưng các sự kiện cứ ở tận Nam tận Bắc thế này, các anh em miền Trung không có điều kiện đều đứng mũi chịu sầu cả :D.
  Đây không chỉ là tiếng nói của riêng con, mà còn cả anh em o-H miền Trung nữa. Anh Đàm có thể xem xét thêm một ngày nữa ở miền Trung được không ạh...! Anh em O-H miền Trung đâu rồi ạh, lên tiếng đi ạh.!
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 6. Già Làng O-H
  Offline

  Già Làng O-H GIÀ LÀNG O-H

  Tham gia ngày:
  6/11/09
  Số km:
  2,794
  Được đổ xăng:
  672
  Xăng:
  2,571 lít xăng
  Tâm sự của Born cũng là trăn trở của rất nhiều người, khúc ruột miền Trung của chúng ta mà :(. Thôi hãy để thời gian minh chứng vậy. Hết sức cố gắng..................
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 7. checkcar
  Offline

  checkcar Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  25/7/12
  Số km:
  1,489
  Được đổ xăng:
  502
  Xăng:
  7,210 lít xăng
  #7 checkcar, 15/2/13
  Last edited by a moderator: 15/2/13
  Born ơi . mình đã lâp 3 toppic kêu gọi off tại miền trung cả a duongpn nữa là 4 . mà chẳng có ai cái hi vọng của em sinh viên hay nhưng ai miền trung hay cùng đồng sức đồng lòng để 3 miền có 1 sức mạnh cần thiết. hi vọng a e miềng trung miềng không spam để có uy tính và có thể tổ chức 1 buổi off. còn đây là toppic sinh nhật o-h . em nghĩ tên o-h thì địa điểm miền nam thì cũng nên chon sân trường đại học công nghiệp và có những câu hỏi về kỷ thuật trong các trò chơi . và nhân tiện a đàm cho em hỏi em muốn đặt cái áo đồng phục nữa a cho em biết với
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 8. auto.is250c
  Offline

  auto.is250c Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/9/09
  Số km:
  616
  Được đổ xăng:
  240
  Xăng:
  2,508 lít xăng
  Cụ Đàm ơi cho em tham gia với ! Áo đồng phục cho em đắng ký 1 chiếc cụ nhế. vì điều kiện dạo này em chưa có máy dùng có gì cụ có thể aloo rùm em kai nhé .
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 9. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,793
  Xăng:
  133,732 lít xăng
  Chào cụ Born và Cụ Tài !
  Thực ra không phải không muốn tổ chức tại Miền trung mà hiện tại nguồn nhân lực miền trung còn khá mỏng nên chưa có điều kiện đẻ quy tụ anh em ! Trong năm nay chắc chắn sẽ có buổi ọp tại Đà Nẵng rất lớn . Các cụ cư bình tĩnh chờ đợi nhé!
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 10. PNTQ
  Offline

  PNTQ Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/12/09
  Số km:
  381
  Được đổ xăng:
  79
  Xăng:
  1,130 lít xăng
  trước mắt hãy bàn bạc về buổi sinh nhật của năm nay đã các cụ ợ chúng ta phải nhanh nhanh bàn các phương án cho buổi sn thật chu đáo vì thời gian không còn nhiều đâu nó chôi nhanh lắm không bàn bạc nhanh ngay từ bây giờ là lại vội cuống hết cả lên đấy vì năm nay quy mô lớn hơn năm trước nhiều mà, năm nay cụ HIẾU hà giang là trưởng BTC cho nên chúng ta càng phải bàn bạc sớm hơn vì năm nay cụ HIẾU phải quản lý 2 gara của cụ ý cho nên cụ HIẾU rất bận, vậy đề nghị các cụ trong BTC của năm trước và những anh em mod mới ở phía bác năm nay hãy có một buổi họp sợ bộ vào tháng 3 tới để lên phương án rồi sau đó bổ xung những gì còn thiếu sót, còn về việc tổ chức sự kiện tại khu vực miền trung thì chúng ta bàn bạc sau các cụ ạ nhưng nhất định sẽ có buổi tổ chức giao lưu tại khu vực miền trung trong một dịp gần nhất mong các cụ khu vực miền trúng đừng sốt ruột ợ !
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 11. Genesis__coupe
  Offline

  Genesis__coupe Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/11/12
  Số km:
  391
  Được đổ xăng:
  138
  Xăng:
  1,199 lít xăng
  trươc mắt em đăng kí 1 áo nhé cụ. hôm đó mà tổ chức trò chơi gì đó về kĩ thuật thi hay
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 12. doantu_tk
  Offline

  doantu_tk Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  13/10/10
  Số km:
  151
  Được đổ xăng:
  27
  Xăng:
  2,614 lít xăng
  Vừa đọc, đầu e lại vừa hình dung ra tiếng cụ Đàm vang vảng trong tai!Khí thế quá. Thôi để em đọc tiếp..
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 13. hyundai
  Offline

  hyundai Bằng lái Hạng F

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Số km:
  5,130
  Được đổ xăng:
  3,140
  Xăng:
  29,917 lít xăng
  Chào các cụ !
  Có lẽ lần sinh nhật này sẽ thực sự trở thành 1 "ngày lễ lớn" không chỉ ở thành viên diễn đàn mà là ngày lễ chung cho toàn thể anh em đang hoạt động trong ngành kỹ thuật ô tô . Chính vì sự quan trọng đó chúng ta cần chuẩn bị kỹ càng từ kế hoạch , địa điểm tôi có ý kiến thế này :
  Thứ nhất : Công tác chuẩn bị cũng cần phải thông tin lên liên tục cho anh em cùng tham khảo vì đây không còn là vấn đề của riêng bản thân cá nhân hay 1 nhóm nào cả .
  Thứ hai : Cần phải có sự khác biệt để tạo nên điểm nhấn cho cái gọi là " Hấp dẫn" cái "khác biệt" ở đây có thể là 1 đêm gala mang đầy đủ "phong cách rất kỹ thuật" cái này cần đưa ra thảo luận , Cũng có thể là một buổi giao lưu diện rộng giữa moi người với nhau , chen thêm các bài hát tự chế dành riêng cho kỹ thuât ô tô , và cũng có thể là 1 cuộc thi ,,..
  Thứ ba : Cần tìm sự đoàn kết cưa mỗi người để mỗi người 1 tay tránh trường hợp BTC "vừa múa vừa bật nhạc"

  Mong anh em đóng góp thêm nhé !
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 14. kia_service
  Offline

  kia_service Thợ quèn

  Tham gia ngày:
  8/4/11
  Số km:
  4,663
  Được đổ xăng:
  10,125
  Xăng:
  6,632 lít xăng
  #14 kia_service, 16/2/13
  Last edited by a moderator: 16/2/13
  1.Địa điểm và thời gian:
  Như đã dự tính ,cùng sự gặp gỡ - trao đổi với thầy Lê Hồng Quân trong dịp giao lưu anh em oto-hui tối hôm triển lãm Giảng Võ.Chúng ta đã thống nhất sự kiện sẽ được tổ chức vào vài ngày gần 20/05.
  Theo lịch thì ngày 18/05 sẽ vào thứ 7 ,19/05 sẽ rơi vào chủ nhật.Để tạo điều kiện cho các thành viên đang là sinh viên ,công chức hoặc làm việc tại các cơ quan – công ty có lịch nghỉ vào Chủ Nhật.Vậy theo em ,ta nên tổ chức vào chiều 18 đến hết ngày 19/05.
  Sự kiện của oto-hui sẽ thực sự mang nhiều ý nghĩa khi tổ chức đúng dịp ngày sinh của Bác ,và lại được tổ chức tại một trường Đại Học lớn của Thủ Đô.
  Do công tác tổ chức phụ thuộc khá nhiều với trường ĐHCN ,như địa hình – nhân lực – quy mô.Nên ta cố gắng hình thành cơ cấu BTC trước 15/03 để phân bổ nhân lực ,giao nhiệm vụ ,xin tài trợ và thị sát địa hình cùng các thành viên hữu quan của trường ĐHCN.
  2.Thành phần BTC:
  Thành phần BTC OHB (oto-hui phía Bắc) dự tính khoảng 10 người ,trưởng ban tổ chức đến thời điểm này em thấy cụ Hieudienlanh vẫn là lãnh đạo ưu tú nhất.Tuy nhiên ,việc phân công thế nào ta sẽ linh động tùy thuộc vào công việc – thời gian của các thành viên BTC.Nhưng theo quan điểm của riêng em ,Trưởng Ban tổ chức không nhất thiết phải là người làm được nhiều việc ,đi được nhiều nơi ,mà quan trọng nhất là giao việc đúng người ,sắp xếp đúng thời điểm.
  Tuy nhiên ,cũng mong sự quan tâm sâu sát của cụ KDL ,trao đổi liên tục với BTC OHB để nhất quán được phương thức tổ chức.
  Ngay từ thời điểm này ,cụ KDL nên lập topic để anh em đăng ký vị trí BTC.Những ai đã đăng ký vị trí BTC ,mong các cụ hết sức hợp tác ,cố gắng để hoàn thành công việc.
  3.Công tác tổ chức:
  Ta sẽ chốt số lượng người trước sự kiện khoảng 15 ngày ,để ước lượng thành viên tham dự.Đồng thời cũng lên phương thức đóng góp và chi phí cho anh em.
  15 ngày là quá đủ để tham khảo giá cả ,số lượng phòng cần đặt khi ta đã ước lượng số thành viên tham dự ,hơn nữa lại được tổ chức tại một nơi khá nhiều dịch vụ như Nhổn.Ngoài khách mời ,những thành viên không đăng ký trước sẽ tự túc về phương tiện – ăn ở nếu vượt quá tầm kiểm soát của BTC.
  4.Em chỉ có vài ý kiến nhỏ như vậy ,trên lịch thì còn 3 tháng nữa ,nhưng thực tế với 1 sự kiện lớn thì chỉ lu bu vài ngày nữa là đến.Nên cụ KDL gấp rút bàn bạc lại với lãnh đạo – BTC của trường ĐHCN để lên khung chương trình ,sau đó triển khai với cụ Hieudienlanh.Cho lập topic đăng ký BTC OHB để khi có khung là ta phân công và thực hiện luôn.

   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 15. OS
  Offline

  OS Đời là bể khổ!

  Tham gia ngày:
  2/9/11
  Số km:
  1,926
  Được đổ xăng:
  544
  Xăng:
  2,847 lít xăng
  Em nhất trí và mong muốn sau khi ọp ẹp ở Miền Nam 1 tuần là ọp tiếp ở Miền Trung (có thể là Đà Nẵng hoặc Vinh). Về thành phần BTC thì kêu gọi nội lực hoặc các cụ ở vùng lân cận ah!
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 16. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,793
  Xăng:
  133,732 lít xăng
  Tạm thời lịch trình sẽ diễn tiến tại Hà nội và TPHCM , Các anh em khác ở các tình lân cận có thể tụ họp tại 2 địa bàn chính để thêm phần khí thế và đong vui
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 17. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,793
  Xăng:
  133,732 lít xăng
  Cảm ơn cụ KIA Đã đóng góp ý kiến ! Trước khi cho đăng tải thông tin chính xác đến toàn bộ anh em chúng ta cần thảo luận để có 1 kịch bản chương trình hoàn thiện về mọi mặt , tránh trường hợp "quá gấp" như năm ngoái . Năm nay chúng ta cũng sẽ tách ra làm 2 phần Lễ và phần hội . Có thể thuận cái nào thì làm cái đó trước . Sang tuần có thể em sẽ cho người khảo sát trước mặt bằng và tham quan sân khấu để tiến hành lên market . Còn về phần BTC sẽ cho anh em tự nguyện tham gia , khi không đủ số lượng sẽ dùng chiêu " Chỉ định" Năm nay có nhiều điều thuận lợi hơn năm ngoái trong đó có cái thuận lợi lớn nhất chính là nguồn nhân lực ! Hy vọng sẽ thành công tốt đẹp về nhiều mặt!
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 18. doantu_tk
  Offline

  doantu_tk Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  13/10/10
  Số km:
  151
  Được đổ xăng:
  27
  Xăng:
  2,614 lít xăng
  Nếu được, em xin làm 1 chân cộng tác viên
  Đoàn Tú
  SInh viên năm cuối ĐH GTVT
  Đã offline 1 lần cùng AE O_H
  SĐT: 01469, sáu 48 038
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 19. thaoha
  Offline

  thaoha Moderator

  Tham gia ngày:
  17/8/11
  Số km:
  3,210
  Được đổ xăng:
  5,081
  Xăng:
  31,865 lít xăng
  cụ kdl ơi năm nay là 2013 cơ mà sao lại đề là sinh nhật o-h lần thứ 5 năm 2012 là sao cụ định quay ngược thời gian hả
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.
 20. thanhthe_2015
  Offline

  thanhthe_2015 Mọi thứ đang ở phía trước !!!
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Số km:
  2,272
  Được đổ xăng:
  1,573
  Xăng:
  10,096 lít xăng
  #20 thanhthe_2015, 17/2/13
  Last edited by a moderator: 17/2/13
  Theo em nên có 1 đêm gala cho anh em kỹ thuật và giới sinh viên tham gia! Và cũng để tránh tính chất câu hỏi kỹ thuật như năm ngoái (vì bệnh có rất nhiều nguyên nhân chứ không chỉ riêng cái mình gặp) đã gây tranh cãi. Nên theo em năm nay chúng ta sẽ tổ chức trò chơi kỹ thuật nhưng mang tính chất vui vẻ chứ không đi sâu quá vào kỹ thuật. Ví dụ như ghép hình thành 1 hệ thống hoàn chỉnh từ những hình ảnh ta có sẵn vào xáo trộn rồi sau đó nói lên nguyên lý làm việc, công dụng,... thì được thưởng. Hoặc có thể tổ chức cho anh em tham gia thành đội chơi! Cùng với đó pha 1 chút trò chơi mang tính chất vui vẻ, ngoài lề 1 chút.
  Ta cũng nên tổng hợp 1 số ảnh mang tính chất ấn tượng qua các cuộc Off để triển lãm cho thành viên tham quan và thấy được tính chất cộng đồng, vui vẻ, và tinh thần hăng say công việc!
   
  Đã được đổ xăng bởi huynhut2709.

Chia sẻ trang này