Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

Thiết Bị Định Vị Chống Trộm Xe Máy J610, Xuất Xứ Singapore - Tìm lại xe bị mất cắp nhờ J610

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi j610, 17/9/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. j610
  Offline

  j610 Guest

  Thiết bị định vị chống trộm J610 cho phương tiện ra đời là một trong những công cụ hiệu quả giúp người dân bảo vệ tài sản của mình.

  Oto, xe máy là tài sản lớn của mỗi người, mỗi gia đình và là phương tiện đi lại, làm ăn chính của đại bộ phận người dân Việt Nam. Việc bị mất trộm, hay cướp phương tiện đang diễn ra ngày càng phổ biến trên mọi miền đất nước, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhân dân. Sản phẩm J610 - Thiết bị định vị chống trộm cho phương tiện của Công ty ADA ra đời là một trong những công cụ hiệu quả giúp người dân bảo vệ tài sản của mình.

  Sản phẩm J610 của Công ty ADA có những tính năng sau:

  + Giám sát vị trí, vận tốc, lộ trình… của phương tiện

  + Công nghệ A-GPS định vị khi tín hiệu sóng GPS yếu hoặc mất

  + Nhắn tin cảnh báo khi thiết bị bị rung hoặc dịch chuyển ra khỏi vị trí khi bật chế độ cảnh báo

  + Điều khiển tắt máy xe từ xa

  + Hệ thống phần mềm giám sát và bản đồ số cập nhật liên tục và đầy đủ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

  + Điều khiển thiết bị (cảnh báo rung, tắt máy xe) bằng di động

  + Xem và giám sát trên máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối GPRS/3G

  + Chế độ sleepmode giúp tiết kiệm pin tối đa

  + Dễ lắp đặt, khách hàng hoàn toàn có thể tự thao tác sau khi xem HDSD.Và nhiều tính năng khác!

  Để có thể hiểu rõ hơn về tính năng và công dụng của Thiết bị J610, độc giả có thể trải nghiệm cùng anh Bùi Văn Độ - nhân viên kinh doanh công ty ADA chi nhánh HN trong một lần giúp khách hàng tìm lại chiếc xe máy bị cướp hôm 29/11 vừa qua.

  10h30 ngày 29/11, anh Bùi Văn Độ nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ với nội dung như Độ kể lại "Chào cháu! Cháu qua ngay chỗ chú, chú cháu mình đi bắt cướp", anh Độ ngạc nhiên không biết chuyện ra sao, lúc này anh Độ đang chuẩn bị lên đường đi công tác Hải Phòng, sau khi hỏi thông tin người lạ, anh Độ lập tức huỷ chuyến công tác, lấy xe chạy tới địa chỉ mà người lạ lúc nãy chỉ.

  Sau khi đến địa chỉ đã hẹn, lúc này có 1 chiếc taxi và 2 người ngồi trên đã đợi sẵn, anh Độ cất xe máy và leo lên taxi. Ngồi trên taxi anh Độ được người lạ kể rõ sự tình (người lạ kể cho Độ) "vào hồi 9h55, con gái chú báo là bị mất chiếc xe máy Air Blade ở đường Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội), chú gọi cho cháu, nhờ cháu hỗ trợ tìm chiếc xe đó", lúc này anh Độ mới biết chiếc xe máy đã được gắn thiết bị GPS (J610) của ADA. Và cuộc dượt đuổi bắt đầu.

  Sau khi mở 1 chiếc IPAD và LAPTOP cầm theo, truy cập vào hệ thống định vị của ADA, lúc này anh Độ biết được chiếc xe đã chạy tới địa phận Hải Dương.

  Chủ chiếc xe tìm kiếm số điện thoại trên danh bạ và lập tức gọi điện cho Công an Hải Dương đón chặn, nhưng không may, tên trộm vẫn phóng đi dưới cơn mưa tầm tã hướng về phía Hải Phòng.

  Sau một hồi tiếp tục truy đuổi và theo dõi trên hệ thống định vị, anh Độ biết được chiếc xe đã chạy tới địa phận An Dương, Hải Phòng. Một lần nữa, chủ xe tìm kiếm và gọi điện nhờ công an đón chặn, nhưng không ngờ, tên trộm xe đã không chạy qua chốt chặn mà chạy theo đường ven sông tới địa phận Lê Chân.

  Khoảng gần 30 phút sau liên tục theo dõi trên hệ thống định vị, biết được chiếc xe giảm tốc độ và dừng lại tại một địa điểm nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, Hải Phòng. Nhóm truy đuổi tiếp tục bám sát, khoanh vùng vị trí dừng đỗ của tên trộm và cuối cùng xác định được vị trí của một nhà nghỉ có khả năng tên trộm ở đó.

  Sau khi xác định được vị trí nghi vấn, chủ xe đã gọi điện thông báo sự việc với công an. Khi các chiến sĩ công an có mặt tại hiện trường, với suy đoán rằng tên trộm xe sẽ có đồng bọn, công an đề nghị giữ bí mật chờ đợi để tóm toàn bộ đường dây. Sau hơn 2h chờ đợi, không có động tĩnh gì, lúc này các chiến sỹ công an quyết định ập vào tóm trên trộm và không nằm ngoài suy đoán ban đầu, trong nhà nghỉ không chỉ có mỗi mình tên trộm mà còn đồng bọn trên đó gồm 4 thanh niên và 1 phụ nữ.

  Sau khi bị bắt giữ, nhóm trộm đã khai ra sau khi trộm xe sẽ đi xuống Hải Phòng và đem xe đi bán.

  Cuộc truy đuổi tới đây là kết thúc trong hạnh phúc tìm lại được tài sản của chủ xe, hạnh phúc ứng dụng công nghệ vào việc bắt trộm của công ty ADA và hạnh phúc vì sự bình yên của các chiến sỹ công an.

  Với hệ thống định vị và tinh thần hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chủ xe đã gửi lời cảm ơn tới anh Độ và công ty ADA.

  Để tìm hiểu và được tư vấn sử dụng thiết bị J610, quý độc giả liên hệ theo địa chỉ sau:

  Công ty TNHH A.D.A (Asian Dragon Co., Ltd)

  Địa chỉ:106-108 Thống Nhất, Tân Phú, TP.HCM

  Điện thoại:1900 6061

  Website:www.j610.vn
   

Chia sẻ trang này