Đang tải...

Chúc buổi sáng an lành!

“Chỉ có việc nào người ta thực sự muốn làm thì mới có thể làm tốt được."

Thông tin Thiết Bị Định Vị Ô Tô

Thảo luận trong 'Tư vấn sử dụng xe' bắt đầu bởi lemanhdung91, 6/7/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. lemanhdung91
  Offline

  lemanhdung91 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Số km:
  4
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  372 lít xăng
  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TVS
  XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
  Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ và các sản phẩm điện tử, tiêu biểu như hệ thống sản phẩm thiết bị định vị vệ tinh GPS, phần mềm truy cập giám sát xe trực tuyến, … TVS tự hào là công ty đầu tiên được chứng nhận là đơn vị sản xuất trong nước có sản phẩm phù hợp với Quy chuẩn kĩ thuật Quốc gia QCVN 31: 2011/BGTVT về thiết bị TBGSHT của xe ô tô.
  TVS 62 là sản phẩm đầu tiên đạt Quy chuẩn kĩ thuật Quốc gia và được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận vào ngày 29/06/2011.
  Giải pháp GPS Tracking sử dụng một thiết bị được gọi là hộp đen định vị (GPS Tracker) gắn vào phương tiện. GPS Tracker làm nhiệm vụ ghi nhận thông tin từ xe và truyền dữ liệu về máy chủ trung tâm qua sóng điện thoại di động (GPRS). Máy chủ trung tâm ghi lại tất cả dữ liệu trả về. Người dùng được chúng tôi cung cấp một tài khoản Web hoặc phần mềm truy cập trực tuyến đăng nhập vào máy chủ trung tâm xem lại tất cả hoạt động của phương tiện.
  Đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi được Cục đo lường và Bộ giao thông vận tải kiểm định phê duyệt chất lượng theo quy chuẩn Quốc gia. Đội ngũ kỹ thuật công nghệ cao giám sát và không ngừng nỗ lực nâng cấp chất lượng phần cứng và phần mềm giúp sản phẩm của chúng tôi đảm bảo phát huy tối đa và tối ưu các tính năng ưu việt của sản phẩm công nghệ này, đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù mà các doanh nghiệp vận tải quan tâm. Hiện sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, thích hợp với nhiều loại hình vận tải và các phương tiện khác nhau nên nhà quản lý có thể dễ dàng lựa chọn. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận và khai thác triệt để thành quả công nghệ trong quản lý!
  Doanh nghiệp các bạn đã sử dụng thiết bị này chưa? Nếu đã từng sử dụng thì nhà cung cấp dịch vụ định vị đã thực sự đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà doanh nghiệp các bạn yêu cầu không? Hiệu quả mang lại từ hệ thống đó đã tối ưu chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp những dịch vụ tối ưu, hiệu ích nhất!


  Rất cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi có cơ hội làm việc và phục vụ!
  Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách!
  Địa chỉ: Số 356 – Giải Phóng – Thịnh Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội​
  Website: www.dinhvioto.com.vn
  Name: Lê Mạnh Dũng
  Tel: 01685412660
  Email:dunglm@lamlongoto.com.vn​
   

Chia sẻ trang này