Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

Công nghệ vật liệu Thiết bị giám sát hành trình-Công cụ quản lý xe

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi taixexetai, 19/9/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. taixexetai
  Offline

  taixexetai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  18/9/14
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  247 lít xăng
  Quản lý xe ô tô dễ dàng với thiết bị định vị cho ô tô


  Các chủ doanh nghiệp cho thuê xe, kinh doanh xe khách cần được biết xe của mình chạy đi đâu, tốc độ thế nào, tuyến đường chạy, nhằm kiểm soát an toàn đường bộ. Nhưng chỉ dựa vào tài xế thì khó mà nắm được chính xác, do đó thiết bị định vị và dẫn đường ô tô thực sự cần thiết với các nhà quản lý.


  Với thiết bị định vị ô tô, nhà quản lý luôn kết nối được với xe của mình, nắm được vị trí chính xác mọi lúc. Chỉ cần một chiếc Điện thoại hoặc Máy tính hoặc Tablet có kết nối Internet là bạn có thể kiểm soát mọi di chuyển của chiếc xe: vị trí xe, tốc độ di chuyển, lịch sử di chuyển, báo cáo km di chuyển, thời gian và vị trí dừng đỗ,…

  Và vì thế có thể nhắc nhở tài xế, đồng thời tài xế cũng ý thức được đang bị kiểm soát nên sẽ lái xe với độ tập trung cao, không phóng nhanh vượt ẩu và tránh tối đa được tai nạn xảy ra.


  Các chủ phương tiện giao thông đón nhận Nghị định 91 với một thái độ nhiệt tình tuân thủ bởi thiết bị không chỉ giúp các đơn vị quản lý Công quyền thực hiện nhiệm vụ, nó còn giúp các chủ doanh nghiệp kiểm soát được lộ trình chạy của xe, tốc độ vận hành, báo cáo nhiên liệu, số lượng khách trên xe (sử dụng camera thay người kiểm soát từng trạm như trước kia)….. Thiết bị giúp kế toán giảm thiểu thời gian làm báo cáo, tính toán lương, mức tiêu hao xăng dầu, dự báo tiêu thụ trong tháng… bởi các thông tin có thể trực tiếp chiết xuất sang dạng excel.

  Theo tính toán, với thiết bị này, doanh nghiệp có thể giảm thiểu 50% khối lượng công việc hành chính và tiết kiệm từ 20-50% chi phí do tiết kiệm nhân lực, xăng dầu và tăng được đơn hàng do điều động vận tải tốt hơn.

  Xem thêm: mua thiết bị định vị ô tô ở đâu, thiết bị định vị GPS
   

Chia sẻ trang này