Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ Ô HÁT!

"Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể "

Thiết kế và lắp ráp thiết bị tàu thủy

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi javaro_2405, 27/3/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. javaro_2405
  Offline

  javaro_2405 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  24/3/09
  Số km:
  2,143
  Được đổ xăng:
  70
  Xăng:
  1,309 lít xăng
  [​IMG]Việt Nam có bờ biển chạy suốt chiều dài hình chữ S của Tổ quốc thân thương. Đó là tiềm năng lất lớn cho ngành đóng tàu biển.
  Khoảng hai thập kỷ trở lại đây, chưa có một cuốn sách mới nào về tàu biển mà được viết hoàn chỉnh, phong phú và súc tích cả về lý thuyết lần thực hành như cuốn sách “THIẾT KẾ LĂP RÁP THIẾT BỊ TÀU THỦY” của tác giả NCUYỄN ĐĂNG CƯỜNG.
  Tác giả tốt nghiệp Thạc sĩ đóng tàu từ 1964 tại Ba Lan – nước có ngành công nghiệp đóng tàu hiện đại tầm cỡ thế giới. Ông thuộc thế hệ đầu tiên, đã có đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp đóng tàu Việt Nam, nhất là về tàu cá. Là tác giả của 2 cuốn sách “Lắp ráp sửa chữa thiết bị tàu thủy”, “Tuyển tập mẫu tàu cá Vệt Nam”, một số báo cáo khoa học, biên soạn một số chương trong quy phạm tàu biển đầu tiên của Việt Nam. Ông có những công trình nghiên cứu và thiết kế được ứng dụng rộng rãi và đã hướng dẫn nhiều sinh viên tốt nghiệp.
  Với xu thế công nghiệp hóa và hiện đại hóa Ở nước ta, trong sách này Tác giả đã bổ sung, mở rộng khá phong phú các vấn đề : tính toán, thiết kế, gia công lắp ráp, thử nghiệm và sửa chữa của hầu hết các thiết bị trên tàu thủy.
  Một mặt nâng cao tầm lý thuyết, đủ đề làm sáng tỏ các vấn đề kỹ thuật trong công nghiệp đóng tàu hiện đại, mặt khác tác giả đã cố gắng chú ý thích đáng đến trình độ còn hạn chế của công nghiệp đóng tàu ở nước ta. vậy sách được trình bày một cách súc tích, thiết thực đề bạn đọc có thề ứng dụng nhanh chóng dễ dàng có hiệu quả trong công tác thực tiễn.
  Là người đã nhiều năm tiếp xúc với nghề cá và tàu cá, tác giả đã viết Chương 11 “Nghề cá và tàu cá” sinh động và hấp dẫn, chắc chắn sẽ cuốn hút và làm cho các bạn thêm yếu biển và tàu biền.
  Nhà xuất bản Khoa học kỹ thuật hy vọng “THIẾT KẾ LẮP RÁP THIẾT BỊ TÀU THỦY” sẽ là cẩm nang bồ ích, người bạn đồng hành hữu hiệu cửa các, sinh viên, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư trong lĩnh vực thiết kế, đóng sửa và vận hành tàu thủy. Cuốn sách quả là một công trình lao động khoa học công phu mà tác giả với cả bầu tâm huyết của mình muốn qua đây đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu Việt Nam.
  Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách của tác giả Nguyễn Đăng Cường.
  Nhà xuất bản và tác giả mong nhận được ý kiến xây dựng của bạn đọc gửi theo địa chỉ : Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật – 28 Đồng Khởi, Quận 1 – ĐT : 8225062 — 8290228 và địa chỉ tác giả NCUYỄN ĐĂNG CƯỜNG – 25/6 Bà Lê Chân, Quận 1 – ĐT : (08) 8225393 và 090844/95.


  download:
  Thiet ke va lap rap thiet bi tau thuy.pdf
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn