Đang tải...

Thông báo Thông báo kết thúc cải tổ diễn đàn đợt 1 và lịch cải tổ diễn đàn đợt 2

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi Canh Miếu, 23/7/18.

QUAN TRỌNG: >>>>>Tổng hợp hình ảnh sự kiện sinh nhật OTO HUI lần thứ 10<<<<<----- THÔNG TIN: ---->>>>GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DIỄN ĐÀN OTO HUI<<<<---- CHÚ Ý: >>>>> Hướng dẫn cách để tích lũy xăng trên diễn đàn <<<<<-----
 1. Canh Miếu
  Offline

  Canh Miếu Gác cổng O-H
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  30/3/17
  Số km:
  834
  Được đổ xăng:
  3,610
  Xăng:
  71,723 lít xăng
  Kính thưa các cụ!

  Trong thời gian từ ngày 09/07/2018 đến 21/07/2018, BQT đã tiến hành cải tổ diễn đàn đợt 1 ở các khu vực: Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật máy công trình, Khu vực sinh viên, Vòng quanh OH. Và sau đây là một số nội dung BQT đã làm được.

  - Một là, đã sắp xếp lại cây thư mục trên diễn đàn tinh gọn hơn. Định nghĩa lại tên các đầu thư mục rõ ràng, tránh sự nhầm lần cho thành viên trong quá trình hoạt động.

  - Hai là, đã di chuyển, sắp xếp lại các bài viết về đúng ô thư mục, chỉnh sửa tiêu đề cho các bài viết có tiêu đề chưa rõ ràng. Đã tiến hành xóa các bài viết có nội dung không chất lượng. Vì số lượng bài viết nhiều, trong khi sức của BQT có hạn, nên BQT mới chỉ di chuyển, sàng lọc được 10 trang đầu tiên ở mỗi thư mục con. Việc này BQT sẽ tiếp tục di chuyển, sàng lọc trong thời gian tới.

  - Ba là, BQT đã thêm các icon ở đầu mỗi thư mục để tạo thuận lợi trong quá trình tìm kiếm thư mục cho thành viên.


  Từ ngày 23/07/2018 đến ngày 28/07/2018, BQT tiếp tục tiến hành cải tổ diễn đàn đợt 2, với những nội dung cơ bản sau đây:

  - Thứ nhất, BQT cho ra mắt các quy định ở từng chuyên mục nhỏ. Các bản quy định này sẽ quy định về nội dung và hình thức chuẩn của một bài viết. Nhằm xây dựng tất cả các bài viết trên diễn đàn đều đạt chuẩn và thực sự chất lượng đối với mỗi người đọc.

  - Thứ hai, tiến hành fix các lỗi về xác nhận tài khoản, lỗi chia sẻ hình ảnh đang còn tồn tại trên diễn đàn.

  Trong quá trình diễn ra cải tổ diễn đàn sẽ có những sai sót xảy ra. BQT mong rằng thành viên sẽ thông cảm và bỏ qua. BQT cũng mong rằng trong quá trình thành viên hoạt động diễn đàn, nếu như gặp phải những lỗi gì còn tồn tại trên diễn đàn thì thành viên hãy chụp hình hoặc báo cáo lại ngay cho BQT ở topic này để BQT có thể khắc phục kịp thời nhất.

  Trân trọng!
   
  Đã được đổ xăng bởi neymar, gockhuat, NguyenDuyHai7 tài xế khác.
 2. HỆ THỐNG GARA OH
  Offline

  HỆ THỐNG GARA OH Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  23/6/18
  Số km:
  61
  Được đổ xăng:
  335
  Xăng:
  3,274 lít xăng
  Luôn ủng hộ BQT. Chỉ mong các thành viên hoạt động trên diễn đàn chuẩn hơn, các bài viết chuẩn hơn, rõ ràng, có đầu có đuôi.
   
  Đã được đổ xăng bởi neymar, gockhuat, NguyenDuyHai2 tài xế khác.
 3. thanhthe_2015
  Offline

  thanhthe_2015 Mọi thứ đang ở phía trước !!!
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Số km:
  2,255
  Được đổ xăng:
  1,968
  Xăng:
  11,472 lít xăng
  GÓP Ý : Nên có khu vực " XE TẢI - ĐẦU KÉO - BUS", không nên để chung trong hạng mục Ô TÔ. Ở bên ngoài anh em làm thì đây là 1 hạng mục riêng chia ra hoạt động và sửa chữa, cũng ít liên quan tới Ô TÔ hơn. Như vậy những anh em hoạt động trong mảng này sẽ dễ thấy và hoạt động trong nhóm này hơn
   
  Đã được đổ xăng bởi neymar, gockhuat, NguyenDuyHai2 tài xế khác.
 4. Canh Miếu
  Offline

  Canh Miếu Gác cổng O-H
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  30/3/17
  Số km:
  834
  Được đổ xăng:
  3,610
  Xăng:
  71,723 lít xăng
  Chào cụ.
  Cảm ơn cụ đã góp ý cho BQT. Vấn đề này, BQT sẽ xem xét lại và tham khảo thêm các ý kiến khác. Nếu có sự thay đổi BQT sẽ có thông báo cụ thể.
  Trân trọng.
   
  Đã được đổ xăng bởi neymar, gockhuat, NguyenDuyHai1 tài xế khác.

Chia sẻ trang này