Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

Thông báo mới nhất về vấn đề rao vặt trên Diễn đàn O-H

Thảo luận trong 'Các quy định & Thông báo trong O-H SHOP ONLINE' bắt đầu bởi khoadongluc, 21/12/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,510
  Xăng:
  125,677 lít xăng
  Kính chào toàn thể anh em O-H!
  Trong thời gian vừa qua diễn đàn cho phép các thành viên mở gian hàng trên O-H (Không thu phí và phi lợi nhuận) với mục đích cho anh em có thêm nhiều kênh tham khảo . Và trong thời gian qua cũng có rất nhiều phản hồi về chất lượng , hình thức hỗ trợ cũng như giá cả và có khá nhiều ý kiến đa chiều từ phía rất nhiều anh em O-H !

  Thông qua thớt http://www.oto-hui.com/threads/nen-hay-khong-cam-chuc-nang-rao-ban-tren-o-h.62882.html mở ngày 20/11 để lấy ý kiến chung về việc có nên phát triển tiếp mục rao vặt trên O-H hay không chúng tôi xin có thông báo như sau :

  Thứ nhất : Cấm rao vặt trên toàn bộ diễn đàn

  Diễn đàn là nơi trao đổi kỹ thuật và cũng là nơi tập trung đa số anh em làm kỹ thuật , tôi thiết nghĩ có đưa ô tô hay xe máy lên đây bán cũng không đạt hiệu quả . Và với công nghệ cóp bết hiện nay hầu hết các tin rao vạt đều chung một kiểu cóp và rất vô trách nhiệm nhiều khi vào chưa đọc nội quy cứ căn me trống chỗ nào là nhảy vào quăng lên ngay . Vì vậy sẽ cấm rao vặt trên toàn bộ diễn đàn kể từ ngày 21/12 , Nếu thành viên nào cố ý rao vặt sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn .

  Thứ 2 : Quản lý và phân loại gian hàng

  Diễn đàn sẽ tiếp tục để lại gian hàng O-H tại địa chỉ http://www.oto-hui.com/forum/he-thong-gian-hang-chat-luong-cua-o-h.84.html và sẽ quản lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm cũng như bảo đảm quyền lợi cho người mua . Việc để lại gian hàng để anh em có thêm kênh mua bán để tham khảo . Diễn đàn sẽ thu phí các gian hàng này và sẽ chỉ cho mỗi mảng một gian hàng duy nhất . Khi gian hàng không thực hiện đúng cam kết chúng tôi sẽ xóa gian hàng và nếu ảnh hưởng đến quyền lợi thành viên và vi phạm pháp luật có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự !

  Thứ 3 : Hệ thống gara nhà xưởng của anh em O-H

  Đối với anh em tham gia O-H đều có thể đăng thông tin gara của mình lên để giới thiệu đến anh em tại địa chỉ http://www.oto-hui.com/forum/he-thong-gara-xuong-dich-vu-anh-em-o-h.83.html và chỉ áp dụng cho anh em O-H có trên 10 bài viết (Điều này tránh trường hợp bên ngoài nhảy vào quảng cáo)

  Thứ 4 : Đối với các sản phẩm tự chế của anh em O-H

  Đối với những sản phẩm do chính tay anh em O-H làm ra , hoặc chế chác từ các sản phẩm khác mang lại lợi ích về mặt công nghệ và tiết kiệm chi phí sẽ được đăng tải và quảng cáo mạnh mẽ trên O-H . Sẽ tạo mọi điều kiện để sản phẩm của anh em đến tay người tiêu dùng tốt nhất và anh em có thể đăng tải sản phẩm của mình lên tại đây : http://www.oto-hui.com/forum/he-thong-gian-hang-chat-luong-cua-o-h.84.html?prefix_id=184

  Một số vấn đề liên quan :
  Để tránh được vấn đề tiền bạc dễ nảy sinh ra mâu thuẫn thì chúng ta nên có những lựa chọn thông minh , chưa hẳn đăng vào gian hàng chất lượng là sản phẩm đã có chất lượng vì bản chất thật chúng tôi không thể kiểm soát được hầu hết các sản phẩm bán ra cho anh em chính chất lượng sản phẩm và giá cả là 2 yếu tố dễ nảy sinh ra mâu thuẫn dẫn đến mất tình đoàn kết anh em trên O-H vốn chất phác về mặt kỹ thuật .

  Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài viết tư vấn nhằm mục đích dẫn giắt người dùng đến vấn đề quảng cáo và rao bán sản phẩm liên quan đến chủ đề đó .

  Thưa toàn thể anh em !
  Đã có nhiều năm và nhiều lần trải nghiệm với các chuyên mục mua bán trên O-H , song dưới con mắt quan sát và lắng nghe ý kiến chung của rất nhiều anh em và các bậc tiền bối trên O-H , tôi nhận thấy hầu hết anh em đều mong muốn cách ly diễn đàn O-H ra khỏi chốn thương mại vốn mang cho mình nhiều sự lừa lọc và khắc nghiệt . Chỉ khi anh em chân thành với nhau thì tình cảm mới bền vững được . Bởi lẽ đồng tiền nó đã rất Tệ (Tiền Tệ) và rất Bạc (Tiền bạc) há chẳng phải liên quan đến tiền nó Tệ Bạc lắm sao?

  Trân trọng !
  khoadongluc
   
  Đã được đổ xăng bởi anhvukt, TuKhong, văn chiến_bc0621 tài xế khác.
 2. Huyndai Getz1.1
  Offline

  Huyndai Getz1.1 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  1/8/11
  Số km:
  191
  Được đổ xăng:
  210
  Xăng:
  2,400 lít xăng
  Em rất ủng hộ thông báo này của cụ. Ngoài ra em xin có thêm ý kiến là BQT nên có chính sách nào đó khuyến khích cho những anh em có kinh nghiệm, tay nghề bậc cao để họ chung tay góp sức cho diễn đàn ngày càng mạnh đồng thời người muốn học hỏi kinh nghiệm của những cao thủ đó cũng phải đóng góp gì đó cho "ngân hàng O-H"(đại loại như dowload thì cần phải hy sinh một số điểm nào đó chẳng hạn)
   
  Đã được đổ xăng bởi OS, mobilest, thanhthe_20151 tài xế khác.
 3. sukhoi_30MK
  Offline

  sukhoi_30MK Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  18/11/12
  Số km:
  35
  Được đổ xăng:
  42
  Xăng:
  1,490 lít xăng
  Cám ơn cụ đã có câu trả lời mà theo tôi nghĩ đa số các anh em yêu kỹ thuật trên diễn đàn đều có suy nghĩ như vậy. Kỹ thuật ô tô, xe máy, máy công trình đưa anh em đến với nhau thì vẫn để nó vun đắp tình cảm anh em thêm thân thiết
   
  Đã được đổ xăng bởi thanhthe_2015hyundai.
 4. Hoangha.tcdn.edu.vn
  Offline

  Hoangha.tcdn.edu.vn Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  14/5/13
  Số km:
  73
  Được đổ xăng:
  54
  Xăng:
  297 lít xăng
  Em thấy hợp lý đấy bạc ạ
   
 5. TuKhong
  Offline

  TuKhong Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Số km:
  16
  Được đổ xăng:
  66
  Xăng:
  359 lít xăng
  Đọc xong cái này mà hiểu được sự trăn trở của các bác. Hiện tại thì gian hàng vẫn có nhưng sẽ được giám sát và đảm bảo bởi O-H.
  Vậy nên em thấy các bác vào đây cũng sẽ khá yên tâm. Đúng tiền là tệ và bạc nhưng nó cũng chỉ là công cụ thôi, tệ bạc là do con người.
  Em xin hỏi là có thớt nào cập nhật chương trình offline của diễn đàn không? Em rất mong muốn được tham gia, ít ra cũng mong muốn được gặp mặt, chia sẻ và cụng chai với những người có tâm vì phát triển cộng đồng. :)
  Một lần nữa em xin cảm ơn.
   
  Đã được đổ xăng bởi enestobeer, khoadonglucthaoha .
 6. anhvukt
  Offline

  anhvukt Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  11/3/12
  Số km:
  157
  Được đổ xăng:
  325
  Xăng:
  1,240 lít xăng
  Duyệt Thông Báo này của Ban Quản trị diễn đàn ạ. Chúc anh em OH mãi mãi Zui vẻ.
   
 7. enestobeer
  Offline

  enestobeer Bằng lái Hạng C

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Số km:
  679
  Được đổ xăng:
  6,439
  Xăng:
  3,532 lít xăng
  Chào cụ !
  Sắp tới diễn đàn sẽ có một sự kiện hàng năm là "Sinh nhật lần thứ 6" diễn ra vào tháng 5 nếu cụ ở phía bắc thì tham gia sinh nhật vào ngày 17 - 05 - 2015 và miền nam thì 26 - 05 - 2015 cụ nhé. THông báo sẽ được BQT đưa ra trong vài ngày tới.
   

Chia sẻ trang này