Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không bao giờ là thất bại, Tất cả chỉ là thử thách "

Thông báo tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2011

Thảo luận trong 'Tâm sự chuyện nghề' bắt đầu bởi vancong, 13/4/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vancong
  Offline

  vancong Hết mình vì Ô hát!

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Số km:
  4,370
  Được đổ xăng:
  283
  Xăng:
  5,304 lít xăng
  Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03 ngày 11/02/2010/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Thông tư số 11/2011/TT-BGDĐT ban hành ngày 28/02/2011 về “Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2010/TT-BGDĐT ngày 11 tháng 02 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo”;
  Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh thông báo điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển các thí sinh thuộc diện sau đây:

  I. Các đối tượng được xét tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ
  1) Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học;
  2) Người đã dự thi và trúng tuyển vào các trường, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại trường trước đây đã dự thi, mà không phải thi lại. Nếu việc học tập bị gián đoạn từ 3 năm trở lên và các đối tượng được tuyển thẳng có nguyện vọng, thì được xem xét giới thiệu vào các trường, lớp dự bị để ôn tập trước khi vào học chính thức.
  3) Thí sinh trong đội tuyển Olympic đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào đại học, nếu chưa tốt nghiệp trung học sẽ được bảo lưu sau khi tốt nghiệp trung học;
  Khối ngành học của những thí sinh này được ưu tiên xem xét phù hợp với môn thí sinh đã dự thi.
  II. Đối tượng được ưu tiên xét tuyển vào ĐH, CĐ
  Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia lớp 12 năm 2011, sau khi tham dự kỳ thi chung ĐH, CĐ năm 2011, nếu đạt điểm sàn trở lên (không có môn nào bị điểm 0), được xét tuyển vào các ngành tương ứng của các môn đạt giải.
  Hồ sơ xét tuyển theo qui định của Bộ giáo dục và Đào tạo, nộp về Trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh trước ngày 30/06/2011.
  Tp.HCM, ngày 27 tháng 3 năm 2011
  HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
  CHỦ TỊCH
  (Đã ký)
  TS. TẠ XUÂN TỀ
   

Chia sẻ trang này