Đang tải...

CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

"Thưa các Thầy Cô, hôm nay hôm nay ngày 20.11 kỷ niệm 35 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. OTO-HUI xin chúc Các Thầy Cô sức khoẻ dồi dào, dữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết tiếp tục chèo những chuyến đó tri thức đến bến bờ của nền văn minh nhân loại. Xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô đã tham gia và tạo giá trị cho các thế hệ trên OTO HUI."

Thông báo về việc xoá bỏ chuyện mục O-H Shop online

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi khoadongluc, 23/2/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,767
  Xăng:
  132,973 lít xăng
  Kính thưa toàn thể các bạn thành viên!

  O-H Shop online ra đời và phát triển nhằm mục đích tạo nên cầu nối thương mại giữa anh em kỹ thuật viên với các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ phụ tùng...Sau hơn 1 năm vận hành chuyên mục đã được sự quan tâm của đông đảo thành viên O-H.

  Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được thông báo của Bộ thông tin truyền thông về việc sẽ thực hiện Thông tư số 47/2014/TT-BCT . Và diễn đàn chúng ta hiện là một mạng xã hội, không được quyền cung cấp các gian hàng thương mại cũng như không đươc phép cho đăng tin mua bán dưới mọi hình thức.

  Vì vậy kể từ ngày 28/01/2015 diễn đàn sẽ xoá toàn bộ dữ liệu liên quan đến mục O-H Shop Online kể các gian hàng chất lượng đảm bảo trong chuyên mục.

  Các bạn có 5 ngày để lưu lại thông tin gian hàng cũng như backup lại gian hàng của các bạn cũng như bài viết bên trong. Những gian hàng nào tham gia có phí chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí theo hợp đồng thoả thuận.

  Chúng tôi thực sự lấy làm đáng tiếc khi thự thi quyết định này. Song chúng ta không thể làm trái quy định của Pháp luật.

  Trân trọng

  BQT
   
  Đã được đổ xăng bởi thanhco1983, enestobeer, thanhthe_20156 tài xế khác.
 2. thienhoa_auto
  Offline

  thienhoa_auto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  14/4/13
  Số km:
  922
  Được đổ xăng:
  1,765
  Xăng:
  14,454 lít xăng
  Lại câu chuyện cái gì ngoài tầm quản lý thì cấm. Nhưng cũng may là đã có quá nhiều người biết đến "OBD.vn". Thôi thế cũng được... Let it be !
   
  Đã được đổ xăng bởi thanhco1983, enestobeer, thanhthe_20154 tài xế khác.

Chia sẻ trang này