Đang tải...

Chào ngày mới an lành!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai "

Sinh nhật O-H lần 5 Thông cáo báo chí "Ngày hội kỹ thuật ô tô , xe máy , máy công trình Việt Nam"

Thảo luận trong 'Hình ảnh lưu trữ' bắt đầu bởi khoadongluc, 13/5/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,790
  Xăng:
  133,650 lít xăng
  #1 khoadongluc, 13/5/13
  Last edited by a moderator: 13/5/13
  THÔNG CÁO BÁO CHÍ
  CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI GIAO LƯU KỸ THUẬT Ô TÔ – XE MÁY – MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT NAM

  Ngày hội lớn mang tên “Ngày hội giao lưu kỹ thuật ô tô xe máy và máy công trình Việt Nam” sẽ diễn ra vào đêm 18/05/2013 và ngày 19/05/2013 tại trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội và thu hút được hơn 3000 thành viên tham gia...

  Ngày hội được tổ chức bởi Diễn đàn kỹ thuật ô tô xe máy và Máy công trinh Việt Nam – www.oto-hui.com phối hợp với Khoa công nghệ ô tô trường đại học Công Nghiệp Hà Nội , Tạp chí Thanh Niên việt và tạp chí ô tô Việt Nam. Được bảo trợ truyền thông chính bởi Tạp chí Thanh niên – Cơ quan của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tạp chí ô tô Việt Nam. Và được tài trợ chính bởi Tập đoàn thiết bị Tân Phát

  Diễn đàn kỹ thuật ô tô xe máy, máy công trình Việt Nam (www.oto-hui.com) được thành lập từ tháng 5/2009 trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển đã quy tụ được hơn 200.000 thành viên đến từ khắp cả nước. Hiện tại đây là sân chơi lớn nhất của những người thầy, người thợ, kỹ thuật viên, sinh viên… đang tham gia trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô.

  Đêm hội Gala diễn ra vào đêm 18/05 tới sẽ hứa hẹn là một ngày hội thực sự của những người đang hoạt động trong lĩnh vực ô tô, xe máy, máy công trình. Các chương trình sẽ liên tiếp diễn ra trong đêm như: Chung kết cuộc thi “Vô lăng vàng O-H 2013”, đây là cuộc thi ý nghĩa và đã được lựa chọn từ hơn 20.000 thành viên tham gia thi đấu. Các câu hỏi, kỹ năng xoáy sâu vào công nghệ và kỹ thuật ô tô từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp cho người thi bổ trợ them kinh nghiệm cũng như kiến thức về kỹ thuật ô tô, chương trình biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc.

  Ngoài ra chương trình “ Chúng tôi những người thợ sửa chữa” sẽ mang lại cho khán giả đầy đủ những chia sẻ, những tâm tư từ chính những người thợ đến từ khắp cả nước. Các chương trình văn nghệ đặc sắc cũng sẽ diễn ra trong đêm hội. Trong lần tổ chức này chúng ta cũng có thể thấy thêm rất nhiều sản phẩm “tự chế” từ các gian hàng của chính những thành viên xây dựng nên.

  Ngày 19/05/2013 sẽ diễn ra lễ meeting kỷ niệm Ngày sinh nhật diễn đàn oto-hui.com lần thứ 5, ngày truyền thống khoa công nghệ ô tô – đại học công nghiệp hà nội, vinh danh các đơn vị tài trợ, các đối tác, các thành viên có thành tích xuất sắc. Chương trình trao học bổng cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa. Tại buổi lễ, sẽ diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tạp chí Thanh niên và Diễn đàn oto-hui.com, giữa Tạp chí ô tô Việt nam với Diễn đàn oto-hui.com, và chương trình kết nghĩa giữa Diễn đàn oto-hui.com với Khoa công nghệ ô tô – Đại học Công nghiệp Hà Nội.
  Tại đây, chương trình triển lãm các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô – xe máy, máy công trình với sự tham gia của 12 đơn vị trên khắp cả nước.
  Ngoài ra, cũng trong ngày này, chính thức phát động dự án chương trình Ngày hội việc làm kỹ thuật ô tô xe máy, máy công trình Việt Nam.

  Danh sách các báo / Truyền hình tham gia
  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này