Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

Thông xe cầu vượt Cát Lái, giảm ùn tắc tại TP HCM

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi winner, 17/8/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. winner
  Offline

  winner Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/3/09
  Số km:
  895
  Được đổ xăng:
  54
  Xăng:
  -280 lít xăng
  Ngày 15/8, hai cây cầu vượt nối xa lộ Hà Nội với tỉnh lộ 25B dẫn vào cảng Cát Lái, chấm dứt xung đột giao thông đồng mức tại nút giao thông Cát Lái quận 2, TP HCM đã được đưa vào sử dụng.


  Đây là nút giao thông quan trọng, sau khi được thông xe sẽ giúp giải tỏa tình trạng ùn tắc giao thông trên tỉnh lộ 25B và xa lộ Hà Nội.
  Theo đó, phương tiện lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ Thủ Đức sẽ lên cầu vượt Cát Lái vào đường Liên tỉnh lộ 25 B và xe từ Liên tỉnh lộ 25 B sẽ lên cầu vượt ra xa lộ Hà Nội hướng về cầu Sài Gòn. Nút giao thông phía dưới cầu vượt được dành cho các phương tiện đi thẳng trên xa lộ Hà Nội khi qua ngã tư này
  Tham gia hướng dẫn, nhắc nhở người tham gia giao thông tại khu vực cầu vượt Cát Lái sẽ có lực lượng thanh niên xung phong phối hợp với cảnh sát giao thông tại đây. Nút giao thông này là điểm khởi đầu của Đại lô Đông Tây trên địa bàn quận 2.
  [​IMG]
  Biển chỉ dẫn dành cho phương tiện tham gia giao thông chi tiết giúp các chủ phương tiện dễ dàng lựa chọn phần đường lưu thông.
  Cũng trong sáng qua, cầu Bình Triệu 1 đã thông xe cho các loại phương tiện lưu thông hướng từ quận Bình Thạnh ra Thủ Đức, góp phần giảm ùn tắc giao thông ở khu vực này, đặc biệt vào giờ cao điểm. Sau đó, cầu Bình Triệu 2 sẽ được ngăn một nửa để sữa chữa các khe co giãn từ nay đến ngày 10/9.
  Theo kế hoạch, đến 10/9 sau khi hoàn thành sửa chữa, cầu Bình Triệu 1 và Bình Triệu 2 sẽ cho lưu thông trở lại bình thường.
  Trước đó, cầu Bình Triệu 2 đã được nâng cấp, cho phép xe có tải trọng 30 tấn lưu thông thay vì xe có tải trọng 16 tấn như hiện nay. Tuy nhiên, hiện các đơn vị liên quan còn tiến hành thử tải, nghiệm thu trước khi chính thức cho xe có tải trọng lớn lưu thông.
  (VnExpress.net)
   

Chia sẻ trang này