Đang tải...

Chúc các cụ buổi chiều làm việc hiệu quả!

"Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt thế nào"

Thảo luận Thư chúc tết từ club HUI-BICAR!

Thảo luận trong 'Dân chơi xe 2 Bánh' bắt đầu bởi HUI-BICAR™, 10/2/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. HUI-BICAR™
  Offline

  HUI-BICAR™ Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  13/9/09
  Số km:
  152
  Được đổ xăng:
  19
  Xăng:
  173 lít xăng
  Kính thưa toàn thể thành viên trong diễn đàn ~ !~
  Kính thưa toàn thể anh em HUI-BICAR club ~!
  Thời gian để kếtthúc môt năm chỉ còn tính bằng giờ ! năm con hổ đã đến báo hiệu cho một năm đầy thành công cho moi6 người nhân dịp năm mới 2010 thay mặt cho ban quản trị HUI-BICAR club gưởi lời chúc tết sau cho tất cả mọi thành viên của club cũng như anh em trong diễn đàn đã ủng hộ các hoạt động của Club trong thời gian qua~!
  2009 đang qua đi trong năm qua có thể có hàng ngàn điều làm các bạn không hài lòng co hàng trăm điều không máy mắn đã đến với các bạn với tôi nhưng nó đã qua đi để làm đà tiến cho một năm mới năm 2010 đầy may mắn và đầy rẫy những sự kiện của cả nước chúng ta . Nhân dịp năm mới đến to6i xin gưởi lời chúc mừng năm mới đến mọi nhà nha2 , đến gia đình của từng thành viên club . Chúc cho một năm mới tràn đầy sự bình an, tràn đầy sự hạnh phúc tràn đầy sự may mắn . chúc cho các bạn còn là sinh viên sẽ hoàn thành hoài bão của mình . chúc cho các bạn đã đi làm honà thành nhưng ươc nguyện dở giang mà các bạn đang theo đuổi .
  HAPPY NEWS YEAR
   
 2. bugi
  Offline

  bugi Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/10/09
  Số km:
  389
  Được đổ xăng:
  120
  Xăng:
  2,755 lít xăng
  ang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này